Vé máy bay giá rẻ Singapore đi Phuket, Thái Lan hãng Jetstar

Vé máy bay giá rẻ Singapore đi Phuket

Mua vé máy bay giá rẻ Singapore đi Phuket hãng nào?

Nếu Singapore hấp dẫn du khách cả về du lịch, du học, chữa bệnh thì Phuket, Thái Lan lại là thiên đường nghỉ dưỡng, giải trí với những bãi biển tuyệt đẹp cùng cuộc sống về đêm sôi động. Chính vì lẽ đó, đường bay Singapore – Phuket đã ra đời và được xem là một trong những tuyến bay nhộn nhịp nhất khu vực.
Vé máy bay giá rẻ Singapore đi Phuket có nhiều hãng khai thác như Jetstar, Air Asia, Singapore Airlines, Bangkok Airways. Trong số đó, Jetstar được đánh giá là hãng bay rẻ nhất và được yêu thích nhất. Vé máy bay giá rẻ Singapore đi Phuket khai thác 3 chuyến bay thẳng mỗi ngày và tổng thời gian bay hết 1 giờ 50 phút. Sử dụng đội bay A320 mới nhất, Jetstar luôn mang lại cho du khách những chuyến bay an toàn và đúng giờ.

Giá vé máy bay giá rẻ Singapore đi Phuket.

Cũng như các hãng khác, Jetstar có nhiều hạng giá khác nhau trên mỗi chuyến bay. Hạng vé khuyến mại thường mở bán trước từ 2 đến 3 tháng và không áp dụng vào các ngày lễ, tết. Vé máy bay giá rẻ Singapore đi Phuket không hoàn hủy, không bao gồm hành lý kí gửi. Hành khách có thể mua thêm hành lý kí gửi với các gói cước từ 15kg đến 40kg. Trẻ em từ 2 tuổi trở lên tính bằng người lớn, dưới 2 tuổi tính 700,000đ/ lượt. Bảng giá vé máy bay giá rẻ Singapore đi Phuket tham khảo dưới đây:

Bay từ Đến Giờ bay Giờ đến Giá vé máy bay giá rẻ Singapore đi Phuket (Chưa VAT)
Khuyến mại Giá rẻ Tiết kiệm Phổ thông
Singapore Phuket Call Call 164,000đ – 378,000đ 542.000đ – 707.000đ 871.000đ – 1.036.000đ 1.120.000đ – 4.860.000đ

Đặt vé máy bay giá rẻ Singapore đi Phuket thế nào?

Jetstar sử dụng vé máy bay điện tử rất tiện lợi, an toàn nên việc đặt vé rất đơn giản. Vé máy bay giá rẻ Singapore đi Phuket được mở bán tự động trên nhiều kênh. Hành khách có thể mua vé trực tuyến, đặt qua điện thoại hoặc trực tiếp tại các quầy vé Jetstar. Tuy nhiên, đặt vé máy bay Jetstar trực tuyến thường nhiều rủi ro, giá vé cao và khó thay đổi. Vì thế, du khách thường mua vé máy bay giá rẻ Singapore đi Phuket qua tổng đài 0462977616. Đây là cách đặt vé an toàn, đơn giản, được xuất hóa đơn VAT và hỗ trợ 24/24.

Nhận vé và kiểm tra lại vé.

Do sử dụng vé điện tử nên hành khách chỉ cần code vé là bay được. Vì thế, mua vé máy bay Jetstar có thể nhận qua email, điện thoại, Facebook hoặc Zalo. Kiểm tra lại vé máy bay giá rẻ Singapore đi Phuket đã mua qua tổng đài Jetstar 19001550.

Vé máy bay đi Phuket tại Jetstars.vn.

Jetstars.vn là tổng đại lý ủy quyền chính thức của Jetstar Pacific. Jetstars.vn không có chức năng đặt vé trực tuyến bởi những rủi ro khách hàng có thể gặp phải khi thanh toán bằng thẻ tín dụng. Tuy nhiên, tại Jetstars.vn du khách luôn được hỗ trợ đặt vé an toàn qua điện thoại 24/24.
Vé máy bay giá rẻ Singapore đi Phuket tại Jetstars.vn luôn được cam kết thấp nhất. Khuyến mại giảm giá tới 45% phí phục vụ khi mua từ 9 vé khứ hồi trở lên và thanh toán chuyển khoản. Cam kết hoàn tiền 100% nếu giá vé máy bay đi Phuket tại Jetstars.vn cao hơn các đại lý khác. Tổng đài đặt vé máy bay giá rẻ Singapore đi Phuket hãng Jetstar: 0462977616

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *