Vé máy bay giá rẻ Sydney đi Nadi, Fiji hãng Jetstar

Vé máy bay giá rẻ Sydney đi Nadi Fiji

Mua vé máy bay giá rẻ Sydney đi Nadi hãng nào?

Nadi nổi tiếng với đền thờ Hindu Sri Siva Subramaniya Swami lớn nhất ở Nam bán cầu và là bệ phóng du lịch của Fiji. Bãi biển Newtown, các vườn lan Sleeping Giant, vườn Waqadra, làng “tổng thống Viseisei” là điểm đến không thể bỏ qua ở Nadi.
Vé máy bay giá rẻ Sydney đi Nadi có nhiều hãng khai thác và Jetstar là lựa chọn tốt nhất. Khai thác với tần suất 4 chuyến bay thẳng/ tuần, thời gian bay từ Sydney đến Nadi hết 4 giờ. Lịch bay từ Sydney đến Nadi vào Thứ 2, Thứ 4, Thứ 6 và Chủ Nhật. Ưu điểm vượt trội khi mua vé máy bay đi Nadi của Jetstar là giá rẻ, dễ thay đổi và đội tàu bay mới, an toàn.

Giá vé máy bay giá rẻ Sydney đi Nadi Jetstar.

Tùy thời điểm đặt chỗ, vé máy bay đi Nadi, Fiji có nhiều mức giá khác nhau. Vé máy bay giá rẻ Sydney đi Nadi thấp nhất từ 1962000đ/ lượt chưa thuế. Giá vé được bán từ hạng thấp lên hạng cao. Đây là lý do khó mua vé máy bay giá rẻ Sydney đi Nadi nếu đặt muộn.
Vé máy bay giá rẻ Sydney đi Nadi của Jetstar phần lớn không hoàn hủy, không bao gồm hành lý gửi. Trẻ em từ 2 tuổi trở lên tính bằng giá người lớn, dưới 2 tuổi tính 700.000đ/ lượt. Hành lý kí gửi được bán với các gói cước từ 15kg đến 40kg. Bảng giá vé máy bay giá rẻ Sydney đi Nadi hãng Jetstar tham khảo dưới đây:

Bay từ Đến Giờ bay Giờ đến Vé máy bay giá rẻ Sydney đi Nadi Jetstar (Chưa Vat)
Khuyến mại Giá rẻ Tiết kiệm Phổ thông
Sydney Nadi Call Call 1.962.000 – 2.305.000 2.476.000 – 3.161.000 3.504.000 – 5.216.000 5.482.000 – 8.876.000

Mua vé máy bay giá rẻ Sydney đi Nadi thế nào?

Jetstar sử dụng loại vé điện tử như Vietnam Airlines, chỉ cần code vé là bay được. Vì thế, vé máy bay giá rẻ Sydney đi Nadi có thể đặt qua điện thoại, email hoặc trực tuyến. Tuy nhiên, tự đặt vé trực tuyến rất rủi ro, giá vé cao, khó thay đổi và không có hóa đơn thuế. Vì thế, du khách thường mua vé máy bay giá rẻ Sydney đi Nadi qua tổng đài 0462977616. Đây là cách đặt vé truyền thống, đơn giản, luôn rẻ hơn tự đặt trên mạng và được hỗ trợ 24/24.

Nhận vé và kiểm tra lại vé thế nào?.

Do là vé điện tử nên hành khách có thể nhận qua email, điện thoại, fax, zalo hoặc viber v.v. Kiểm tra vé máy bay giá rẻ Sydney đi Nadi đã đặt qua tổng đài 19001550.

Vé máy bay đi Nadi tại Jetstars.vn

Có nhiều đại lý bán vé máy bay đi Nadi, Fiji nhưng đặt tại các đại lý uy tín an toàn hơn. Jetstars.vn là tổng đại lý ủy quyền của Jetstar Pacific. Vé máy bay giá rẻ Sydney đi Nadi tại Jetstars.vn luôn được cam kết thấp nhất. Vé xuất tại Jetstars.vn đều có hóa đơn thuế, minh bạch giá vé. Khuyến mại giảm giá 62% phí phục vụ khi mua vé máy bay giá rẻ Sydney đi Nadi từ 12 khách trở lên. Miễn phí thay đổi, miễn phí hành lý gửi 20kg và chọn ghế VIP khi đặt vé hạng Plus và Max. Tổng đài mua vé máy bay giá rẻ Sydney đi Nadi, Fiji hãng Jetstar: 0462977616.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *