Call now: +30 1234 56789

From the blog

Vé máy bay giá rẻ TPHCM đi Christchurch Jetstar

ve-may-bay-gia-re-tphcm-di-christchurch-jetstar

Mua vé máy bay giá rẻ từ Hà Nội đi Sydney hãng nào?

Christchurch là thành phố lớn nhất South Island, là nơi có nhiều trường đại học lớn và lâu đới nhất của New Zealand. Từ TP Hồ Chí Minh, vé máy bay đi Christchurh có nhiều hãng chưa có đường bay thẳng. Jetstar sau khi mở đường bay thẳng đi Melbourne và Sydney nên được xem là lựa chọn số 1 của hành khách.
Vé máy bay giá rẻ TPHCM đi Christchurch của Jetstar khai thác bằng đội tàu bay Boeing 787 hiện đại. Các chuyến bay tới Christchurch, New Zealand của Jetstar có 1 điểm nối chuyến tại Sydney. Tần suất bay Jetstar phục vụ tùy thuộc vào mùa vụ, từ 1 đến 3 chuyến/ tuần. Vé máy bay giá rẻ TPHCM đi Christchurch có tổng thời gian bay và nối chuyến khoảng 17 giờ.

Giá vé máy bay giá rẻ TPHCM đi Christchurch.

Tùy thời điểm đặt chỗ, ngày bay, vé máy bay đi Christchurch có nhiều mức giá khác nhau. Giá vé máy bay đi Christchurch, New Zealand rẻ nhất của Jetstar chỉ từ 1475000đ/ lượt chưa thuế. Giá này thường bán vào dịp khuyến mại cuối tuần, áp dụng cho các chuyến bay khởi hành xa ngày đặt chỗ.
Vé máy bay giá rẻ TPHCM đi Christchurch không hoàn hủy, không bao gồm hành lý kí gửi. Trẻ em từ 2 tuổi trở lên tính bằng giá người lớn, dưới 2 tuổi tính 700.000đ/ lượt. Hành lý kí gửi du khách có thể mua thêm với các gói cước từ 15kg đến 40kg. Bảng giá vé máy bay giá rẻ TPHCM đi Christchurch hãng Jetstar tham khảo dưới đây:

ve-may-bay-gia-re-tphcm-di-christchurch-jetstar

Mua vé máy bay giá rẻ TPHCM đi Christchurch thế nào?

Jetstar sử dụng loại vé điện tử như Vietnam Airlines nên rất tiện lợi, an toàn, chỉ cần code vé là bay được. Vì thế, vé máy bay giá rẻ TPHCM đi Christchurch có thể đặt qua điện thoại, email hoặc trực tuyến. Tuy nhiên, tự đặt vé trực tuyến rất rủi ro, giá vé cao, khó thay đổi và không có hóa đơn thuế. Vì thế, du khách thường mua vé máy bay giá rẻ TPHCM đi Christchurch qua tổng đài. Đây là cách đặt vé truyền thống, đơn giản, luôn rẻ hơn tự đặt trên mạng và được hỗ trợ 24/24.

Nhận vé và kiểm tra lại vé thế nào?.

Do là vé điện tử nên hành khách có thể nhận qua email, điện thoại, fax, zalo hoặc viber v.v. Kiểm tra vé máy bay giá rẻ TPHCM đi Christchurch đã đặt qua tổng đài.

Vé máy bay đi Christchurch tại Jetstars.vn

Có nhiều đại lý bán vé máy bay đi New Zealand nhưng đặt tại các đại lý uy tín an toàn hơn. Jetstars.vn là tổng đại lý ủy quyền của Jetstar Pacific. Vé máy bay giá rẻ TPHCM đi Christchurch tại Jetstars.vn luôn được cam kết thấp nhất. Vé xuất tại Jetstars.vn đều có hóa đơn thuế, minh bạch giá vé. Khuyến mại giảm giá 45% phí phục vụ khi mua vé máy bay giá rẻ TPHCM đi Christchurch từ 9 khách trở lên. Miễn phí thay đổi, miễn phí hành lý gửi 20kg và chọn ghế VIP khi đặt vé hạng Plus và Max. Tổng đài mua vé máy bay giá rẻ TPHCM đi Christchurch, New Zealand hãng Jetstar.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *