Call now: +30 1234 56789

From the blog

Vé máy bay giá rẻ TPHCM đi Medan Kuala Namu

ve-may-bay-gia-re-tphcm-di-medan-kuala-namu

Jetstar bán vé máy bay giá rẻ TPHCM đi Medan.

Medan là thành phố ở phía Tây Indonesia, thủ phủ của tỉnh Bắc Sumatra, nằm trên hòn đảo Sumatra. Đây là thành phố lớn nhất trên đảo Sumatra và kết nối bằng đường sắt về phía Bắc và đường bộ về các khu nghỉ mát của khu vực hồ Toba. Medan có sân bay quốc tế Polonia nằm cách quận kinh doanh trung tâm 5 km. Sân bay này có nhiều tuyến bay nội địa nối với các thành phố khác ở Indonesia và một số đường bay quốc tế, trong đó có chặng kết đối với Tp Hồ Chí Minh.
Vé máy bay giá rẻ TPHCM đi Medan không hầu hết đều nối chuyến tại Jakarta, Kuala Lumpur hoặc Singapore và không có nhiều hãng khai thác. Vượt qua Air Asia, Jetstar được đánh giá là hãng bán vé máy bay giá rẻ TPHCM đi Medan được yêu thích nhất với 1 điểm nối chuyến tại Singapore. Sử dụng đội tàu bay A320 mới nhất cùng sự hậu thuẫn của Vietnam Airlines và Qantas Group, mua vé máy bay giá rẻ TPHCM đi Medan luôn mang lại cho du khách sự tiện nghi, thoải mái và an toàn nhất.
Vé máy bay giá rẻ TPHCM đi Medan được Jetstar mở bán với nhiều mức giá khác nhau và có nhiều giờ bay khác nhau. Những mức vé rẻ nhất thường được mở bán sớm trước từ 2 – 3 tháng. Chi tiết lịch bay và bảng giá vé máy bay giá rẻ TPHCM đi Medan, Indonesia tham khảo dưới đây:

ve-may-bay-gia-re-tphcm-di-medan-kuala-namu

Đặt vé máy bay giá rẻ TPHCM đi Medan ở đâu?

Jetstar bán vé máy bay đi Medan Kuala Namu, Indonesia giá rẻ sử dụng vé điện tử nên hành khách có thể đặt mua mọi nơi, mọi lúc rất dễ dàng mà không cần đến trực tiếp các phòng vé, đại lý để mua như trước kia. Hành khách có thể đặt vé máy bay giá rẻ TPHCM đi Medan trực tuyến trên máy tính, điện thoại, tablet có kết nối mạng và thanh toán bằng thẻ tín dụng. Tuy nhiên cách mua vé máy bay đi Medan Kuala Namu phổ biến, an toàn, thanh toán tiện lợi và giá rẻ nhất là gọi tới tổng đài.

Nhận vé và kiểm tra lại vé thế nào?.

Mua vé máy bay giá rẻ TPHCM đi Medan có thể nhận qua email, nhận qua điện thoại di động hoặc qua fax, zalo, facebook, viber hoặc nhận vé và thanh toán tại địa chỉ của Quý khách. Khi nhận được số vé điện tử, hành khách có thể gọi tới Công ty CP hàng không Jetstar qua số 19001550 để kiểm tra lại vé.

Vé máy bay đi Medan, Indonesia tại Jetstars.vn.

Vé máy bay giá rẻ TPHCM đi Medan Kuala Namu luôn được mở bán từ rất sớm với số lượng rất hạn chế, chỉ chiếm khoảng 15% tổng số ghế ngồi trên chuyến bay. Vì thế để mua được vé máy bay giá rẻ TPHCM đi Medan, hành khách cần có kế hoạch đặt vé trước từ 2 – 3 tháng. Khi các hạng vé giá rẻ được bán hết, các mức giá cao hơn sẽ được áp dụng.

Jetstars.vn là đại lý ủy quyền của Jetstar Pacific. Mua vé máy bay giá rẻ TPHCM đi Medan tại Jetstars.vn luôn được cam kết giá tốt nhất, chính hãng và được Jetstar bảo hành tới khi kết thúc hành trình bay. Vé máy bay giá rẻ TPHCM đi Medan tại Jetstars.vn đều có hóa đơn chính hãng, minh bạch giá vé, dễ thay đổi ngày giờ bay và được hỗ trợ 24/24.
Khuyến mại giảm giá từ 200,000 tới 2,699,000 đồng khi mua vé máy bay giá rẻ TPHCM đi Medan từ 5 khách khứ hồi trở lên. Miễn phí đổi ngày giờ bay, tên khách, miễn phí hành lý kí gửi 20kg, miễn phí chọn ghế ngồi VIP khi đặt vé máy bay giá rẻ đi Medan Kuala Namu hạng Plus và Max. Tổng đài mua vé máy bay giá rẻ TPHCM đi Medan hãng Jetstar 24/24.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *