Vé máy bay giá rẻ TPHCM đi Nha Trang hãng Jetstar

Vé máy bay giá rẻ TPHCM đi Nha Trang

Lý do mua vé máy bay giá rẻ TPHCM đi Nha Trang của Jetstar?

Nha Trang là một trong những thành phố biển có sức hấp dẫn nhất với du khách trong và ngoài nước. Ngoài các bãi biển đẹp và nhiều khu resort, khu vui chơi giải trí hấp dẫn, Nha Trang còn có nhiều danh lam thắng cảnh hấp dẫn ngay trong lòng thành phố như Vịnh Nha Trang, Diamond Bay, Biệt Thự Cầu Đá, Chùa Long Sơn, viện Hải Dương Học v.v

Cảng hàng không Quốc tế Cam Ranh nằm cách Tp Nha Trang 35km và là nơi đón các chuyến bay nội địa và quốc tế tới Tp Nha Trang. Một trong những đường bay nội địa có lượng khách đặt vé đông đúc quanh năm là tuyến TPHCM đi Nha Trang. Vé máy bay giá rẻ TPHCM đi Nha Trang ngoài Vietnam Airlines thì còn có 2 hãng giá rẻ là Vietjet Air và Jetstar khai thác. Việc lựa chọn mua vé máy bay giá rẻ TPHCM đi Nha Trang của hãng nào tùy thuộc vào thị hiếu, mục đích chuyến đi hoặc tùy từng thời điểm bay. Vào những ngày cuối tuần hoặc dịp lễ tết, dịp nghỉ hè luôn là thời điểm có lượng khách mua vé máy bay giá rẻ TPHCM đi Nha Trang cao nhất.

Hãng hàng không giá rẻ Jetstar sau khi được sát nhập vào Vietnam Airlines, cùng với những thay đổi bước ngoặt như việc đổi mới toàn bộ đội tàu bay, cải thiện chất lượng dịch vụ đã nhanh chóng chiếm được cảm tình của đông đảo du khách trong và ngoài nước. Chính vì thế, vé máy bay giá rẻ TPHCM đi Nha Trang hãng Jetstar cũng được rất đông khách hàng lựa chọn và đánh giá cao về chất lượng đội bay, đặc biệt là giá vé. Dưới đây là một vài lý do chính khách hàng luôn cảm thấy hài lòng khi mua vé máy bay giá rẻ TPHCM đi Nha Trang hãng Jetstar.

  • Vé máy bay giá rẻ TPHCM đi Nha Trang hãng Jetstar luôn đảm bảo giá vé tốt nhất, lịch bay ổn định, đúng giờ.
  • Khách hàng mua vé máy bay giá rẻ TPHCM đi Nha Trang hãng Jetstar có thể thay đổi ngày giờ bay dễ dàng, có thể sang nhượng vé, đổi tên người bay đơn giản với chi phí rẻ nhất.
  • Đặt vé máy bay giá rẻ TPHCM đi Nha Trang hãng Jetstar, hành khách có thể lựa chọn các dịch vụ cộng thêm như hành lý kí gửi lên tới 40kg, chỗ ngồi, bữa ăn…
  • Mua vé máy bay giá rẻ TPHCM đi Nha Trang hãng Jetstar, du khách có cơ hội trải nghiệm đội tàu bay mới nhất, hiện đại nhất, vô cùng tiện nghi và an toàn của dòng Airbus A320 Sharklet
  • Trẻ em dưới 2 tuổi mua vé máy bay giá rẻ TPHCM đi Nha Trang hãng Jetstar được miễn phí hoàn toàn.

Giá vé máy bay giá rẻ TPHCM đi Nha Trang của Jetstar.

Vé máy bay giá rẻ TPHCM đi Nha Trang của Jetstar được bán với tần suất bay 14 chuyến/ tuần. Tổng thời gian bay hết 1 giờ 5 phút. Với tần suất bay vừa tầm, không dàn trải là một trong lý do tại sao vé máy bay giá rẻ TPHCM đi Nha Trang hãng Jetstar khởi hành rất đúng giờ.
Giá vé máy bay giá rẻ TPHCM đi Nha Trang hãng Jetstar luôn được đánh giá cao vì có khung giá rất linh hoạt. Mỗi chuyến bay đều được mở bán nhiều hạng vé giá rẻ, khuyến mại khác nhau cho nhiều giai đoạn bay. Hành khách dễ dàng lựa chọn và tìm kiếm các hạng vé máy bay giá rẻ TPHCM đi Nha Trang nếu có kế hoạch đặt vé sớm. Lịch bay và bảng giá vé máy bay giá rẻ TPHCM đi Nha Trang chi tiết dưới đây sẽ giúp hành khách có thể lên kế hoạch đặt vé sớm nhất cùng Jetstar.

Bay từ Đến Giờ bay Giờ đến Bảng giá vé máy bay giá rẻ TPHCM đi Nha Trang
Khuyến mại Giá rẻ Tiết kiệm Phổ thông
TPHCM Nha Trang 14:25 15:30 240.000 – 450.000 550.000 – 630.000 720.000 – 900.000 1.090.000 – 1.550.000

Xem thêm: Vé máy bay giá rẻ Nha Trang đi TPHCM

Jetstar hướng dẫn mua vé máy bay giá rẻ TPHCM đi Nha Trang.

Jetstar bán vé máy bay giá rẻ TPHCM đi Nha Trang sử dụng loại vé máy bay điện tử. Hành khách có thể mua vé máy bay giá rẻ TPHCM đi Nha Trang trực tuyến trên website của Jetstar hoặc đặt vé qua hệ thống đại lý, phòng vé chính thức của Jetstar.

Jetstars.vn là đại lý ủy quyền bán vé máy bay chính thức của Jetstar Pacific. Hành khách mua vé máy bay giá rẻ TPHCM đi Nha Trang tại Jetstars.vn rất đơn giản, an toàn với nhiều phương thức thanh toán linh hoạt qua hệ thống tổng đài 24/24: 0462977616. Ngoài ra, khi mua vé máy bay giá rẻ TPHCM đi Nha Trang tại Jetstars.vn, hành khách luôn được cam kết giá vé rẻ nhất, chính hãng, được đảm bảo mọi quyền lợi và dịch vụ của hạng vé đã mua, được giao vé miễn phí nếu yêu cầu. Toàn bộ vé máy bay giá rẻ TPHCM đi Nha Trang mua tại Jetstars.vn đều được xuất hóa đơn chính hãng, minh bạch giá vé.

Khuyến mại tặng 100,000 đồng tiền mặt cho khách hàng mua vé máy bay giá rẻ TPHCM đi Nha Trang số lượng từ 3 vé trở lên và thanh toán chuyển khoản. Với khách hàng công ty khi mua vé máy bay giá rẻ TPHCM đi Nha Trang từ 10 khách trở lên, khuyến mại giảm ngay 45% phí phục vụ. Đặt mua vé máy bay giá rẻ TPHCM đi Nha Trang nhanh nhất, rẻ nhất, an toàn, chính hãng gọi ngay 0462977616.

5 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *