Call now: +30 1234 56789

From the blog

Vé máy bay Hà Nội đi Đà Nẵng giá rẻ

Lịch bay và bảng giá vé máy bay Hà Nội đi Đà nẵng giá rẻ Jetstar

Vé máy bay Hà Nội đi Đà nẵng giá rẻ hiện được nhiều hãng khai thác và có nhiều hạng vé khác nhau. Trong số các hãng hàng không bán vé máy bay Hà Nội đi Đà nẵng giá rẻ thì Vietnam Airlines có lịch bay dầy nhất, kế đến là Vietjet Air và cuối cùng là Jetstar. Trong giai đoạn thấp điểm, Jetstar bán vé máy bay Hà Nội đi Đà nẵng giá rẻ chỉ với tần suất 1 chuyến/ ngày. Tần suất bay này giúp các chuyến bay của Jetstar đi Đà nẵng luôn khởi hành đúng giờ và nhận được nhiều khen ngợi của hành khách. Tuy nhiên, tần suất bay này sẽ được điều chỉnh và tăng cường thêm ít nhất từ 1 đến 2 chuyến bay vào dịp hè 2015 tới. Vé máy bay Hà Nội đi Đà nẵng giá rẻ Jetstar khởi hành 09:15 sáng và tổng thời gian bay mất 1 giờ 15 phút.

Vé máy bay Hà Nội đi Đà Nẵng giá rẻ

Giá vé máy bay Hà Nội đi Đà nẵng giá rẻ Jetstar cũng được đánh giá là tốt nhất và rẻ nhất thị trường. Với chính sách giá linh hoạt, hành khách dễ dàng sở hữu vé máy bay Hà Nội đi Đà nẵng giá rẻ Jetstar hơn bất kỳ hãng nào khác. Và một trong những hạng giá vé máy bay Hà Nội đi Đà nẵng giá rẻ ấn tượng nhất đang được mở bán trong giai đoạn từ tháng 3 đến tháng 5 và tháng 9 đến tháng 11. Chi tiết lịch bay và bảng giá vé máy bay Hà Nội đi Đà nẵng giá rẻ Jetstar cụ thể như sau

Bay từ Đến Giờ bay
Giờ đến
Giá vé máy bay Hà Nội đi Đà nẵng giá rẻ (Chưa VAT)
Tháng 9, 10, 3, 4, 5Giá rẻTiết kiệmPhổ thông
Hà NộiĐà nẵng09:1510:30270.000 – 370.000420.000 – 630.000720.000 – 900.0001.140.000 – 2.050.000

Xem thêm: Giá vé máy bay Đà nẵng đi Hà Nội

Lý do nên mua vé máy bay Hà Nội đi Đà nẵng giá rẻ Jetstar

Đường bay từ Hà nội đi Đà nẵng là đường bay tầm trung và được đánh giá là đường bay vàng trong mạng bay nội địa Việt Nam. Bởi vậy tất cả các hãng hàng không đều rất tích cực bán vé máy bay Hà Nội đi Đà nẵng giá rẻ. Sự cạnh tranh giữa các hãng luôn mang lại cơ hội mua vé máy bay Hà Nội đi Đà nẵng giá rẻ cho du khách nội địa và quốc tế. Và trong số các hãng hàng không bán vé máy bay Hà Nội đi Đà nẵng giá rẻ, Jetstar đã gây bất ngờ lớn khi là hãng hàng không được du khách lựa chọn nhiều nhất. Vậy tại sao khách hàng lựa chọn mua vé máy bay Hà Nội đi Đà nẵng giá rẻ Jetstar? Hãy cùng Jetstars.vn điểm qua vài lý do chính như sau

  • Giá vé máy bay Hà Nội đi Đà nẵng giá rẻ Jetstar luôn được đảm bảo tốt nhất, thấp nhất thị trường.
  • Jetstar hiện đã sát nhập vào Vietnam Airlines và hiện đang được khách hàng đánh giá rất cao về chất lượng dịch vụ, đội tàu bay và sự ổn định lịch bay.
  • Vé máy bay Hà Nội đi Đà nẵng giá rẻ Jetstar luôn có tỉ lệ bay đúng giờ cao nhất. Tình trạng chậm giờ bay hầu như rất ít xảy ra đối với chặng bay này của Jetstar
  • Mua vé máy bay Hà Nội đi Đà nẵng giá rẻ Jetstar khách hàng có thể dễ dàng thay đổi ngày giờ bay, thay đổi tên người bay và chuyển nhượng vé cho người khác bay.
  • Vé máy bay Hà Nội đi Đà Nẵng giá rẻ hạng Plus và Max của Jetstar không những có mức giá hợp lý mà còn có thể thay đổi ngày giờ bay, tên người bay không giới hạn vé miễn phí thay đổi. Khách hàng chỉ phải đóng phí chênh lệch giá vé nếu có.
  • Em bé dưới 2 tuổi mua vé máy bay đi Đà Nẵng Jetstar được miễn phí hoàn toàn.
  • Jetstar hiện đứng đầu về các chương trình khuyến mại bán vé máy bay Hà Nội đi Đà nẵng giá rẻ

Cách đặt vé máy bay Hà Nội đi Đà nẵng giá rẻ Jetstar

Jetstar sử dụng vé máy bay điện tử cho toàn bộ hành trình bay nội địa và quốc tế của mình. Khách hàng dễ dàng sở hữu vé máy bay Hà nội đi Đà nẵng giá rẻ Jetstar mà không cần phải đến trực tiếp phòng vé để đặt vé, không cần nhận vé in ra từ phòng vé mà chỉ cần có số vé điện tử là có thể làm thủ tục bay hết sức dễ dàng.

Một trong những hình thức đặt vé máy bay Hà Nội đi Đà nẵng giá rẻ Jetstar phổ biến nhất là đặt qua điện thoại của hệ thống đại lý, phòng vé chính hãng Jetstar. Cách đặt vé này rất nhanh, tiết kiệm thời gian, dễ dàng mua vé máy bay đi Đà Nẵng Jetstar giá rẻ, được xuất hóa đơn, chứng từ đầy đủ và an toàn. Tuy nhiên, với khách hàng thích trải nghiệm đặt vé trực tuyến có thể mua vé máy bay Hà Nội đi Đà nẵng giá rẻ Jetstar qua mạng trên website chính thức của hãng này và thanh toán bằng thẻ tín dụng.

Jetstars.vn là đại lý ủy quyền bán vé máy bay chính thức của Jetstar Pacific. Đặt vé máy bay Hà Nội đi Đà nẵng giá rẻ Jetstar tại Jetstars.vn, hành khách luôn được cam kết giá rẻ nhất, chính gốc và được đảm bảo quyền lợi và đầy đủ dịch vụ của Jetstar Pacific. Hoàn tiền 100% nếu khách hàng thấy giá vé máy bay Hà Nội đi Đà nẵng giá rẻ tại Jetstars.vn cao hơn các đại lý khác cho cùng chuyến bay, ngày giờ bay, thời điểm đặt vé và hạng vé.

Chào mừng Tết Nguyên Đán 2015, Jetstars.vn khuyến mại giảm 30% phí phục vụ cho khách lẻ mua từ 3 vé trở lên. Với khách hàng công ty, khách đoàn mua vé máy bay Hà Nội đi Đà nẵng giá rẻ với số lượng từ 10 khách bay khứ hồi trở lên sẽ được chiết khấu hoa hồng lên tới 45% phí phục vụ. Tổng đài đặt vé máy bay Hà Nội đi Đà nẵng giá rẻ Jetstar 24/24: 0462977616

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *