Đặt vé máy bay Hà Nội đi TP HCM giá rẻ nhất

Vé máy bay Hà Nội đi TP HCM giá rẻ

Lý do nên mua vé máy bay Hà Nội đi TP HCM giá rẻ Jetstar?

Vé máy bay Hà Nội đi Tp HCM giá rẻ luôn là hành trình nhận được sự quan tâm lớn nhất của khách hàng. Đây cũng là tuyến bay có tần suất cao nhất và sự cạnh tranh mạnh mẽ nhất giữa các hãng hàng không nội địa giá rẻ và truyền thống. Có nhiều lựa chọn mua vé máy bay Hà Nội đi Tp HCM giá rẻ và tùy theo nhu cầu, khả năng tài chính, sở thích, hay mục đích chuyến đi mà khách hàng lựa chọn cho mình hãng bay phù hợp nhất. Tuy nhiên, theo khảo sát của chúng tôi thì đa phần khách hàng mua vé máy bay Hà Nội đi Tp HCM giá rẻ luôn muốn tiết kiệm chi phí tối đa và lựa chọn các hãng giá rẻ để bay. Ở khía cạnh này, vé máy bay Hà Nội đi Tp HCM giá rẻ Jetstar luôn là ưu tiên lựa chọn hàng đầu của khách hàng. Có nhiều lý do khiến khách hàng chọn mua vé máy bay giá rẻ Jetstar, và dưới đây là những lý do chính.

 • Jetstar Pacific tuy đã sát nhập vào Vietnam airlines nhưng vẫn duy trì mô hình giá rẻ và là hãng có giá vé máy bay Hà Nội đi TP HCM giá rẻ nhất.
 • Jetstar cũng là hãng có nhiều chương trình bán vé máy bay Hà Nội đi TP HCM giá rẻ, khuyến mại nhiều nhất
 • Mua vé máy bay Hà Nội đi TP HCM giá rẻ với cơ hội trải nghiệm đội tàu bay hãng Jetstar hiện được xem là mới nhất gồm những chiếc máy bay Airbus A320 Sharklet hiện đại, tiện nghi, êm ái và rất an toàn.
 • Lịch bay và giá vé máy bay Hà Nội đi TP HCM giá rẻ hãng Jetstar rất linh hoạt, nhiều giờ bay đẹp, giờ bay ổn định cao và đặc biệt là chính sách nếu trễ chuyến, hủy chuyến sẽ được chuyển miễn phí sang đi máy bay Vietnam Airlines cùng giờ nếu còn chỗ.
 • Mua vé máy bay Hà Nội đi TP HCM giá rẻ Jetstar rất dễ dàng với nhiều cách đặt vé và thanh toán khác nhau.
 • Vé máy bay Hà Nội đi TP HCM giá rẻ Jetstar cho phép thay đổi ngày bay, giờ bay, tên người bay trên vé.
 • Trẻ em dưới 2 tuổi mua vé máy bay Hà Nội đi TP HCM giá rẻ Jetstar được miễn phí hoàn toàn.
 • Hành khách mua vé máy bay Hà Nội đi TP HCM giá rẻ Jetstar hạng Plus và Max được thay đổi ngày giờ bay, tên khách miễn phí. Hạng Max cho phép hoàn vé trước ngày bay.
 • Mua vé máy bay Hà Nội đi TP HCM giá rẻ Jetstar với các dịch vụ trên chuyến bay, dịch vụ mặt đất, tiếp viên, phi công của Jetstar đều rất chuẩn mực theo bản sắc Vietnam airlines.

Lịch bay và bảng giá vé máy bay Hà Nội đi TP HCM giá rẻ Jetstar

Hành khách mua vé máy bay Hà Nội đi TP HCM giá rẻ Jetstar có thể lựa chọn nhiều giờ bay khác nhau trong ngày, chuyến sớm nhất 6h45 và muộn nhất là 22:35. Tổng thời gian bay cho hành trình này là 2 giờ 5 phút.

Giá vé máy bay Hà Nội đi TP HCM giá rẻ Jetstar luôn được cam kết thấp nhất thị trường. Đây được xem là thế mạnh của Jetstar và điều này cũng tạo ra rất nhiều cơ hội mua vé máy bay Hà nội đi TP HCM giá rẻ cho du khách nội địa và quốc tế mỗi năm. Trong số các hạng giá vé máy bay Hà Nội đi TP HCM giá rẻ, loại vé starter promotion với giá từ 590,000 đang mở bán cho giai đoạn từ 29/1 đến 19/2/2015 được xem là hấp dẫn và có lượng khách đặt vé rất cao. Các loại giá vé máy bay Hà Nội đi TP HCM giá rẻ khác như 690,000 đồng, 790,000 đồng, 990,000 đồng cũng thường xuyên mở bán. Chi tiết lịch bay và bảng giá vé máy bay Hà Nội đi TP HCM giá rẻ Jetstar như sau.

Bay từ  Đến  Giờ bay
 
Giờ đến
 
Giá vé máy bay Hà Nội đi TP HCM giá rẻ (Chưa VAT)
   
Khuyến mại Giá rẻ Tiết kiệm Phổ thông
Hà Nội TP HCM Call Call 590.000 – 790.000 890.000 – 1.090.000 1.220.000 – 1.520.000 1.680.000 – 2.650.000

Lưu ý: Hạng vé máy bay Hà Nội đi TP HCM giá rẻ, khuyến mại trên số lượng có hạn. Giá vé bán từ thấp đến cao

Cách đặt vé máy bay Hà Nội đi TP HCM giá rẻ Jetstar.

Jetstar sử dụng vé máy bay điện tử, quản lý toàn bộ thông tin khách hàng và chuyến bay trên 1 mã số điện tử và hành khách sử dụng mã số này để làm thủ tục bay rất đơn giản và dễ dàng. Việc sử dụng vé điện tử giúp khách hàng mua vé máy bay Hà Nội đi TP HCM giá rẻ không cần phải đến trực tiếp phòng vé, đại lý đặt vé để đặt vé mà có thể đặt qua điện thoại, qua email, qua tin nhắn hoặc trực tuyến và nhận số vé điện tử dưới bất kỳ hình thức nào đều hợp lệ.
Một trong những hình thức đặt vé máy bay Hà Nội đi TP HCM giá rẻ Jetstar phổ biến nhất hiện nay là đặt qua điện thoại của các phòng vé, đại lý chính thức toàn quốc. Cách đặt vé máy bay Hà Nội đi TP HCM giá rẻ này giúp quý khách tiết kiệm thời gian, không mất phí thanh toán bằng thẻ, an toàn, tiện lợi,đầy đủ hóa đơn chứng từ và dễ mua được các hạng vé rẻ nhất.

Jetstars.vn là đại lý ủy quyền bán vé máy bay Hà Nội đi TP HCM giá rẻ chính thức của Jetstar. Đặt vé máy bay Hà Nội đi TP HCM giá rẻ tại Jetstars.vn, hành khách luôn được cam kết giá rẻ nhất, chính hãng, được đảm bảo đầy đủ dịch vụ gốc của Jetstar và các quyền lợi khác. Ngoài ra, mua vé máy bay Hà Nội đi TP HCM giá rẻ tại Jetstars.vn khách hàng còn cung cấp dịch vụ giao vé miễn phí, miễn 100% phí thanh toán chuyển khoản. Cam kết hoàn 100% tiền vé nếu khách hàng thấy mua vé máy bay Hà Nội đi TP HCM giá rẻ tại Jetstars.vn cao hơn các đại lý khác và cao hơn giá của hãng tại cùng thời điểm đặt vé, cùng hành trình bay, giờ bay, loại vé.

Để tri ân sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng suốt nhiều năm qua, Jetstars.vn khuyến mại giảm 30% phí phục vụ cho khách hàng mua vé máy bay Hà Nội đi TP HCM giá rẻ Jetstar từ 3 khách trở lên. Chiết khấu hoa hồng lên tới 45% cho khách hàng công ty đặt mua vé máy bay Hà Nội đi TP HCM giá rẻ Jetstar cho đoàn từ 10 khách bay khứ hồi trở lên. Tổng đài hỗ trợ đặt vé máy bay Hà Nội đi TP HCM giá rẻ Jetstar 24/24: 0462977616

52 replies
  • myjetstars
   myjetstars says:

   Chào bạn,

   Hiện tại, giá vé máy bay rẻ nhất Hà Nội đi Sài Gòn ngày 10/7 là 1230000/ 1 khách đã bao gồm thuế, bay chuyến 22:45. Bay chuyến sớm hơn ban ngày giá rẻ nhất là 1485000/ 1 khách

   Chiều từ Sài Gòn về Hà Nội ngày 14/7 giá rẻ nhất là 1130000/ 1 khách bay chuyến từ 22:35 trở ra. Nếu bay sớm hơn tầm 7 giờ tối giá là 1230000 và bay chuyến ngày là 1485000/ 1 khách

   Toàn bộ giá vé trên đã bao gồm thuế, phí và hành lý xách tay 7kg. Giá vé sẽ tăng lên các mức cao hơn tùy thời điểm đặt chỗ và mua vé của bạn

   Để được hỗ trợ mua vé nhanh nhất, tránh bị tăng giá, vui lòng gọi tổng đài 0462977616

   Trân trọng

   Trả lời
 1. Nhữ Đức Sơn
  Nhữ Đức Sơn says:

  Cần thông báo và mang vé đến nhà riêng cho hành trình bay HN -> HCM đi buổi sáng khởi hành lúc 5h đến 8h ngày 2/7/15. Chiều về HCM -> Hn đi buổi tối khởi hành lúc 21h30 -> 23h30 ngày 3/7/15.

  Trả lời
  • myjetstars
   myjetstars says:

   Chào anh,

   Tại thời điểm này, giá vé máy bay Hà Nội đi TPHCM ngày 2/7 chuyến 6:05 là 1480000/ 1 khách. Chiều từ HCM về Hà Nội ngày 3/7 chuyến 20:25 hoặc 21:25 gia své là 1230000/ 1 khách. Giá vé đã bao gồm thuế và lệ phí sân bay, giá vé có thể thay đổi tùy thời điểm đặt chỗ, mua vé của anh

   Để được hỗ trợ đặt vé nhanh nhất, tranh bị tăng giá, vui lòng gọi tổng đài 0462977616

   Trân trọng

   Trả lời
 2. Lê Mỹ
  Lê Mỹ says:

  Cho tôi xin thông tin về giá vé và thời gian của các chuyến bay Hà Nội – Tp HCM từ 01-10/09/2015. Tôi muốn tới Vũng Tàu thì Jetstars có xe trung chuyển luôn không?

  Trả lời
  • myjetstars
   myjetstars says:

   Chào bạn,
   Jetstar đã gửi báo giá vé máy bay từ Hà Nội đi Tp Hồ Chí Minh theo lịch bay yêu cầu của bạn. Vui lòng kiểm tra email và gọi tổng đài 0437911199 để được trợ giúp mua vé sớm, tránh bị tăng giá

   Thanks

   Trả lời
  • myjetstars
   myjetstars says:

   Chào bạn,

   Cám ơn ban đã gửi mail tới Jetstar. Chúng tôi đã gửi báo giá vé máy bay từ Hà Nội đi Tp Hồ Chí Minh giai đoạn từ 25/2 đến 2/3 qua email cho bạn.

   Vui lòng gọi tổng đài 0462977616 để đặt vé sớm tránh bị tăng giá

   Chúc bạn ngày mới vui vẻ và may mắn.

   Trả lời
 3. Phương Anh
  Phương Anh says:

  Cho mình xin bảng báo giá hà nội – tp hcm khoảng thời gian đầu tháng 7. Giá vé khuyến mại như thế nào. Đặt trước thì có được giá khuyến mại không

  Trả lời
  • myjetstars
   myjetstars says:

   Chào bạn,

   Cám ơn bạn đã gửi mail tới Jetstar. Giá vé máy bay từ Hà Nội đi Tp Hồ Chí Minh tùy thuộc ngày bay và thời điểm đặt vé của bạn. Vui lòng cung cấp ngày đi cụ thể để phòng vé báo giá, hoặc gọi tổng đài 0462977616 để được hỗ trợ tra giá vé rẻ nhất và đặt chỗ nhanh nhất.

   Trân trọng,

   Trả lời
  • myjetstars
   myjetstars says:

   Chào bạn,

   Cám ơn bạn đã gửi mail tới Jetstar. Giá vé máy bay từ Hà Nội đi Tp Hồ Chí Minh khứ hồi trong ngày đã được gửi vào mail cho bạn. Vui lòng kiểm tra và gọi lại tổng đài 0437911199 để được hỗ trợ đặt vé sớm tránh bị tăng giá.

   Trân trọng,

   Trả lời

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *