Call now: +30 1234 56789

From the blog

Vé máy bay Hà Nội Jakarta Indonesia giá rẻ

ve-may-bay-ha-noi-jakarta-indonesia-gia-re

Bảng giá vé máy bay Hà Nội Jakarta Jetstar

Jakarta có tên đầy đủ là Tỉnh Đặc khu Thủ đô Jakarta (viết tắt là DKI Jakarta) là thủ đô của Indonesia tọa lạc trên bờ tây bắc của Đảo Java. Jakarta có nhiều thành phố kết nghĩa và thủ đô Hà Nội là một trong số đó.
Vé máy bay Hà Nội Jakarta có nhiều hãng khai thác và đều hạ cánh xuống Sân bay Quốc tế Soekarno-Hatta. Trong những năm qua, vé máy bay Hà Nội Jakarta không ngừng tăng trưởng về lượng hành khách nhưng vẫn chưa có đường bay thẳng. Hành khách mua vé máy bay Hà Nội Jakarta hầu hết có ít nhất 1 điểm transit như: vé máy bay Hà Nội Jakarta của Vietnam Airlines, Air Asia, Malaysia Airlines transit tại Kuala Lumpur; vé máy bay Hà Nội Jakarta giá rẻ Tiger Airways transit tại Singapore.
Jetstar Pacific là hãng hàng không giá rẻ đầu tiên của Việt nam bán vé máy bay Hà Nội Jakarta. Các chuyến bay của Jetstar khởi hành từ sân bay Nội Bài và có 2 điểm dừng tại bangkok và Singapore. Mặc dù vậy, theo nhiều du khách cho biết hành trình bay này khá thú vị vì cùng lúc có thể thăm quan được 3 thành phố du lịch hấp dẫn, thời gian transit không quá lâu và quan trọng nhất là giá vé máy bay đi Jakarta của Jetstar luôn rất rẻ.

ve-may-bay-ha-noi-jakarta-indonesia-gia-re

Đặt vé máy bay Hà Nội Jakarta ở đâu?

Jetstar bán vé máy bay đi Jakarta, Indonesia sử dụng vé điện tử nên hành khách có thể đặt mua mọi nơi, mọi lúc rất dễ dàng mà không cần đến trực tiếp các phòng vé, đại lý để mua như trước kia. Hành khách có thể đặt vé máy bay Hà Nội Jakarta trực tuyến trên máy tính, điện thoại, tablet có kết nối mạng và thanh toán bằng thẻ tín dụng. Tuy nhiên cách mua vé máy bay Hà Nội Jakarta phổ biến, an toàn, thanh toán tiện lợi và giá rẻ nhất là gọi tới tổng đài.

Nhận vé và kiểm tra lại vé thế nào?.

Vé máy bay Hà Nội Jakarta có thể nhận qua email, nhận qua điện thoại di động hoặc qua fax, zalo, facebook, viber hoặc nhận vé và thanh toán tại địa chỉ của Quý khách. Khi nhận được số vé điện tử, hành khách có thể gọi tới Công ty CP hàng không Jetstar qua số để kiểm tra lại vé.

Mua vé máy bay Hà Nội Jakarta tại Jetstars.vn.

Vé máy bay giá rẻ đi Jakarta, Indonesia luôn được mở bán từ rất sớm với số lượng rất hạn chế, chỉ chiếm khoảng 15% tổng số ghế ngồi trên chuyến bay. Vì thế để mua được vé máy bay Hà Nội Jakarta giá rẻ nhất, hành khách cần có kế hoạch đặt vé trước từ 2 – 4 tháng. Khi các hạng vé giá rẻ được bán hết, các mức giá cao hơn sẽ được áp dụng.

Jetstars.vn là đại lý ủy quyền của Jetstar Pacific. Mua vé máy bay Hà Nội Jakarta tại Jetstars.vn luôn được cam kết giá vé rẻ nhất, chính hãng và được Jetstar Pacific bảo hành tới khi kết thúc hành trình bay. Vé máy bay Hà Nội Jakarta tại Jetstars.vn đều có hóa đơn chính hãng, minh bạch giá vé, dễ thay đổi ngày giờ bay và được hỗ trợ 24/24.
Khuyến mại giảm giá từ 100,000 tới 1399000 đồng khi mua vé máy bay Hà Nội Jakarta từ 5 khách khứ hồi trở lên. Miễn phí đổi ngày giờ bay, tên khách, miễn phí hành lý kí gửi 20kg, miễn phí chọn ghế ngồi VIP khi đặt vé máy bay Hà Nội Jakarta hạng Plus và Max. Tổng đài mua vé máy bay Hà Nội Jakarta giá rẻ Jetstar 24/24.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *