Vé máy bay Hà Nội Sài Gòn giá rẻ Jetstar mua sớm giá từ 490000đ

Vé máy bay Hà Nội Sài Gòn giá rẻ Jetstar Pacific

Mua vé máy bay Hà Nội Sài Gòn giá rẻ hãng nào?

Trong số các hành trình bay nội địa, đường bay Hà Nội – Sài Gòn (Tp Hồ Chí Minh) luôn có lượng khách đông nhất. Vietnam Airlines với đẳng cấp 4 sao là hãng được yêu thích nhất tại Việt Nam. Ở phân khúc giá rẻ, Jetstar đang trở về thời hoàng kim nhờ sự hậu thuẫn của Vietnam Airlines.
Vé máy bay Hà Nội Sài Gòn giá rẻ Jetstar được yêu mến nhờ giá vé luôn được cam kết rẻ nhất. Bên cạnh đó, việc hãng này sát nhập vào Vietnam Airlines là lý do du khách đặt niềm tin và đồng hành cùng Jetstar.

Giá vé máy bay Hà Nội Sài Gòn giá rẻ Jetstar.

Cũng như các hãng khác, mỗi chuyến bay của Jetstar đều có nhiều hạng giá khác nhau. Vé máy bay Hà Nội Sài Gòn giá rẻ thường mở bán trước từ 2 đến 3 tháng. Vào dịp cao điểm và các ngày nghỉ lễ, tết các loại vé khuyến mại không được mở bán. Vé Jetstar không hoàn hủy, không bao gồm hành lý kí gửi nhưng có thể thay đổi ngày giờ bay. Hành khách cũng có thể mua thêm hành lý kí gửi với các gói cước từ 15kg đến 40kg. Trẻ em từ 2 tuổi trở lên tính bằng người lớn, dưới 2 tuổi tính 150,000đ/ lượt. Bảng giá vé máy bay Hà Nội Sài Gòn giá rẻ Jetstar tham khảo dưới đây:

Bay từ Đến Giờ bay Giờ đến Vé máy bay Hà Nội Sài Gòn giá rẻ(Chưa VAT)
Khuyến mại Giá rẻ Tiết kiệm Phổ thông
Hà Nội Sài Gòn Call Call 490,000đ – 590,000đ 690.000đ – 790.000đ 890.000đ – 1.020.000đ 1.120.000đ – 3.000.000đ

Đặt vé máy bay Hà Nội Sài Gòn giá rẻ thế nào?

Jetstar sử dụng vé máy bay điện tử rất tiện lợi, an toàn nên việc đặt vé rất đơn giản. Vé máy bay Hà Nội Sài Gòn giá rẻ được mở bán tự động trên nhiều kênh. Hành khách có thể mua vé trực tuyến, đặt qua điện thoại hoặc trực tiếp tại các quầy vé Jetstar. Tuy nhiên, đặt vé máy bay Jetstar trực tuyến thường nhiều rủi ro, giá vé cao và khó thay đổi. Vì thế, du khách thường mua vé máy bay Hà Nội Sài Gòn giá rẻ qua tổng đài 0462977616. Đây là cách đặt vé an toàn, đơn giản, được xuất hóa đơn VAT và hỗ trợ 24/24.

Nhận vé và kiểm tra lại vé.

Do sử dụng vé điện tử nên hành khách chỉ cần code vé là bay được. Vì thế, mua vé Jetstar có thể nhận qua email, điện thoại, tin nhắn, Facebook, Zalo. Kiểm tra lại vé máy bay Hà Nội Sài Gòn giá rẻ đã mua qua tổng đài Jetstar 19001550.

Lý do nên mua vé máy bay Jetstar tại Jetstars.vn.

Có nhiều đại lý, phòng vé cả chính thức và không chính thức bán vé máy bay Jetstar. Việc quản lý, giám sát hoạt động bán vé còn nhiều kẽ hở. Nhiều đối tượng xấu giả mạo phòng vé đăng tin rao bán trên mạng với giá rẻ hơn của hãng để lừa tiền du khách. Đây là lý do thời gian qua nhiều du khách mua vé nhưng khi ra sân bay làm thủ tục thì không có vé. Vì thế, hãy là người mua sắm thông thái, mua vé tại các đại lý ủy quyền hoặc tổng đại lý của Jetstar.
Jetstars.vn là tổng đại lý ủy quyền bán vé máy bay Jetstar. Vé máy bay Hà Nội Sài Gòn giá rẻ tại Jetstars.vn luôn được cam kết thấp nhất. Khuyến mại giảm tới 45% phí phục vụ khi mua vé máy bay Hà Nội Sài Gòn giá rẻ từ 15 khách trở lên. Miễn phí thay đổi, miễn phí chọn ghế ngồi và hành lý kí gửi khi mua vé Plus hoặc Max. Tổng đài đặt vé máy bay Hà Nội Sài Gòn giá rẻ Jetstar: 0462977616.

6 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *