Vé máy bay Hà Nội Tokyo Nhật Bản giá rẻ Jetstar

Vé máy bay Hà Nội Tokyo Nhật Bản giá rẻ

Bảng giá vé máy bay Hà Nội Tokyo Jetstar.

Từ Việt nam, vé máy bay Hà Nội Tokyo là chặng bay được nhiều hãng khai thác và đa phần đều hạ cánh xuống sân bay Quốc tế Narita. Vietnam Airlines là một trong số ít hãng hàng không bán vé máy bay Hà Nội Tokyo có các chuyến bay đến cả Narita và Haneda. Tuy nhiên, vé máy bay Hà Nội Tokyo của Vietnam Airlines, Japan Airlines, Korean Air v.v thường khá cao. Vì thế xu hướng lựa chọn những đường bay transit của các hãng giá rẻ đang rất phổ biến hiện nay. Jetstar là một trong số ít các hãng hàng không giá rẻ bán vé máy bay Hà Nội Tokyo với 1 điểm dừng tại Hongkong. Tổng thời gian bay của Jetstar từ Hà Nội đi Tokyo, sân bay Narita là 7 giờ 15 phút và thời gian chờ tại sân bay Hongkong là 1 giờ 30 phút.
Giá vé máy bay Hà Nội Tokyo, Nhật Bản của Jetstar luôn được cam kết rẻ nhất vì thế lượng đặt vé của hãng này không ngừng tăng lên trong những năm qua. Vé máy bay Hà Nội Tokyo được khai thác với tần suất 3 chuyến/ tuần và Thứ 2, Thứ 5 và Chủ Nhật. Do hoạt động theo mô hình hàng không tiết kiệm nên đa phần các hạng vé máy bay Hà Nội Tokyo giá rẻ Jetstar đều không hoàn hủy và không bao gồm hành lý kí gửi trừ hạng Max. Tuy nhiên, hành khách mua vé máy bay giá rẻ đi Nhật hãng Jetstar có thể thay đổi ngày giờ bay, tên người bay và mua thêm hành lý kí gửi với các gói cước từ 15kg đến 40kg. Chi tiết lịch bay và bảng giá vé máy bay Hà Nội Tokyo giá rẻ Jetstar tham khảo dưới đây:

Bay từ Đến Giờ bay Giờ đến Vé máy bay Hà Nội Tokyo, Nhật Bản (Chưa Vat)
Transit Khuyến mại Giá rẻ Phổ thông
Hà Nội Tokyo Call Call Hongkong 3.280.000 – 4.153.000 4.384.000 – 7.397.000 7.524.000 – 15.668.000

Thông tin sân bay Tokyo Narita

.
Sân bay Tokyo Narita cách trung tâm thành phố 60km và mất khoảng 1 giờ di chuyển. Hành khách mua vé máy bay Hà Nội Tokyo có thể đi taxi về trung tâm thành phố với giá từ 16000 đến 24000 Yên. Ngoài ra, hành khách có thể lựa chọn đi tàu Narita Express với giá vé khoảng 3020 yên và thời gian di chuyển mất 50 phút. Xe bus cũng là phương tiện đi lại tiện lợi từ sân bay về trung tâm Tokyo với thời gian khoảng 90 phút.

Đặt vé máy bay Hà Nội Tokyo giá rẻ ở đâu?

Jetstar bán vé máy bay đi Tokyo, Nhật Bản sử dụng vé điện tử nên hành khách có thể đặt mua mọi nơi, mọi lúc rất dễ dàng mà không cần đến trực tiếp các phòng vé, đại lý để mua như trước kia. Hành khách có thể đặt vé máy bay Hà Nội Tokyo giá rẻ trực tuyến trên máy tính, điện thoại, tablet có kết nối mạng và thanh toán bằng thẻ tín dụng. Tuy nhiên cách mua vé máy bay Hà Nội Tokyo, Nhật Bản phổ biến, an toàn, thanh toán tiện lợi và giá rẻ nhất là gọi tới tổng đài 0462977616.

Nhận vé và kiểm tra lại vé thế nào?.

Vé máy bay Hà Nội Tokyo có thể nhận qua email, nhận qua điện thoại di động hoặc qua fax, zalo, facebook, viber hoặc nhận vé và thanh toán tại địa chỉ của Quý khách. Khi nhận được số vé điện tử, hành khách có thể gọi tới Công ty CP hàng không Jetstar qua số 19001550 để kiểm tra lại vé.

Vé máy bay Hà Nội Tokyo tại Jetstars.vn.

Vé máy bay Hà Nội Tokyo, Nhật Bản giá rẻ luôn được mở bán từ rất sớm với số lượng rất hạn chế, chỉ chiếm khoảng 15% tổng số ghế ngồi trên chuyến bay. Vì thế để mua được vé máy bay Hà Nội Tokyo giá rẻ, hành khách cần có kế hoạch đặt vé trước từ 2 – 4 tháng. Khi các hạng vé giá rẻ được bán hết, các mức giá cao hơn sẽ được áp dụng.
Jetstars.vn là đại lý ủy quyền của Jetstar Pacific. Mua vé máy bay Hà Nội Tokyo tại Jetstars.vn luôn được cam kết giá vé rẻ nhất, chính hãng và được Jetstar Pacific bảo hành tới khi kết thúc hành trình bay. Vé máy bay Hà Nội Tokyo tại Jetstars.vn đều có hóa đơn chính hãng, minh bạch giá vé, dễ thay đổi ngày giờ bay và được hỗ trợ 24/24.
Khuyến mại giảm giá từ 100,000 tới 2,999,000 đồng khi mua vé máy bay Hà Nội Tokyo từ 3 khách khứ hồi trở lên. Miễn phí đổi ngày giờ bay, tên khách, miễn phí hành lý kí gửi 20kg, miễn phí chọn ghế ngồi VIP khi đặt vé máy bay giá rẻ đi Tokyo, Nhật Bản hạng Plus và Max. Tổng đài mua vé máy bay Hà Nội Tokyo giá rẻ Jetstar 24/24: 0437911199 – 0462977616

2 replies
  1. Đoàn Thanh Hoa
    Đoàn Thanh Hoa says:

    Tôi có kế hoạch bay sang Tokyo ( Narita) khoảng từ ngày 6/8/2016 đến 16/8/2015. Tôi có kế hoạch chơi ở đây 10 ngày. Hãng có thể báo giá cho tôi vé rẻ nhất trong khoảng thời gian này được không? Xin cảm ơn

    Trả lời

Trackbacks & Pingbacks

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *