Vé máy bay Hải Phòng đi Singapore giá rẻ Jetstar

Vé máy bay Hải Phòng đi Singapore giá rẻ Jetstar

Giá vé máy bay Hải Phòng đi Singapore.

Sân bay Changi Singapore là một trong những sân bay tốt nhất thế giới do Skytrax bình chọn và Singapore cũng là một trong những điểm đến du lịch thú vị nhất trong khu vực Đông Nam Á nhiều năm qua. Vé máy bay đi Singapore từ Việt nam có nhiều tuyến bay, phổ biến nhất là các đường bay từ Hà Nội và Tp Hồ Chí Minh đi Singapore. Một vài năm trở lại đây, các đường bay nhánh như Đà Nẵng – Singapore; Phú Quốc – Singapore, Vinh – Singapore hay Hải Phòng – Singapore đang có sự tăng trưởng mạnh mẽ.
Vé máy bay Hải Phòng đi Singapore là một trong những đường bay mới được khai thác bởi Vietnam Airlines và Jetstar Pacific. Mua vé máy bay Hải Phòng đi Singapore hiện chưa có đường bay thẳng và cả Vietnam Airlines lẫn Jetstar đều có 1 điểm dừng tại Tp Hồ Chí Minh. Do giá vé rẻ, chất lượng dịch vụ tốt và giờ bay ổn định nên xu hướng lựa chọn đặt vé máy bay Hải Phòng đi Singapore giá rẻ Jetstar đang có chiều hướng tăng lên. Ngoài ra, mặc dù bay nối chuyến tại Tp Hồ Chí Minh nhưng tổng thời gian bay từ Hải Phòng đến Singapore của Jetstar cũng rất ngắn, chỉ khoảng 5 giờ
Giá vé máy bay Hải Phòng đi Singapore được Jetstar mở bán với nhiều mức giá khác nhau. Các hạng vé máy bay khuyến mại đi Singapore thường được mở bán trước từ 2 – 4 tháng. Mua vé máy bay Hải Phòng đi Singapore giá rẻ Jetstar đa phần là loại vé không hoàn hủy trừ hạng Max và cũng không có hành lý kí gửi miễn cước. Tuy nhiên, hành khách mua vé máy bay Jetstar đi Singapore có thể thay đổi ngày giờ bay, tên người bay và mua thêm hành lý kí gửi với các gói cước từ 15kg đến 40kg. Chi tiết lịch bay và bảng giá vé máy bay Hải Phòng đi Singapore hãng Jetstar tham khảo dưới đây:

Bay từ Đến Giờ bay Giờ đến Vé máy bay Hải Phòng đi Singapore (Chưa Vat)
Transit Khuyến mại Giá rẻ Phổ thông
Hải Phòng Singapore Call Call TPHCM 1.370.000 – 1.520.000 1.670.000 – 2.200.000 2.400.000 – 5.400.000
Singapore Hải Phòng Call Call TPHCM 1.370.000 – 1.520.000 1.670.000 – 2.200.000 2.400.000 – 5.400.000

Đặt vé máy bay Hải Phòng đi Singapore ở đâu?

Jetstar bán vé máy bay Hải Phòng đi Singapore sử dụng vé điện tử nên hành khách có thể đặt mua mọi nơi, mọi lúc rất dễ dàng mà không cần đến trực tiếp các phòng vé, đại lý để mua như trước kia. Hành khách có thể đặt vé máy bay đi Singapore giá rẻ Jetstar trực tuyến trên máy tính, điện thoại, tablet có kết nối mạng và thanh toán bằng thẻ tín dụng. Tuy nhiên cách mua vé máy bay Hải Phòng đi Singapore phổ biến, an toàn, thanh toán tiện lợi và giá rẻ nhất là gọi tới tổng đài 0462977616.

Nhận vé và kiểm tra lại vé thế nào?.

Đặt vé máy bay Hải Phòng đi Singapore có thể nhận qua email, nhận qua điện thoại di động hoặc qua fax, zalo, facebook, viber hoặc nhận vé và thanh toán tại địa chỉ của Quý khách. Khi nhận được số vé điện tử, hành khách có thể gọi tới Công ty CP hàng không Jetstar qua số 19001550 để kiểm tra lại vé.

Mua vé máy bay Hải Phòng đi Singapore tại Jetstars.vn.

Jetstars.vn là tổng đại lý ủy quyền của Jetstar Pacific. Mua vé máy bay Hải Phòng đi Singapore tại Jetstars.vn luôn được cam kết giá vé rẻ nhất, chính hãng và được Jetstar Pacific bảo hành tới khi kết thúc hành trình bay. Đặt vé máy bay Hải Phòng đi Singapore tại Jetstars.vn đều có hóa đơn chính hãng, minh bạch giá vé, dễ thay đổi ngày giờ bay và được hỗ trợ 24/24.
Khuyến mại giảm giá từ 200,000 tới 11999000 đồng khi mua vé máy bay Hải Phòng đi Singapore từ 6 khách khứ hồi trở lên và thanh toán chuyển khoản hoặc thanh toán tiền mặt tại các quầy giao dịch của Viettel. Miễn phí đổi ngày giờ bay, tên khách, miễn phí hành lý kí gửi 20kg, miễn phí chọn ghế ngồi VIP khi đặt vé máy bay Jetstar đi Singapore hạng Plus và Max. Tổng đài mua vé máy bay Hải Phòng đi Singapore giá rẻ Jetstar 24/24: 0437911199 – 0462977616

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *