Vé máy bay khứ hồi từ TPHCM đi Singapore giá rẻ Jetstar

Vé máy bay khứ hồi từ TPHCM đi Singapore

Mua vé máy bay đi Singapore hãng nào?

Từ Tp Hồ Chí Minh, vé máy bay đi Singapore có nhiều hãng khai thác và cũng dễ đặt hơn so với đầu Hà Nội. Vé máy bay khứ hồi từ TPHCM đi Singapore tùy thuộc hãng khai thác và thời điểm đặt vé. Vietnam Airlines, Singapore Airlines có chất lượng dịch vụ tốt nhất nhưng giá vé lại khá cao. Trong khi đó, Jetstar được đánh giá là hãng bán vé máy bay khứ hồi từ TPHCM đi Singapore rẻ nhất.
Sát nhập vào Vietnam Airlines từ năm 2012, Jetstar đang ngày càng hoàn thiện và được yêu thích nhất tại khu vực Châu Á Thái Bình Dương. Vé máy bay khứ hồi từ TPHCM đi Singapore được khai thác 4 chuyến/ ngày bằng đội bay A320 mới nhất. Tổng thời gian bay cho chặng này hết 2 giờ.

Giá vé máy bay khứ hồi từ TPHCM đi Singapore.

Jetstar thường xuyên mở bán vé máy bay đi Singapore khuyến mại. Tuy nhiên, mỗi chuyến bay chỉ có 1 lượng vé giá rẻ nhất định. Vì thế, hành khách cần có kế hoạch đặt vé sớm trước từ 1 đến 2 tháng. Vé máy bay khứ hồi từ TPHCM đi Singapore không bao gồm hành lý kí gửi và không hoàn hủy. Tuy nhiên, hành khách có thể thay đổi ngày giờ bay, đổi tên người bay và mua thêm hành lý kí gửi. Trẻ em từ 2 tuổi trở lên tính bằng người lớn, dưới 2 tuổi tính 700,000đ/ chặng. Lịch bay và bảng giá vé máy bay khứ hồi từ TPHCM đi Singapore tham khảo dưới đây:

Bay từ Đến Giờ bay Giờ đến Vé máy bay khứ hồi từ TPHCM đi Singapore (Chưa VAT)
Khuyến mại Giá rẻ Tiết kiệm Phổ thông
Sài Gòn Singapore Call Call 390.000 – 440.000 540.000 – 790.000 890.000 – 990.000 1.190.000 – 3.990.000

Đặt vé máy bay Jetstar thế nào?

Vé máy bay khứ hồi từ TPHCM đi Singapore là loại vé điện tử nên đặt mua rất đơn giản. Hành khách có thể mua vé trực tuyến, đặt qua điện thoại hoặc tại các quầy vé Jetstar. Tuy nhiên, việc đặt vé trực tuyến cũng nhiều rủi ro và giá vé cao, khó thay đổi. Vì thế, phần lớn du khách chọn mua vé Jetstar qua tổng đài 0462977616. Đây là cách đặt vé an toàn, đơn giản, được xuất hóa đơn VAT và hỗ trợ 24/24.

Nhận vé và kiểm tra lại vé.

Do là vé điện tử nên hành khách chỉ cần code vé là bay được. Vì thế, vé Jetstar có thể nhận qua email, điện thoại, tin nhắn, Facebook, Zalo hoặc tại sân bay. Kiểm tra lại vé máy bay khứ hồi từ TPHCM đi Singapore đã đặt qua tổng đài Jetstar 19001550.

Lý do mua vé Jetstar tại Jetstars.vn.

Có nhiều lựa chọn để mua vé máy bay đi Singapore. Du khách có thể đặt vé trực tuyến hoặc đặt qua các phòng vé, đại lý chính thức của Jetstar. Jetstars.vn là tổng đại lý phân phối ủy quyền của Jetstar Pacific nên giá vé luôn được cam kết rẻ nhất. Ngoài ra, mua vé máy bay khứ hồi từ TPHCM đi Singapore tại Jetstars.vn du khách luôn hài lòng bởi:

  • Jetstars.vn cam kết giá vé rẻ nhất tại mọi thời điểm.
  • Cam kết hoàn tiền 100% nếu giá vé máy bay khứ hồi từ TPHCM đi Singapore cao hơn đại lý khác.
  • Jetstars.vn là tổng đại lý ủy quyền của Jetstar và là đại lý duy nhất phục vụ 24/24.
  • Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, trung thực, chuyên nghiệp.
  • Miễn phí thay đổi khi mua vé máy bay khứ hồi từ TPHCM đi Singapore hạng Plus và Max.
  • Miễn phí hành lý kí gửi và chọn ghế ngồi VIP mua vé hạng Plus và Max.
  • Giảm tới 45% phí phục vụ khi mua vé máy bay khứ hồi từ TPHCM đi Singapore cho đoàn từ 30 khách trở lên.
  • Tất cả vé xuất tại Jetstars.vn đều có hóa đơn VAT chính hãng, minh bạch giá vé.

Tổng đài đặt vé máy bay khứ hồi từ TPHCM đi Singapore giá rẻ nhất: 0462977616.

1 reply

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *