Vé máy bay khuyến mại TPHCM đi Pleiku, Gia Lai hãng Jetstarq

Vé máy bay khuyến mại TPHCM đi Pleiku Jetstar

Giá vé máy bay khuyến mại TPHCM đi Pleiku Jetstar.

Đường bay từ Tp Hồ Chí Minh đi sân bay Pleiku, Gia Lai được khai thác từ lâu bởi Vietnam Airlines nhưng chỉ đến khi các hãng giá rẻ Jetstar, Vietjet xuất hiện thì tuyến bay này mới trở lên nhộn nhịp. Và trong số các hãng bán vé máy bay khuyến mại TPHCM đi Pleiku thì Jetstar được đánh giá là hãng giá rẻ có giá vé tốt nhất, giờ bay ổn định và đội tàu bay mới, hiện đại.
Vé máy bay khuyến mại TPHCM đi Pleiku được khai thác với tần suất bay 1 chuyến/ ngày, tổng thời gian bay hết 1 giờ 10 phút và sử dụng đội tàu bay A320 mới nhất của Airbus.
Giá vé máy bay khuyến mại TPHCM đi Pleiku rất đa dạng và thường được mở bán sớm trước từ 2 đến 3 tháng. Từ tháng 9 đến giữa tháng 12 và từ tháng 3 đến tháng 5 là thời điểm dễ mua vé máy bay khuyến mại TPHCM đi Pleiku nhất. Do hoạt động theo mô hình giá rẻ nên hầu hết các hạng vé máy bay khuyến mại TPHCM đi Pleiku đều không hoàn hủy trừ hạng Max. Trẻ em từ 2 tuổi trở lên mua vé máy bay khuyến mại TPHCM đi Pleiku tính bằng giá người lớn, giảm 50% thuế sân bay, em bé dưới 2 tuổi tính 80,000đ/ lượt. Chi tiết lịch bay và bảng giá vé máy bay khuyến mại TPHCM đi Pleiku tham khảo dưới đây.

Bay từ Đến Giờ bay Giờ đến Vé máy bay khuyến mại TPHCM đi Pleiku(Chưa VAT)
Khuyến mại Giá rẻ Tiết kiệm Phổ thông
Sài Gòn Pleiku Call Call 99.000 – 240.000 360.000 – 550.000 630.000 – 810.000 900.000 – 1.550.000

Cách đặt vé máy bay Jetstar đi Pleiku an toàn.

Jetstar sử dụng vé máy bay điện tử rất tiện lợi, an toàn nên việc đặt vé của hãng này rất đơn giản. Hành khách có thể mua vé máy bay khuyến mại TPHCM đi Pleiku trực tuyến hoặc đặt qua các đại lý, phòng vé chính thức toàn quốc. Tuy nhiên, các website đặt vé trực tuyến đang mọc lên như nấm, giá vé rất hỗn loạn trong khi yếu tố bảo mật thông tin thanh toán của hành khách không được chú trọng. Việc đặt vé trực tuyến vì thế luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro, giá vé cao, khó thay đổi, hạn chế trong việc được hỗ trợ và hành khách phải đến trực tiếp phòng vé, đại lý để xuất hóa đơn thuế. Vì thế, phần lớn hành khách chọn mua vé máy bay khuyến mại TPHCM đi Pleiku qua tổng đài 0888332933. Đây là cách đặt vé truyền thống, đơn giản, an toàn, tiết kiệm thời gian, nhiều phương thức thanh toán linh hoạt và được hỗ trợ 24/24.

Thanh toán vé máy bay thế nào?

Nếu hành khách mua vé máy bay khuyến mại TPHCM đi Pleiku trực tuyến thì thanh toán bằng thẻ tín dụng Visa/Master hoặc thẻ ATM có chức năng thanh toán online. Hành khách đặt vé qua tổng đài 0888332933 có thể thanh toán chuyển khoản qua ngân hàng hoặc cây ATM, thanh toán tại các quầy giao dịch của Viettel hoặc tiền mặt.

Nhận và kiểm tra lại vé thế nào?

Vé máy bay điện tử có thể nhận qua điện thoại (tin nhắn SMS), qua email, Zalo, Viber, qua máy fax hoặc nhận vé điện tử được in ra bằng máy in và giấy bình thường không cần dấu. Kiểm tra lại vé máy bay khuyến mại TPHCM đi Pleiku đã đặt bằng cách gọi Công ty CP hàng không Jetstar qua số 19001550.

Lý do nên mua vé đi Pleiku, Gia Lai tại Jetstars.vn?

Jetstars.vn là tổng đại lý ủy quyền bán vé máy bay Jetstar Pacific. Mua vé máy bay khuyến mại TPHCM đi Pleiku tại Jetstars.vn luôn được cam kết tốt nhất, an toàn và được Jetstar bảo hành suốt hành trình.
Khuyến mại giảm giá tới 29% phí phục vụ khi mua vé máy bay khuyến mại TPHCM đi Pleiku từ 25 khách khứ hồi trở lên và thanh toán chuyển khoản. Vé máy bay khuyến mại TPHCM đi Pleiku tại Jetstars.vn đều có hóa đơn, chứng từ đầy đủ, công khai, minh bạch giá vé.
Cam kết hoàn tiền 100% nếu vé máy bay khuyến mại TPHCM đi Pleiku tại Jetstars.vn cao hơn các đại lý khác cho cùng hạng vé, cùng giờ bay và cùng thời điểm đặt vé. Miễn phí thay đổi, miễn phí chọn ghế ngồi, miễn phí hành lý kí gửi 20kg khi mua vé máy bay khuyến mại Jetstar đi Pleiku hạng Plus hoặc Max. Tổng đài đặt vé máy bay khuyến mại TPHCM đi Pleiku hãng Jetstar: 0888332933.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *