Call now: +30 1234 56789

From the blog

Vé máy bay Melbourne đi Gold Coast giá rẻ

ve-may-bay-melbourne-di-gold-coast-gia-re

Vé máy bay Melbourne đi Gold Coast hãng nào rẻ nhất?

Thành phố biển Gold Coast cách Brisbane 70km về phía nam là trung tâm du lịch của Queensland. Gold Coast có đường bờ biển dài hơn 40km và nhiều điểm du lịch, là nơi nghỉ mát ưa thích của người dân Australia. Đến Úc mà chưa đến Gold Coast, coi như bạn chưa biết gì về Australia. Gold Coast còn mang đến cho các du khách niềm hãnh diện khi từng đến nơi này.
Vé máy bay Melbourne đi Gold Coast có nhiều hãng khai thác và Jetstar là hãng có giá rẻ nhất. Với tần suất bay 8 chuyến mỗi ngày, Jetstar mang lại nhiều cơ hội mua vé máy bay giá rẻ đi Gold Coast cho du khách.
Vé máy bay Melbourne đi Gold Coast có tổng thời gian bay hết 2 giờ 20 phút. Đội bay chính Jestar sử dụng cho đường bay này gồm những chiếc A320, A321 và Boeing 787 Dreamliner.

Bảng giá vé máy bay Melbourne đi Gold Coast.

Jetstar bán vé máy bay đi Gold Coast có nhiều mức giá khác nhau. Giá vé máy bay Melbourne đi Gold Coast tùy thuộc thời điểm đặt vé và ngày bay. Giá vé máy bay rẻ nhất đi Gold Coast thường được bán trước từ 1 đến 3 tháng. Vé máy bay Melbourne đi Gold Coast hãng Jetstar không hoàn hủy nhưng có thể thay đổi. Trẻ em từ 2 tuổi trở lên tính bằng người lớn, dưới 2 tuổi miễn phí. Bảng giá vé máy bay Melbourne đi Gold Coast tham khảo dưới đây:

ve-may-bay-melbourne-di-gold-coast-gia-re

Mua vé máy bay Melbourne đi Gold Coast thế nào?

Jetstar sử dụng loại vé điện tử như Vietnam Airlines. Hành khách chỉ cần code vé là bay được nên có thể đặt vé ở bất kỳ đâu. Vé máy bay Melbourne đi Gold Coast có thể đặt trực tuyến, qua zalo, skyke, email hoặc mua qua điện thoại. Tuy nhiên cách đặt vé trực tuyến còn nhiều rủi ro, giá vé khá cao, khó thay đổi. Vì thế, du khách thường mua vé máy bay Melbourne đi Gold Coast qua tổng đài.

Nhận vé và kiểm tra lại vé thế nào?.

Mua vé máy bay Melbourne đi Gold Coast có thể nhận qua email, điện thoại di động hoặc qua fax, zalo, Facebook, viber v.v. Kiểm tra lại vé bằng cách gọi tới Công ty CP hàng không Jetstar qua số.

Vé máy bay Melbourne đi Gold Coast tại Jetstars.vn

Vé máy bay đi Gold Coast, Úc khuyến mại Jestar chiếm khoảng 20% tổng số ghế ngồi trên chuyến bay. Vì thế, hành khách nên đặt vé sớm để có cơ hội săn được các mức giá rẻ nhất.
Jetstars.vn là tổng đại lý ủy quyền của Jetstar. Mua vé máy bay Melbourne đi Gold Coast tại Jetstars.vn được cam kết giá tốt nhất. Giá vé máy bay đi Gold Coast tại Jetstars.vn đều có hóa đơn chính hãng và dễ thay đổi.
Khuyến mại giảm giá 64% phí phục vụ khi mua vé máy bay đi Gold Coast từ 10 vé trở lên. Miễn phí thay đổi, miễn phí hành lý gửi 20kg khi đặt vé hạng Plus và Max. Tổng đài mua vé máy bay Melbourne đi Gold Coast giá rẻ Jetstar.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *