Call now: +30 1234 56789

From the blog

Vé máy bay Melbourne đi Townsville giá rẻ Jetstar

ve-may-bay-melbourne-di-townsville-gia-re-jetstar

Giá vé máy bay Melbourne đi Townsville Jetstar.

Townsville là thành phố lớn nhất của Sunshine Coast, nằm ở bờ biển phía đông bắc của Úc, bang Queensland, gần rạn san hô Great Barrier Reef và đảo Magnatic.
Sân bay quốc tế Townsville cách trung tâm thành phố 5km và thời gian di chuyển mất khoảng 10 phút. Du khách mua vé máy bay Melbourne đi Townsville có thể đi taxi về trung tâm thành phố với giá khoảng 20AUD hoặc đi xe buýt nhanh Con-X-ion với giá vé người lớn là AUD10, trẻ em là AUD5; hành trình mất 10-15 phút.
Không đông đúc như tuyến Melbourne đi Sydney nhưng vé máy bay Melbourne đi Townsville cũng thường xuyên xảy ra tình trạng khan hiếm vé do ít hãng khai thác. Jetstar sử dụng đội bay A320 mới nhất và khai thác đường bay này với tần suất 1 chuyến bay thẳng mỗi ngày và tổng thời gian bay hết 3 giờ. Với giá vé rẻ và giờ bay ổn định, vé máy bay Melbourne đi Townsville của Jetstar vì thế luôn là ưu tiên lựa chọn hàng đầu của du khách.
Giá vé máy bay Melbourne đi Townsville gồm nhiều hạng vé khác nhau và được mở bán từ giá thấp đến giá cao. Do hoạt động theo mô hình giá rẻ nên hầu hết các hạng vé Jetstar đi Townsville đều không hoàn hủy và không bao gồm hành lý ký gửi trừ hạng MAX. Trẻ em từ đủ 2 tuổi trở lên mua vé máy bay Melbourne đi Townsville tính bằng vé người lớn, trẻ em dưới 2 tuổi tính phí 15AUD/ lượt. Chi tiết lịch bay và bảng giá vé máy bay Melbourne đi Townsville tham khảo dưới đây:

ve-may-bay-melbourne-di-townsville-gia-re-jetstar

Đặt vé máy bay Melbourne đi Townsville an toàn.

Jetstar bán vé máy bay đi Townsville, Úc sử dụng vé điện tử nên hành khách có thể đặt mua mọi nơi, mọi lúc rất dễ dàng mà không cần đến trực tiếp các phòng vé, đại lý để mua như trước kia. Hành khách có thể đặt vé máy bay Melbourne đi Townsville trực tuyến trên máy tính, điện thoại, tablet có kết nối mạng và thanh toán bằng thẻ tín dụng. Tuy nhiên cách đặt vé trực tuyến còn nhiều rủi ro, giá vé khá cao, khó thay đổi hoặc mua thêm các dịch vụ bổ sung. Vì thế, phần lớn du khách chọn mua vé máy bay Melbourne đi Townsville theo cách phổ biến, an toàn, thanh toán tiện lợi và giá rẻ nhất là gọi về tổng đài ở Việt Nam qua số.

Nhận vé và kiểm tra lại vé thế nào?.

Mua vé máy bay Melbourne đi Townsville có thể nhận qua email, nhận qua điện thoại di động hoặc qua fax, zalo, Facebook, viber v.v. Khi nhận được số vé điện tử, hành khách có thể gọi tới Công ty CP hàng không Jetstar qua số 19001550 để kiểm tra lại vé.

Vé máy bay Jetstar đi Townsville, Úc tại Jetstars.vn.

Vé máy bay Melbourne đi Townsville luôn được mở bán từ rất sớm với số lượng rất hạn chế, chỉ chiếm khoảng 15% tổng số ghế ngồi trên chuyến bay. Vì thế để mua được vé máy bay đi Townsville giá rẻ nhất, hành khách cần có kế hoạch đặt vé trước từ 2 – 3 tháng. Khi các hạng vé giá rẻ được bán hết, các mức giá cao hơn sẽ được áp dụng.

Jetstars.vn là đại lý ủy quyền của Jetstar Pacific. Mua vé máy bay Melbourne đi Townsville tại Jetstars.vn luôn được cam kết giá tốt nhất, chính hãng và được Jetstar bảo hành tới khi kết thúc hành trình bay. Vé máy bay Melbourne đi Townsville tại Jetstars.vn đều có hóa đơn chính hãng, minh bạch giá vé, dễ thay đổi ngày giờ bay và được hỗ trợ 24/24.
Khuyến mại giảm giá từ 200,000 tới 2,898,000 đồng khi mua vé máy bay Melbourne đi Townsville từ 6 khách khứ hồi trở lên. Miễn phí đổi ngày giờ bay, tên khách, miễn phí hành lý kí gửi 20kg, miễn phí chọn ghế ngồi VIP khi đặt vé máy bay Jetstar đi Townsville, Úc hạng Plus và Max. Tổng đài mua vé máy bay Melbourne đi Townsville giá rẻ Jetstar 24/24.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *