Đặt vé máy bay Nha Trang đi TPHCM giá rẻ

Vé máy bay Nha Trang đi TPHCM giá rẻ

5 lý do nên mua vé máy bay Nha Trang đi TPHCM giá rẻ Jetstar.

Trước đây khách hành mua vé máy bay Nha Trang đi TPHCM giá rẻ đều xuất phát từ sân bay Nha Trang. Tuy nhiên do nằm trong trung tâm thành phố, gây nhiều khó khăn trong hoạt động, nên sân bay đã được chuyển mục đích sử dụng để phục vụ phát triển đô thị, thương mại, dịch vụ và du lịch. Hoạt động bay thương mại được chuyển đến sân bay quốc tế Cam Ranh cách trung tâm Nha Trang 35 km về phía Nam. Khách hành mua vé máy bay Nha Trang đi TPHCM giá rẻ có thể sử dụng phương tiện đi lại giữa Nha Trang và sân bay Cam Ranh là xe buýt hoặc taxi. Vé xe buýt được bán ngay cửa ra sau khi lấy xong hành lý.

Vé máy bay Nha Trang đi TPHCM giá rẻ trước năm 2012 rất khó để có thể mua vé bởi khi đó chỉ có duy nhất Vietnam Airlines khai thác đường bay này. Tuy nhiên, với sự bùng nổ của các hãng hàng không giá rẻ thì cơ hội để mua vé máy bay Nha Trang đi TPHCM giá rẻ đã trở lên dễ dàng hơn rất nhiều. Hiện tại, ngoài Vietnam Airlines thì Jetstar và Vietjet air cũng đang mở bán vé máy bay Nha Trang đi TPHCM giá rẻ với tần suất bay 7 chuyến/ tuần của Jetstar và 14 chuyến/ tuần của Vietjet Air. Việc lựa chọn mua vé máy bay Nha Trang đi TPHCM giá rẻ hãng nào tùy mục đích chuyến đi, thói quen, sở thích và khả năng tài chính của mỗi người. Tuy nhiên, theo thống kê của chúng tôi trong năm 2014 thì lượng khách hàng mua vé máy bay Nha Trang đi TPHCM giá rẻ hãng Jetstar có sự gia tăng khá mạnh. Ngoài các hạng vé giá rẻ, việc lựa chọn đặt mua vé máy bay Nha Trang đi TPHCM giá rẻ Jetstar còn bởi những lý do sau

 • Vé máy bay Nha Trang đi TPHCM giá rẻ Jetstar luôn thấp nhất trong số các hãng khai thác và bán vé cho đường bay này.
 • Jetstar bán vé máy bay Nha Trang đi TPHCM giá rẻ sử dụng đội tàu bay Airbus A320 Sharklet mới nhất, tiện nghi, hiện đại và an toàn. 100% khách hàng được hỏi đều rất hài lòng với đội tàu bay của Jetstar
 • Vé máy bay Nha Trang đi TPHCM giá rẻ Jetstar có tỉ lệ bay chính xác giờ rất ấn tượng, trên 92%.
 • Mua vé máy bay Nha Trang đi TPHCM giá rẻ Jetstar rất đơn giản, dễ dàng và đặc biệt có rất nhiều chương trình khuyến mại hấp dẫn.
 • Vé máy bay Nha Trang đi TPHCM giá rẻ Jetstar dễ dàng thay đổi ngày giờ bay, tên khách. Trẻ em dưới 2 tuổi được miễn phí hoàn toàn và hành khách có thể mua hành lý kí gửi lên tới 40kg với giá cực mềm chỉ 440,000 đồng

Lịch bay và bảng giá vé máy bay Nha Trang đi TPHCM giá rẻ Jetstar.

Jetstar khai thác bán vé máy bay Nha Trang đi TPHCM giá rẻ với tần suất bay 7 chuyến/ tuần, khởi hành vào 16:10 và tổng thời gian bay mất 1 giờ. Lịch bay của Jetstar cũng có sự ổn định cao và giờ bay được điều chỉnh linh hoạt theo từng mùa vụ.

Vé máy bay Nha Trang đi TPHCM giá rẻ Jetstar được đánh giá là có tỉ lệ bay đúng giờ khá cao bởi hãng này chỉ khai thác 1 chuyến/ ngày, cùng với việc thường xuyên mở bán nhiều hạng vé giá rẻ, khuyến mại khiến các chuyến bay của Jetstar luôn có tỉ lệ lấp đầy chỗ rất ấn tượng
Giá vé máy bay Nha Trang đi TPHCM giá rẻ Jetstar cũng được mở bán rất linh hoạt. Hành khách có thể mua vé máy bay Nha Trang đi TPHCM giá rẻ với nhiều hạng vé khác nhau phụ thuộc vào từng thời điểm đặt vé. Hạng vé máy bay Nha Trang đi TPHCM giá rẻ nhất của Jetstar là các vé hạng Starter. Bên cạnh đó khách hàng có thể mua vé máy bay Nha Trang đi TPHCM giá rẻ Jetstar hạng Plus hay Max để được miễn phí khi thay đổi ngày giờ bay, tên người bay. Chi tiết lịch bay và bảng giá vé máy bay Nha Trang đi TPHCM giá rẻ Jetstar như sau

Bay từ Đến Giờ bay Giờ đến Giá vé máy bay Nha Trang đi TPHCM giá rẻ (Chưa VAT)
Khuyến mại Giá rẻ Tiết kiệm Phổ thông
Nha Trang TPHCM 16:10 17:10 240.000 – 360.000 450.000 – 630.000 720.000 – 990.000 1.090.000 – 1.550.000

Lưu ý khi mua vé máy bay Nha Trang đi TPHCM giá rẻ Jetstar.

Jetstar mặc dù đã sát nhập vào Vietnam Airlines nhưng vẫn hoạt đọng theo mô hình hàng không giá rẻ. Vé máy bay Nha Trang đi TPHCM giá rẻ Jetstar rẻ hơn rất nhiều so với vé Vietnam Airlines nhưng điều kiện vé và các quy định hành lý, chính sách giá trẻ em lại rất chặt chẽ. Vì thế khi mua vé máy bay Nha Trang đi TPHCM giá rẻ Jetstar hành khách cần lưu ý những vấn đề sau.

 1. Vé máy bay Nha Trang đi TPHCM giá rẻ Jetstar đều không thể hoàn hủy (Trừ hạng MAX).
 2. Hành khách mua vé máy bay Nha Trang đi TPHCM giá rẻ Jetstar có thể thay đổi ngày giờ bay, tên người bay và đóng phí theo quy định.
 3. Vé máy bay Nha Trang đi TPHCM giá rẻ Jetstar không bao gồm hành lý kí gửi. Mỗi hành khách chỉ được miễn phí 01 gói hành lý xách tay không quá 7kg và hành lý kí gửi nếu khách có nhu cầu sẽ bị tính phí theo quy định. Tham khảo biểu giá hành lý kí gửi TẠI ĐÂY.
 4. Trẻ em từ đủ 2 tuổi trở lên mua vé máy bay Nha Trang đi TPHCM giá rẻ Jetstar tính giá bằng người lớn, em bé dưới 2 tuổi miễn phí hoàn toàn.
 5. Hành khách mua vé máy bay Nha Trang đi TPHCM giá rẻ Jetstar phải có mặt tại quầy làm thủ tục bay trước giờ bay ít nhất 90 phút so với giờ bay trên vé. Jetstar đóng quầy làm thủ tục trước giờ bay 40 phút và không đợi quý khách, vì thế nếu ra sân bay muộn vé sẽ không còn giá trị bay.

Hướng dẫn đặt vé máy bay Nha Trang đi TPHCM giá rẻ Jetstar.

Toàn bộ vé máy bay Nha Trang đi TPHCM giá rẻ Jetstar đều là vé điện tử, vì thế có thể mua vé máy bay Nha Trang đi TPHCM giá rẻ Jetstar bằng nhiều cách khác nhau. Những cách đặt mua vé máy bay Nha Trang đi TPHCM giá rẻ Jetstar phổ biến nhất là đặt qua hệ thống đại lý, phòng vé, đặt vé qua điện thoại và chuyển khoản hoặc đặt vé trực tuyến và thanh toán bằng thẻ tín dụng.

Jetstars.vn là đại lý ủy quyền bán vé máy bay chính thức của Jetstar Pacific. Hành khách đặt mua vé máy bay Nha Trang đi TPHCM giá rẻ tại Jetstars.vn luôn được cam kết giá rẻ nhất, chính hãng, được Jetstar Pacific đảm bảo mọi quyền lợi, dịch vụ chính hãng đối với hạng giá vé hành khách lựa chọn. Ngoài ra, mua vé máy bay Nha Trang đi TPHCM giá rẻ tại Jetstars.vn, hành khách được miễn 100% phí thanh toán chuyển khoản, được xuất hóa đơn, chứng từ hợp lệ, minh bạch giá vé.

Jetstars.vn cũng là đại lý duy nhất hỗ trợ khách hàng đặt mua vé máy bay Nha Trang đi TPHCM giá rẻ trực tuyến miễn phí, hỗ trợ khách hàng mua các hạng vé máy bay khuyến mại rẻ nhất của Jetstar đơn giản và nhanh chóng nhất.
Đặt vé máy bay Nha Trang đi TPHCM giá rẻ từ 3 khách trở lên tại Jetstars.vn, hành khách sẽ được khuyến mại giảm thêm 30% phí phục vụ. Với khách hàng công ty mua vé máy bay Nha Trang đi TPHCM giá rẻ Jetstar từ 10 vé khứ hồi trở lên được giảm 45% phí phục vụ. Tổng đài đặt vé máy bay Nha Trang đi TPHCM giá rẻ Jetstar 24/24: 0462977616

17 replies
 1. gin phan
  gin phan says:

  mình cần vé từ nha trang vào sài gòn. trong tháng 8/ 2017. đại lý giúp mình săn vé rẻ nhất trong tháng nhé. vào ngày chủ nhật của tháng. nêu được mình đặt 5 vé.
  01258678688

  Trả lời

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *