Vé máy bay Phú Quốc đi Đồng Hới giá rẻ Jetstar từ 535000đ

Vé máy bay Phú Quốc đi Đồng Hới giá rẻ Jetstar

Thông tin hành trình.

Ngoài các tuyến bay thẳng đi Hà Nội, Tp Hồ Chí Minh, sân bay Phú Quốc còn một vài đường bay nối chuyến khác. Trong số đó, vé máy bay Phú Quốc đi Đồng Hới khá được quan tâm và chỉ có Jetstar khai thác. Chính vì thế, vé máy bay Phú Quốc đi Đồng Hới dù nối chuyến tại Tp Hồ Chí Minh nhưng vẫn rất nhộn nhịp.
Vé máy bay Phú Quốc đi Đồng Hới khai thác 4 chuyến/ tuần vào Thứ 2, Thứ 3, Thứ 5 và Thứ 7. Tổng thời gian bay cho hành trình này là 2 giờ 40 phút, thời gian nối chuyến là 3 giờ 50 phút.

Giá vé máy bay Phú Quốc đi Đồng Hới.

Giá vé máy bay Phú Quốc đi Đồng Hới có nhiều mức khác nhau. Các hạng vé khuyến mại thường chỉ chiếm 25% tổng số chỗ trên chuyến bay. Thời điểm tốt nhất để mua được vé khuyến mại là đặt trước từ 2 đến 3 tháng.
Vé máy bay Phú Quốc đi Đồng Hới của Jetstar hầu hết không được phép hoàn hủy nhưng có thể thay đổi. Giống như Vietjet Air, Jetstar không miễn phí hành lý kí gửi cho các hạng vé Starter. Trẻ em từ đủ 2 tuổi trở lên tính bằng giá người lớn, dưới 2 tuổi tính 230000đ/ lượt. Bảng giá vé máy bay Phú Quốc đi Đồng Hới hãng Jetstar tham khảo dưới đây:

Bay từ Đến Giờ bay Giờ đến Vé máy bay Phú Quốc đi Đồng Hới Jetstar (Chưa có VAT)
Hãng Khuyến mại Tiết kiệm Phổ thông
Phú Quốc Đồng Hới Call Call Jetstar 535.000 – 845.000 925.000 – 1.085.000 1.185.000 – 4.110.000

Đặt vé máy bay Jetstar thế nào?

Jetstar sử dụng vé điện tử nên việc đặt vé rất dễ dàng. Vé máy bay Phú Quốc đi Đồng Hới có thể đặt trực tuyến hoặc qua điện thoại. Tuy nhiên, tự đặt vé trực tuyến luôn nhiều rủi ro và giá vé cao, khó thay đổi. Vì thế, du khách thường mua vé máy bay Phú Quốc đi Đồng Hới qua tổng đài 0462977616. Đây là cách đặt vé an toàn, đơn giản, được xuất hóa đơn VAT và hỗ trợ 24/24.

Nhận vé và kiểm tra lại vé.

Do là vé điện tử nên hành khách chỉ cần code vé là bay được. Vì thế, du khách có thể nhận vé qua email, điện thoại, Facebook, Zalo hoặc tại sân bay. Kiểm tra lại vé máy bay Phú Quốc đi Đồng Hới đã đặt qua tổng đài Jetstar 19001550.

Mua vé máy bay Jetstar ở đâu rẻ nhất?

Có nhiều đại lý và website bán vé máy bay giá rẻ Jetstar. Tuy nhiên, đặt vé tại các đại lý lớn, uy tín giá vé luôn rẻ hơn và hỗ trợ tốt hơn.
Jetstars.vn là đại lý ủy quyền của Jetstar Pacific. Vì thế, mua vé máy bay Phú Quốc đi Đồng Hới tại Jetstars.vn luôn được cam kết giá tốt, hỗ trợ chu đáo và an toàn.
Khuyến mại giảm tới 30% phí phục vụ khi mua vé máy bay Phú Quốc đi Đồng Hới từ trên 6 khách. Miễn phí thay đổi, miễn phí hành lý và chọn ghế ngồi VIP khi mua hạng vé Plus hoặc Max. Vé máy bay Jetstar mua tại Jetstars.vn đều có hóa đơn, chứng từ hợp lệ. Tổng đài đặt vé máy bay Phú Quốc đi Đồng Hới giá rẻ Jetstar: 0462977616.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *