Mua vé máy bay Phú Quốc đi TPHCM giá rẻ nhất

Vé máy bay Phú Quốc đi TPHCM giá rẻ

Tại sao nên mua vé máy bay Phú Quốc đi TPHCM giá rẻ Jetstar?

Phú Quốc được mệnh danh là Đảo Ngọc, là hòn đảo lớn nhất của Việt Nam và cũng là đảo lớn nhất trong quần thể 22 đảo tại đây. Nằm trong vịnh Thái Lan, đảo Phú Quốc cùng với các đảo khác tạo thành huyện đảo Phú Quốc trực thuộc tỉnh Kiên Giang
Tại Phú Quốc, phương tiện di chuyển chính là bằng đường hàng không hoặc bằng đường bộ kết hợp đi tàu cao tốc. Một trong những tuyến đường nhộn nhịp nhất là tuyến Phú Quốc – TPHCM. Vietnam Airlines, Jetstar, Vasco và Vietjet Air là những hãng hàng không bán vé máy bay Phú Quốc đi TPHCM giá rẻ mỗi ngày. Vì thế tần suất bay gộp lại của các hãng cho tuyến này là khá cao và cơ hội mua vé máy bay Phú Quốc đi TPHCM giá rẻ cũng nhiều hơn.
Theo thống kê cho thấy vé máy bay Phú Quốc đi TPHCM giá rẻ Jetstar trong thời gian qua đang nhận được sự ủng hộ lớn của du khách trong và ngoài nước. Với những đầu tư mạnh mẽ và những thay đổi triệt để từ khi sát nhập vào Vietnam Airlines, Jetstar đã chinh phục được sự yêu mến của khách hàng và việc lựa chọn mua vé máy bay Phú Quốc đi TPHCM giá rẻ Jetstar có thể lý giải bởi những yếu tố chính sau.

 • Vé máy bay Phú Quốc đi TPHCM giá rẻ Jetstar luôn được đảm bảo có giá tốt nhất, nhiều khuyến mại nhất.
 • Jetstar bán vé máy bay Phú Quốc đi TPHCM giá rẻ sử dụng đội tàu bay Airbus A320 Sharklet mới nhất, tiện nghi, hiện đại và an toàn với 180 ghế ngồi bọc da sang trọng. Trong khi đó đội bay của Vietnam Airlines chủ yếu là dòng Fokker 70 với chỉ vài chục ghế ngồi mỗi chuyến.
 • Mua vé máy bay Phú Quốc đi TPHCM giá rẻ Jetstar rất đơn giản, dễ dàng và đặc biệt có rất nhiều chương trình khuyến mại hấp dẫn.
 • Vé máy bay Phú Quốc đi TPHCM giá rẻ Jetstar dễ dàng thay đổi ngày giờ bay, tên khách. Trẻ em dưới 2 tuổi được miễn phí hoàn toàn và hành khách có thể mua hành lý kí gửi lên tới 40kg với giá cực mềm chỉ 440,000 đồng

Lịch bay và bảng giá vé máy bay Phú Quốc đi TPHCM giá rẻ Jetstar.

Jetstar khai thác bán vé máy bay Phú Quốc đi TPHCM giá rẻ với tần suất bay 14 chuyến/ tuần, khởi hành vào tất cả các ngày. Chuyến bay sớm nhất khởi hành lúc 12:45 và muộn nhất là 19:30. Lịch bay của Jetstar cũng có sự ổn định cao và giờ bay được điều chỉnh linh hoạt theo từng mùa vụ.Vé máy bay Phú Quốc đi TPHCM giá rẻ Jetstar được đánh giá là có tỉ lệ bay đúng giờ khá cao bởi hãng này chỉ khai thác 2 chuyến/ tuần, cùng với việc thường xuyên mở bán nhiều hạng vé giá rẻ, khuyến mại khiến các chuyến bay của Jetstar luôn có tỉ lệ lấp đầy chỗ rất ấn tượng

Giá vé máy bay Phú Quốc đi TPHCM giá rẻ Jetstar cũng được mở bán rất linh hoạt. Hành khách có thể mua vé máy bay Phú Quốc đi TPHCM giá rẻ với nhiều hạng vé khác nhau phụ thuộc vào từng thời điểm đặt vé. Hạng vé máy bay Phú Quốc đi TPHCM giá rẻ nhất của Jetstar là các vé hạng Starter. Bên cạnh đó khách hàng có thể mua vé máy bay Phú Quốc đi TPHCM giá rẻ Jetstar hạng Plus hay Max để được miễn phí khi thay đổi ngày giờ bay, tên người bay. Các hạng vé được bán từ giá thấp nhất lên giá cao nhất, vì vậy để mua được vé máy bay Phú Quốc đi TPHCM giá rẻ cần phải có kế hoạch đặt vé sớm nhất. Chi tiết lịch bay và bảng giá vé máy bay Phú Quốc đi TPHCM giá rẻ Jetstar như sau

Bay từ Đến Giờ bay Giờ đến Giá vé máy bay Phú Quốc đi TPHCM giá rẻ (Chưa VAT)
Khuyến mại Giá rẻ Tiết kiệm Phổ thông
Phú Quốc TPHCM 12:45 13:50 190.000 – 360.000 450.000 – 630.000 720.000 – 990.000 1.090.000 – 1.550.000
Phú Quốc TPHCM 19:30 20:35 190.000 – 360.000 450.000 – 630.000 720.000 – 990.000 1.090.000 – 1.550.000

Lưu ý khi mua vé máy bay Phú Quốc đi TPHCM giá rẻ Jetstar.

Jetstar sát nhập vào Vietnam Airlines không làm hạn chế việc mở bán vé máy bay Phú Quốc đi TPHCM giá rẻ. Hầu hết các hạng vé máy bay Phú Quốc đi TPHCM giá rẻ Jetstar hạng đều có mức giá thấp hơn rất nhiều so với Vietnam Airlines và rẻ hơn cả Vietjet Air. Vì vẫn duy trì mô hình kinh doanh hàng không giá rẻ nên khi mua vé máy bay Phú Quốc đi TPHCM giá rẻ Jetstar hành khách cần lưu ý những vấn đề sau.

 1. Vé máy bay Phú Quốc đi TPHCM giá rẻ Jetstar đều không thể hoàn hủy (Trừ hạng MAX).
 2. Hành khách mua vé máy bay Phú Quốc đi TPHCM giá rẻ Jetstar có thể thay đổi ngày giờ bay, tên người bay và đóng phí theo quy định.
 3. Vé máy bay Phú Quốc đi TPHCM giá rẻ Jetstar không bao gồm hành lý kí gửi. Mỗi hành khách chỉ được miễn phí 01 gói hành lý xách tay không quá 7kg và hành lý kí gửi nếu khách có nhu cầu sẽ bị tính phí theo quy định.
 4. Trẻ em từ đủ 2 tuổi trở lên mua vé máy bay Phú Quốc đi TPHCM giá rẻ Jetstar tính giá bằng người lớn, em bé dưới 2 tuổi miễn phí hoàn toàn.
 5. Hành khách mua vé máy bay Phú Quốc đi TPHCM giá rẻ Jetstar phải có mặt tại quầy làm thủ tục bay trước giờ bay ít nhất 90 phút so với giờ bay trên vé. Jetstar đóng quầy làm thủ tục trước giờ bay 40 phút và không đợi quý khách, vì thế nếu ra sân bay muộn vé sẽ không còn giá trị bay.

Cách đặt vé máy bay Phú Quốc đi TPHCM giá rẻ Jetstar.

Toàn bộ vé máy bay Phú Quốc đi TPHCM giá rẻ Jetstar đều là vé điện tử, vì thế có thể mua vé máy bay Phú Quốc đi TPHCM giá rẻ Jetstar bằng nhiều cách khác nhau. Những cách đặt mua vé máy bay Phú Quốc đi TPHCM giá rẻ Jetstar phổ biến nhất là đặt qua hệ thống đại lý, phòng vé, đặt vé qua điện thoại và chuyển khoản hoặc đặt vé trực tuyến và thanh toán bằng thẻ tín dụng.

Jetstars.vn là đại lý ủy quyền bán vé máy bay chính thức của Jetstar Pacific. Hành khách đặt mua vé máy bay Phú Quốc đi TPHCM giá rẻ tại Jetstars.vn luôn được cam kết giá rẻ nhất, chính hãng, được Jetstar Pacific đảm bảo mọi quyền lợi chính hãng. Ngoài ra, mua vé máy bay Phú Quốc đi TPHCM giá rẻ tại Jetstars.vn, hành khách được miễn 100% phí thanh toán chuyển khoản, được xuất hóa đơn, chứng từ hợp lệ, minh bạch giá vé.

Jetstars.vn cũng là đại lý duy nhất hỗ trợ khách hàng đặt mua vé máy bay Phú Quốc đi TPHCM giá rẻ trực tuyến miễn phí, hỗ trợ khách hàng thanh toán tiền vé máy bay Phú Quốc đi TPHCM giá rẻ đặt trên mạng mà không cần dùng thẻ tín dụng.

Đặt vé máy bay Phú Quốc đi TPHCM giá rẻ từ 3 khách trở lên tại Jetstars.vn, hành khách sẽ được khuyến mại giảm thêm 30% phí phục vụ. Với khách hàng công ty mua vé máy bay Phú Quốc đi TPHCM giá rẻ Jetstar từ 10 vé khứ hồi trở lên được giảm 45% phí phục vụ. Tổng đài đặt vé máy bay Phú Quốc đi TPHCM giá rẻ Jetstar 24/24: 0462977616

49 replies
  • myjetstars
   myjetstars says:

   Chào bạn,

   Giá vé trong tháng 9 tùy từng ngày đi, ngày về có những mức giá cụ thể khác nhau. Bạn vui lòng cung cấp ngày khởi hành dự kiến và phòng vé giá vé báo cụ thể cho bạn nhé
   Thanks

   Trả lời
  • myjetstars
   myjetstars says:

   Chào bạn,

   Jetstar đã gửi báo giá vé máy bay Phú Quốc về Tp Hồ Chí Minh ngày 14/2 và 15/2 cùng giờ bay cụ thể qua email. Vui lòng kiểm tra email để biết lịch bay cụ thể và gọi tổng đài 0437911199 để được hỗ trợ đặt vé sớm, tránh bị tăng giá nhé

   Trả lời
  • myjetstars
   myjetstars says:

   Chào bạn,

   Cám ơn bạn đã gửi mail tới Jetstar. Giá vé máy bay từ Phú Quốc đi Sài Gòn ngày 27/3 và chiều ngược lại ngày 4/4 đã được gửi vào email của bạn. Vui lòng kiểm tra và gọi tổng đài 0437911199 để được trợ giúp đăt vé sớm tránh bị tăng giá

   Trân trọng,

   Trả lời
  • myjetstars
   myjetstars says:

   Chào bạn,

   Cám ơn bạn đã gửi mail tới Jetstar. Vui lòng kiểm tra và gọi tổng đài 0437911199 để được trợ giúp kiểm tra và báo giá nhanh nhất vì vé bay trong ngày, giá vé thay đổi khá nhanh.

   Trân trọng,

   Trả lời
  • myjetstars
   myjetstars says:

   Chào bạn,

   Cám ơn bạn đã gửi mail tới Jetstar. Phòng vé đã gửi báo giá vé máy bay đi Sài Gòn qua email. Vui lòng kiểm tra và gọi tổng đài 0462977616 để được hỗ trợ đặt vé sớm, tránh bị tăng giá.

   Thanks,

   Trả lời
 1. Toai
  Toai says:

  Quý vị vui lòng cho biết giá rẻ, khuyến mại và giá tiết kiệm từ Phú Quốc đi Hồ Chí Minh ngày 3 và ngày 4/6/2017. Đang tìm gấp. Lưu ý, giá đã bao gồm mọi khoản phí và thuế. Số kg hành lý tối đa được phép mang theo, phí tính cho số tăng thêm. Cảm ơn.

  Trả lời

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *