Vé máy bay Quy Nhơn đi Hải Phòng giá rẻ Jetstar

Vé máy bay Quy Nhơn đi Hải Phòng giá rẻ

Giá vé máy bay Quy Nhơn đi Hải Phòng Jetstar.

Không nhộn nhịp như đường bay Quy Nhơn – Sài Gòn nhưng vé máy bay Quy Nhơn đi Hải Phòng giúp du khách tiết kiệm khá nhiều thời gian di chuyển. Thay vì phải mua vé bay về Hà Nội rồi di chuyển bằng ô tô về Hải Phòng hoặc các tỉnh lân cận, du khách có thể mua vé bay trực tiếp về Hải Phòng của Jetstar với tần suất khai thác mỗi ngày 1 chuyến.
Vé máy bay Quy Nhơn đi Hải Phòng sử dụng đội tàu bay A320 mới nhất của Airbus với 180 ghế ngồi bọc da sang trọng. Thời gian đầu, hành khách mua vé máy bay Quy Nhơn đi Hải Phòng sẽ có 1 điểm nối chuyến tại Tp Hồ Chí Minh. Tuy nhiên, Jetstar sẽ sớm lên kế hoạch để khai thác đường bay thẳng từ Quy Nhơn đi Hải Phòng.
Giá vé máy bay Quy Nhơn đi Hải Phòng được Jetstar mở bán với nhiều mức giá khác nhau, từ hạng vé thấp nhất lên hạng giá cao nhất. So với giá vé máy bay Quy Nhơn về Hà Nội của Vietjet, giá vé máy bay về Hải Phòng của Jetstar cũng tương đương. Các hạng vé máy bay Quy Nhơn đi Hải Phòng khuyến mại thường được mở bán sớm trước từ 2 – 3 tháng. Vào mùa du lịch hè và các ngày nghỉ lễ tết, giá vé máy bay đi Hải Phòng thường cao hơn các ngày bình thường và các hạng vé khuyến mại không áp dụng bán. Chi tiết lịch bay và bảng giá vé máy bay Quy Nhơn đi Hải Phòng tham khảo dưới đây.

Bay từ Đến Giờ bay Giờ đến Vé máy bay Quy Nhơn đi Hải Phòng(Chưa Vat)
Khuyến mại Giá rẻ Tiết kiệm Phổ thông
Quy Nhơn Hải Phòng 09:05 10:40 590.000 – 890.000 1.020.000 – 1.120.000 1.240.000 – 1.410.000 1.520.000 – 2.600.000

Mua vé máy bay Quy Nhơn đi Hải Phòng ở đâu?

Jetstar sử dụng loại vé máy bay điện tử tiện lợi, an toàn nên hành khách không cần phải in vé mà chỉ cần có số vé điện tử và giấy tờ tùy thân hợp lệ là bay được. Chính vì thế, hành khách có thể đật vé máy bay Quy Nhơn đi Hải Phòng trực tuyến trên website của Jetstar và thanh toán bằng thẻ tín dụng hoặc mua qua hệ thống đại lý chính thức toàn quốc. Tuy nhiên, việc tự thao tác đặt vé trực tuyến luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro, khó thay đổi vé, hạn chế được trợ giúp, không có hóa đơn VAT và giá vé thường cao. Vì thế, hầu hết hành khách lựa chọn mua vé máy bay Quy Nhơn đi Hải Phòng qua tổng đài 0437911199 Đây là cách đặt vé truyền thống, đơn giản, an toàn, giá vé rẻ, có đầy đủ hóa đơn VAT và được phục vụ, hỗ trợ tốt hơn rất nhiều so với đặt trực tuyến.

Lưu ý khi bay nối chuyến của Jetstar.

Thực tế các đường bay nối chuyến rất phổ biến, đặc biệt là các đường bay Quốc tế. Với các đường bay nội địa thì việc nối chuyến thực tế chỉ mất thêm thời gian cho chuyến bay chứ không mang lại khó khăn gì cho hành khách. Mặc dù vậy, với du khách lần đầu bay nối chuyến cần lưu ý những vấn đề sau:

  • Nếu quý khách mua vé máy bay Quy Nhơn đi Hải Phòng có hành lý ký gửi, quý khách cần lấy hành lý khi đến sân bay để nối chuyến và ký gửi lại hành lý trên chuyến bay nối chuyến tiếp theo.
  • Nếu quý khách đặt vé máy bay Quy Nhơn đi Hải Phòng không có hành lý ký gửi, quý khách sẽ vẫn cần làm thủ tục lên máy bay cho chuyến bay nối chuyến. Thủ tục này có thể thực hiện 1 lần cho tất cả các hành trình trước khi bay thông qua ứng dụng làm thủ tục lên máy bay trực tuyến (Web Check-in), tại quầy làm thủ tục ở sân bay (Counter Check-in) hoặc tại quầy vé (Kiosk Check-in).
  • Nếu quý khách không đăng kí mua hành lý kí gửi, quý khách được phép mang một kiện chính hành lý xách tay và một kiện nhỏ khác với tổng trọng lượng tối đa là 7kg khi mua vé máy bay Quy Nhơn đi Hải Phòng giá rẻ Jetstar.

Thanh toán và nhận vé.

Hành khách mua vé máy bay Quy Nhơn đi Hải Phòng có thể thanh toán bằng thẻ tín dụng, thanh toán chuyển khoản qua ngân hàng hoặc tiền mặt. Do là loại vé điện tử nên hành khách có thể nhận vé qua email, điện thoại, Facebook, Viber, Zalo v.v. Kiểm tra lại vé bằng cách gọi đến Công ty CP Hàng Không Jetstar Pacific qua số: 19001550.

Mua vé máy bay từ Hà Nội đi Quy Nhơn tại Jetstars.vn.

Jetstars.vn là đại lý ủy quyền của Jetstar Pacific. Mua vé máy bay Quy Nhơn đi Hải Phòng tại Jetstars.vn luôn được cam kết giá vé rẻ nhất, chính hãng, được đảm bảo mọi quyền lợi và dịch vụ của hạng vé đã mua. Đặt vé máy bay Quy Nhơn đi Hải Phòng tại Jetstars.vn đều được xuất hóa đơn chính hãng, minh bạch giá vé.
Khuyến mại giảm giá từ 100,000đ đến 1.333.000đ khi mua vé máy bay Quy Nhơn đi Hải Phòng từ 5 khách khứ hồi trở lên và thanh toán chuyển khoản. Miễn phí đổi tên, đổi ngày giờ bay, miễn phí hành lý kí gửi 20kg và chọn ghế ngồi VIP khi mua vé máy bay Jetstar đi Hải Phòng hạng Plus hoặc Max. Tổng đài đặt vé máy bay Quy Nhơn đi Hải Phòng giá rẻ Jetstar 24/24: 0437911199

1 reply

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *