Vé máy bay Quy Nhơn Phú Quốc giá rẻ Jetstar

Vé máy bay Quy Nhơn Phú Quốc giá rẻ

Jetstar bán vé máy bay Quy Nhơn Phú Quốc.

Sân bay Phù Cát, Bình Định là sân bay lớn nhất khu vực duyên hải Nam Trung Bộ, Việt Nam với 2 đường bay chính nối với Tp Hồ Chí MinhHà Nội. Vé máy bay Jetstar rất được yêu thích tại Bình Định bởi các chuyến bay của hãng này ngoài có những mức giá rẻ nhất còn có giờ bay rất ổn định. Đội tàu bay dưới sự hẫu thuẫn của Vietnam Airlines được thay mới hoàn toàn bằng những chiếc A320, A321 mới và hiện đại nhất của Airbus.
Vé máy bay Quy Nhơn Phú Quốc được Jetstar khai thác với tần suất bay từ 2 đến 3 chuyến mỗi tuần và có 1 điểm dừng tại sân bay Tân Sơn Nhứt. Việc bay nối chuyến trên thế giới rất phát triển, đặc biệt là các đường bay quốc tế. Vé máy bay Quy Nhơn Phú Quốc chỉ là một trong số nhiều đường bay nối chuyến của Jetstar và đang được khách hàng phản ứng rất tích cực và lượng đặt vé trên các chuyến bay này cũng ngày một tăng mạnh. Jetstar cũng là hãng duy nhất bán vé máy bay Quy Nhơn Phú Quốc tính đến nửa đầu năm 2016.
Giá vé máy bay Quy Nhơn Phú Quốc của Jetstar được mở bán với nhiều mức giá khác nhau trên cùng chuyến bay. Các hạng vé giá rẻ, khuyến mại đi Phú Quốc thường được mở bán sớm trước từ 2 đến 3 tháng. Hành khách mua vé máy bay Quy Nhơn Phú Quốc đều không bao gồm hành lý kí gửi trừ hạng Plus và Max. Trẻ em từ 2 tuổi trở lên mua vé máy bay Quy Nhơn Phú Quốc tính bằng giá người lớn, em bé dưới 2 tuổi tính 150000đ/ lượt. Chi tiết lịch bay và bảng giá vé máy bay Quy Nhơn Phú Quốc hãng Jetstar tham khảo dưới đây:

Bay từ Đến Giờ bay Giờ đến Vé máy bay Quy Nhơn Phú Quốc (Chưa Vat)
Khuyến mại Giá rẻ Tiết kiệm Phổ thông
Quy Nhơn Phú Quốc 07:40 12:25 735.000 – 1.095.000 1.105.000 – 1.295.000 1.375.000 – 1.645.000 1.745.000 – 3.110.000

Mua vé máy bay Quy Nhơn Phú Quốc an toàn nhất?

Vé máy bay Jetstar là loại vé điện tử như tất cả các hãng khác và được mở bán rộng rãi trên nhiều kênh khác nhau. Hành khách có thể mua vé máy bay Quy Nhơn Phú Quốc trực tuyến hoặc mua qua điện thoại hay các phòng vé chính thức của Jetstar. Tuy nhiên, vé máy bay Jetstar là loại vé không hoàn hủy, thay đổi mất phí nên việc tự thao tác đặt vé trực tuyến luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro, hạn chế được hỗ trợ, khó thay đổi vé và không có hóa đơn VAT. Vì thế, hầu hết hành khách lựa chọn mua vé máy bay Quy Nhơn Phú Quốc qua tổng đài 0437911199. Đây là cách đặt vé truyền thống, đơn giản, an toàn, giá vé rẻ, có đầy đủ hóa đơn VAT và được phục vụ, hỗ trợ tốt hơn rất nhiều so với đặt trực tuyến.

Thanh toán và nhận vé.

Hành khách mua vé máy bay Quy Nhơn Phú Quốc hãng Jetstar có thể thanh toán bằng thẻ tín dụng, thanh toán chuyển khoản qua ngân hàng hoặc tiền mặt. Do là loại vé điện tử nên hành khách có thể nhận vé qua email, điện thoại, Facebook, Viber, Zalo v.v. Kiểm tra lại vé máy bay Quy Nhơn Phú Quốc đã đặt bằng cách gọi đến Công ty CP Hàng Không Jetstar Pacific qua số 19001550.

Đặt vé máy bay Quy Nhơn Phú Quốc tại Jetstars.vn.

Jetstars.vn là tổng đại lý phân phối của Jetstar Pacific. Mua vé máy bay Quy Nhơn Phú Quốc tại Jetstars.vn luôn được cam kết giá vé tốt nhất, chính hãng, được đảm bảo mọi quyền lợi và dịch vụ của hạng vé đã mua. Tất cả các hạng vé máy bay Quy Nhơn Phú Quốc mua tại Jetstars.vn đều được xuất hóa đơn thuế chính hãng, công khai, minh bạch giá vé.
Khuyến mại giảm giá tới 1455000đ khi mua vé máy bay Quy Nhơn Phú Quốc từ 30 khách khứ hồi trở lên và thanh toán chuyển khoản. Miễn phí đổi tên, đổi ngày giờ bay, miễn phí hành lý kí gửi 20kg và chọn ghế ngồi VIP khi mua vé máy bay Jetstar đi Phú Quốc hạng Plus hoặc Max. Tổng đài đặt vé máy bay Quy Nhơn Phú Quốc hãng Jetstar 24/24: 0437911199

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *