Vé máy bay Singapore đi Bangkok, Thái Lan giá rẻ Jetstar từ 215000 đồng

Vé máy bay Singapore đi Bangkok giá rẻ

Thông tin hành trình.

Trong số các điểm đến du lịch hấp dẫn nhất Đông Nam Á, BangkokSingapore luôn đứng đầu. Một chuyến đi kết hợp thăm qua cả 2 thành phố này sẽ mang lại những trải nghiệm tuyệt vời cho du khách.
Vé máy bay Singapore đi Bangkok có nhiều lựa chọn. Du khách có thể bay cùng Singapore Airlines, Thai Airways, Silk Air v.v. Tuy nhiên, vé máy bay Singapore đi Bangkok giá rẻ Jetstar được đánh giá là lựa chọn tốt nhất.
Jetstar sử dụng đội bay A320 mới nhất và các chuyến bay Singapore đến Bangkok vì thế rất đúng giờ. Tần suất bay chặng này là 5 chuyến bay thẳng/ ngày và tổng thời gian bay hết 2 giờ 25 phút.

Giá vé máy bay Singapore đi Bangkok.

Giá vé máy bay Singapore đi Bangkok có nhiều mức khác nhau. Vé máy bay khuyến mại đi Bangkok thường được bán trước từ 2 đến 3 tháng. Giá vé thay đổi tăng dần tùy thời điểm đặt vé và ngày bay của du khách.
Vé máy bay Singapore đi Bangkok của Jetstar không hoàn hủy nhưng có thể thay đổi. Các hạng vé giá rẻ của Jetstar cũng không bao gồm hành lý kí gửi. Trẻ em từ 2 tuổi trở lên tính bằng giá người lớn, em bé dưới 2 tuổi tính 230000đ/ lượt. Chi tiết lịch bay và bảng giá vé máy bay Singapore đi Bangkok giá rẻ Jetstar tham khảo dưới đây:

Bay từ Đến Giờ bay Giờ đến Vé máy bay Singapore đi Bangkok (Chưa có VAT)
Hãng Khuyến mại Tiết kiệm Phổ thông
Singapore Bangkok Call Call Jetstar 215.000đ – 714.000đ 860.000 – 1.211.000 1.378.000 – 4.404.000

Đặt vé máy bay Jetstar thế nào?

Jetstar sử dụng vé điện tử nên việc đặt vé rất dễ dàng. Vé máy bay Singapore đi Bangkok có thể đặt trực tuyến hoặc qua điện thoại. Tuy nhiên, tự đặt vé trực tuyến luôn nhiều rủi ro và giá vé cao, khó thay đổi. Vì thế, du khách thường mua vé máy bay Singapore đi Bangkok qua tổng đài 0462977616. Đây là cách đặt vé an toàn, đơn giản, được xuất hóa đơn VAT và hỗ trợ 24/24.

Nhận vé và kiểm tra lại vé.

Do là vé điện tử nên hành khách chỉ cần code vé là bay được. Vì thế, du khách có thể nhận vé qua email, điện thoại, Facebook, Zalo hoặc tại sân bay. Kiểm tra lại vé máy bay Singapore đi Bangkok đã đặt qua tổng đài Jetstar 19001550.

Mua vé máy bay Jetstar ở đâu rẻ nhất?

Có nhiều đại lý và website bán vé máy bay giá rẻ Jetstar. Tuy nhiên, tại các đại lý lớn, uy tín giá vé luôn rẻ hơn và hỗ trợ tốt hơn.
Jetstars.vn là đại lý ủy quyền của Jetstar Pacific. Vé máy bay Singapore đi Bangkok tại Jetstars.vn luôn được cam kết giá tốt, hỗ trợ chu đáo và an toàn.
Khuyến mại giảm tới 30% phí phục vụ khi mua vé máy bay Singapore đi Bangkok từ trên 6 khách. Miễn phí thay đổi, miễn phí hành lý và chọn ghế ngồi VIP khi mua hạng vé Plus hoặc Max. Vé máy bay Jetstar mua tại Jetstars.vn đều có hóa đơn, chứng từ hợp lệ. Tổng đài đặt vé máy bay Singapore đi Bangkok giá rẻ Jetstar: 0462977616.

2 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *