Đặt mua vé máy bay Thanh Hóa Phú Quốc giá rẻ

Vé máy bay Thanh Hóa Phú Quốc giá rẻ Jetstar

Bảng giá vé máy bay Thanh Hóa Phú Quốc Jetstar.

Vé máy bay đi Phú Quốc giá rẻ Jetstar gồm có 2 đường bay thẳng chủ yếu hiện nay là Hà Nội – Phú QuốcTp Hồ Chí Minh – Phú Quốc. Tuy nhiên từ năm 2016, Jetstar mở thêm nhiều đường bay tới Phú Quốc và vé máy bay Thanh Hóa Phú Quốc là một trong số đó.
Phú Quốc có khí hậu nhiệt đới với hai mùa mưa và khô. Mùa cao điểm với nhiệt độ 25-28°C và bầu trời trong xanh, kéo dài từ tháng 11 đến tháng 3. Đây là thời gian tốt nhất để đến Phú Quốc, nhưng các khách sạn ở đây thường kín chỗ sớm, vé máy bay Thanh Hóa đi Phú Quốc cũng rất khan hiếm nên bạn phải có kế hoạch đặt phòng khách sạn và vé máy bay sớm.
Với sự hậu thuẫn mạnh mẽ từ Vietnam Airlines và Qantas Group, 2 cổ đông lớn nhất của Jetstar, mua vé máy bay Thanh Hóa Phú Quốc hành khách luôn hài lòng với chất lượng dịch vụ, sự ổn định giờ bay và đội tàu bay hiện đại và an toàn.
Giá vé máy bay Thanh Hóa Phú Quốc được Jetstar mở bán gồm nhiều mức giá khác nhau và được bán từ giá thấp đến giá cao. Tuy không có nhiều khuyến mại như các chặng bay khác nhưng vé máy bay Thanh Hóa Phú quốc giá rẻ Jetstar cũng có nhiều mức giá hấp dẫn chỉ từ 794000/ 1 lượt chưa thuế nếu đặt trước từ 2 – 3 tháng. Chi tiết lịch bay và bảng giá vé máy bay Thanh Hóa Phú Quốc giá rẻ Jetstar tham khảo dưới đây:

Bay từ Đến Giờ bay Giờ đến Vé máy bay Thanh Hóa Phú Quốc Jetstar(Chưa Vat)
Khuyến mại Giá rẻ Tiết kiệm Phổ thông
Thanh Hóa Phú Quốc Call Call 794.000 – 994.000 1.094.000 – 1.215.000 1.395.000 – 1.705.000 1.845.000 – 4.655.000

Cách mua vé máy bay Thanh Hóa Phú Quốc giá rẻ.

Jetstar bán vé máy bay Thanh Hóa Phú Quốc giá rẻ sử dụng loại vé điện tử và bán rộng rãi trên nhiều kênh bán khác nhau. Vì thế, hành khách có thể đặt vé máy bay Thanh Hóa Phú Quốc trực tuyến trên website hoặc mua tại các đại lý chính thức của Jetstar toàn quốc. Tuy nhiên do có quá nhiều website của cả đại lý chính thức và không chính thức tự xây dựng để bán vé trực tuyến nên việc đặt vé qua mạng vẫn tiềm ẩn nhiều rủi ro. Vì thế, đa phần hành khách chọn mua vé máy bay Thanh Hóa Phú Quốc qua tổng đài 0462977616 bởi cách đặt vé này an toàn, giá rẻ và tiết kiệm thời gian nhất.
Jetstars.vn là đại lý ủy quyền của Jetstar Pacific. Hành khách mua vé máy bay Thanh Hóa Phú Quốc tại Jetstars.vn luôn được cam kết giá vé rẻ nhất, chính hãng và được Jetstar bảo hành tới khi kết thúc hành trình bay. Đặt vé máy bay Thanh Hóa Phú Quốc giá rẻ tại Jetstars.vn đều được xuất hóa đơn chính hãng, minh bạch giá vé và dễ thay đổi.
Khuyến mại giảm giá từ 100,000 tới 1.499,000 đồng khi mua vé máy bay Thanh Hóa Phú Quốc từ 5 khách khứ hồi trở lên. Miễn phí đổi tên, đổi ngày giờ, miễn phí hành lý kí gửi 20kg, miễn phí chọn ghế ngồi VIP khi mua vé máy bay đi Jetstar đi Phú Quốc hạng Plus hoặc Max. Tổng đài đặt vé máy bay Thanh Hóa Phú Quốc giá rẻ Jetstar 24/24: 0462977616

6 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *