Vé máy bay Tp Hồ Chí Minh đi Auckland, Newzealand giá rẻ Jetstar

Vé máy bay Tp Hồ Chí Minh đi Auckland

Giá vé máy bay TP Hồ Chí Minh đi Auckland rẻ nhất hãng nào?

Vé máy bay TP Hồ Chí Minh đi Auckland có lượng đặt vé đông thứ 3 trong số các đường bay tới Châu Úc, sau vé máy bay TPHCM đi Melbourne và Sydney.
Thành phố Auckland là một thẩm quyền lãnh thổ nằm trên eo đất Auckland và các đảo của vịnh Hauraki và cũng là thành phố lớn nhất ở Newzealand. Sân bay quốc tế Auckland (Sân bay Mangere) là sân bay lớn nhất và là sân bay quốc tế nhộn nhịp nhất ở New Zealand. Sân bay tọa lạc tại Mangere, một vùng ngoại ô phía Tây của Thành phố Manukau, cách trung tâm Thành phố Auckland 21 km về phía Nam
Vé máy bay Tp Hồ Chí Minh đi Auckland có nhiều hãng khai thác như Qantas Airways, Vietnam Airlines, Malaysia Airlines, China Southern Airlines, Jetstar hay Air Asia. Tuy nhiên, không hãng nào bán vé máy bay Tp Hồ Chí Minh đi Auckland, Newzealand có đường bay thẳng. Vì thế mua vé máy bay Tp Hồ Chí Minh đi Auckland đều có ít nhất 1 điểm dừng.
Jetstar Pacific là thành viên của tập đoàn hàng không Qantas Group nổi tiếng của Úc. Vé máy bay Tp Hồ Chí Minh đi Auckland của Jetstar được xem là có giá rẻ nhất. Các chuyến bay từ TP Hồ Chí Minh đến Auckland, Newzealand của Jetstar có 2 điểm dừng tại Singapore và Melbourne. Đặt mua vé máy bay Tp Hồ Chí Minh đi Auckland của Jetstar, hành khách sẽ có cơ hội trải nghiệm đội tàu bay Boeing DreamLiner mới, hiện đại, an toàn và tiện nghi nhất hiện nay.
Giá vé máy bay Tp Hồ Chí Minh đi Auckland được Jetstar mở bán với nhiều hạng vé khác nhau và phân bổ từ giá thấp đến giá cao. Đa phần các hạng vé máy bay đi Auckland của Jetstar đều không hoàn hủy trừ hạng Max. Tuy nhiên, hành khách mua vé máy bay Tp Hồ Chí Minh đi Auckland của Jetstar có thể thay đổi ngày giờ bay, tên người bay và mua thêm hành lý kí gửi với các gói cước từ 15kg đến 40kg. Chi tiết lịch bay và bảng giá vé máy bay Tp Hồ Chí Minh đi Auckland, Newzealand tham khảo dưới đây.

Bay từ Đến Giờ bay Giờ đến Vé máy bay Tp Hồ Chí Minh đi Auckland giá rẻ Jetstar(Chưa Vat)
Khuyến mại Giá rẻ Phổ thông
TPHCM Auckland Call Call 5.072.000 – 6.044.000 6.770.000 – 9.583.000 10.543.000 – 17.200.000
Auckland TPHCM Call Call 5.072.000 – 6.044.000 6.770.000 – 9.583.000 10.543.000 – 17.200.000

Đặt vé máy bay Tp Hồ Chí Minh đi Auckland ở đâu?

Jetstar bán vé máy bay đi Auckland, Newzealand sử dụng vé điện tử nên hành khách có thể đặt mua mọi nơi, mọi lúc rất dễ dàng mà không cần đến trực tiếp các phòng vé, đại lý để mua như trước kia. Hành khách có thể đặt vé máy bay Tp Hồ Chí Minh đi Auckland trực tuyến trên máy tính, điện thoại, tablet có kết nối mạng và thanh toán bằng thẻ tín dụng. Tuy nhiên cách mua vé máy bay Tp Hồ Chí Minh đi Auckland phổ biến, an toàn, thanh toán tiện lợi và giá rẻ nhất là gọi tới tổng đài 0462977616.

Thanh toán vé máy bay Jetstar thế nào?

Sau khi đặt vé máy bay Tp Hồ Chí Minh đi Auckland thành công, hành khách có thể thanh toán trực tuyến bằng thẻ tín dụng nếu đặt trực tuyến. Nếu mua vé máy bay Tp Hồ Chí Minh đi Auckland qua tổng đài 0462977616, hành khách thanh toán chuyển khoản qua ngân hàng, cây ATM, Internet Banking, thanh toán tại các quầy giao dịch của Viettel hoặc thanh toán tiền mặt tại địa chỉ yêu cầu trong nội thành.

Nhận vé và kiểm tra lại vé thế nào?

Vé máy bay Tp Hồ Chí Minh đi Auckland có thể nhận qua email, nhận qua điện thoại di động hoặc qua fax, zalo, facebook, viber hoặc chuyển phát nhanh. Khi nhận được số vé điện tử, hành khách có thể gọi tới tổng đài của Công ty CP hàng không Jetstar qua số 19001550 để kiểm tra lại vé.

Vé máy bay Tp Hồ Chí Minh đi Auckland tại Jetstars.vn.

Vé máy bay giá rẻ đi Aucland, Newzealand luôn được mở bán từ rất sớm với số lượng rất hạn chế, chỉ chiếm khoảng 15% tổng số ghế ngồi trên chuyến bay. Vì thế để mua được vé máy bay Tp Hồ Chí Minh đi Auckland khuyến mại, hành khách cần có kế hoạch đặt vé trước từ 2 – 4 tháng. Khi các hạng vé giá rẻ được bán hết, các mức giá cao hơn sẽ được áp dụng.

Jetstars.vn là đại lý ủy quyền của Jetstar Pacific. Mua vé máy bay Tp Hồ Chí Minh đi Auckland tại Jetstars.vn luôn được cam kết giá vé rẻ nhất, chính hãng và được Jetstar Pacific bảo hành tới khi kết thúc hành trình bay. Vé máy bay Tp Hồ Chí Minh đi Auckland tại Jetstars.vn đều có hóa đơn chính hãng, minh bạch giá vé, dễ thay đổi ngày giờ bay và được hỗ trợ 24/24.
Khuyến mại giảm giá tới tới 1199000 đồng khi mua vé máy bay Tp Hồ Chí Minh đi Auckland từ 10 khách khứ hồi trở lên. Miễn phí đổi ngày giờ bay, tên khách, miễn phí hành lý kí gửi 20kg, miễn phí chọn ghế ngồi VIP khi đặt vé máy bay đi Auckland hạng Plus và Max. Tổng đài mua vé máy bay Tp Hồ Chí Minh đi Auckland, Newzealand giá rẻ Jetstar 24/24: 0466753199

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *