Đăt mua vé máy bay TPHCM đi Thanh Hóa giá rẻ nhất

Vé máy bay TPHCM đi Thanh Hóa giá rẻ

Lý do mua vé máy bay TPHCM đi Thanh Hóa giá rẻ Jetstar

Sân bay Thọ Xuân, Thanh Hóa chính thức đi vào hoạt động từ 5/2/2013 và thời gian đầu chỉ có duy nhất tuyến bay từ THCM đi Thanh Hóa và ngược lại do Vietnam Airlines khai thác. Do nhu cầu khách mua vé máy bay TPHCM đi Thanh Hóa giá rẻ ngày càng tăng cao, vé của Vietnam Airlines không thể đáp ứng hết nhu cầu nên Jetstar đã chính thức khai thác tuyến bay này từ tháng 9/2014. Vé máy bay TPHCM đi Thanh Hóa giá rẻ Jetstar đã mở ra nhiều cơ hội đi lại bằng máy bay cho người dân nơi đây bởi những hạng vé siêu rẻ của hãng này. Niềm vui của người dân Thanh Hóa và các tỉnh lân cận càng tăng thêm bội phần khi đến tháng 11/2014, Vietjet Air cũng nhảy vào cuộc và bán vé máy bay TPHCM đi Thanh Hóa giá rẻ với nhiều chương trình khuyến mại. Vậy đặt vé máy bay TPHCM đi Thanh Hóa giá rẻ của hãng nào tốt nhất?

Như chúng ta đã biết, Jetstar tuy là hãng hàng không giá rẻ những đã là người 1 nhà với Vietnam Airlines. Chính vì thế, trong những năm qua các dịch vụ trên chuyến bay của Jetstar không ngừng được cải thiện, đội tàu bay được đầu tư thay mới hoàn toàn và quan trọng nhất là các chuyến bay của Jetstar ngày càng chuẩn giờ để không làm mất mặt ông anh Vietnam Airlines. Cho nên, theo thống kê của chúng tôi lượng khách đặt mua vé máy bay TPHCM đi Thanh Hóa giá rẻ Jetstar trong những tháng vừa qua đang ngày 1 tăng cao bởi sự ưu tiên lựa chọn của khách hàng. Cùng với tiếng thơm của Vientam Airlines lan sang, Jetstar cũng đã khẳng định được sự yêu mến của khách hàng dành cho hãng này qua vài lý do điển hình sau

 • Vé máy bay TPHCM đi Thanh Hóa giá rẻ Jetstar luôn được cam kết thấp nhất thị trường, dễ mua nhất, giờ bay đẹp và phù hợp với nhiều khách hàng.
 • Mua vé máy bay TPHCM đi Thanh Hóa giá rẻ Jetstar, hành khách có cơ hội tuyệt vời trải nghiệm đội tàu bay Airbus A320 Sharklet hiện đại, tiện nghi, êm ái và an toàn nhất.
 • Hành khách đặt vé máy bay TPHCM đi Thanh Hóa giá rẻ Jetstar có thể thay đổi ngày bay, giờ bay và cả tên người bay rất dễ dàng, đơn giản và chi phí thấp.
 • Vé máy bay TPHCM đi Thanh Hóa giá rẻ hãng Jetstar có tỉ lệ bay đúng giờ khá cao, ngang bằng tỉ lệ đúng giờ của Vietnam Airlines.
 • Trẻ em dưới 2 tuổi được miễn phí hoàn toàn, hành khách có thể mua hành lý ký gửi lên tới 40kg của Jetstar.

Lịch bay và bảng giá vé máy bay TPHCM đi Thanh Hóa giá rẻ

Jetstar Pacific bán vé máy bay TPHCM đi Thanh Hóa giá rẻ với tần suất bay 1 chuyến/ ngày, khởi hành lúc 10:10 và đến Thanh Hóa lúc 12:05. Trong mùa cao điểm như dịp Tết Nguyên Đán, vé máy bay TPHCM đi Thanh Hóa giá rẻ có thể được nâng lên với tần suất 2 chuyến/ ngày. Với tần suất bay hợp lý như vậy, vé máy bay TPHCM đi Thanh Hóa giá rẻ luôn có tỉ lệ đầy chỗ rất cao và đó là lý do các chuyến bay luôn khởi hành rất đúng giờ.

Giá vé máy bay TPHCM đi Thanh Hóa giá rẻ hãng Jetstar cũng được mở bán khá linh hoạt. Mỗi chuyến bay đều có các hạng vé giá rẻ, khuyến mại khác nhau và được bán cho nhiều giai đoạn bay khác nhau. Tuy nhiên, các hạng vé máy bay TPHCM đi Thanh Hóa giá rẻ chỉ chiếm 1 tỉ lệ nhỏ trên chuyến bay nên cần phải có kế hoạch đặt vé sớm để có thể mua được hạng vé giá rẻ nhất. Chi tiết lịch bay và bảng giá vé máy bay TPHCM đi Thanh Hóa giá rẻ như sau

Bay từ Đến Giờ bay Giờ đến Giá vé máy bay TPHCM đi Thanh Hóa giá rẻ (Chưa VAT)
Khuyến mại Giá rẻ Tiết kiệm Phổ thông
TPHCM Thanh Hóa 10:10 12:05 590.000 990.000 1.100.000 – 1.370.000 1.520.000 – 2.650.000

Hướng dẫn mua vé máy bay TPHCM đi Thanh Hóa giá rẻ

Jetstar Pacific sử dụng vé máy bay điện tử. Vì vậy hành khách rất dễ để có thể mua được vé máy bay TPHCM đi Thanh Hóa giá rẻ qua mạng hay trực tiếp tại các đại lý, phòng vé của Jetstar. Tuy nhiên, do việc đặt vé máy bay TPHCM đi Thanh Hóa giá rẻ qua mạng còn nhiều bất cập và khó thay đổi, khó thanh toán cũng như không có hóa đơn VAT nên hầu hết khách hàng lựa chọn mua vé máy bay TPHCM đi Thanh Hóa giá rẻ qua hệ thống đại lý chính thức của Jetstar.

Jetstars.vn là đại lý ủy quyền bán vé máy bay chính thức của Jetstar Pacific. Đặt mua vé máy bay TPHCM đi Thanh Hóa giá rẻ tại Jetstars.vn, hành khách luôn được cam kết giá rẻ nhất, chính hãng, được Jetstar Pacific bảo đảm mọi quyền lợi và dịch vụ của hạng vé đã mua. Jetstars.vn cam kết hoàn trả 100% nếu quý khách thấy vé máy bay TPHCM đi Thanh Hóa giá rẻ của chúng tôi cao hơn các đại lý, phòng vé khác cho cùng chuyến bay, thời điểm đặt chỗ và hạng vé.
Jetstars.vn cũng là đại lý duy nhất miễn 100% phí thanh toán chuyển khoản cho khách hàng. Toàn bộ vé máy bay TPHCM đi Thanh Hóa giá rẻ đều được xuất hóa đơn chứng từ minh bạch, công khai giá vé. Ngoài ra, khách hàng mua vé máy bay TPHCM đi Thanh Hóa giá rẻ tại Jetstars.vn còn được khuyến mại giảm 30% phí phục vụ khi đặt từ 3 vé trở lên, giảm 40% phí phục vụ cho khách hàng công ty đặt từ 10 vé trở lên. Tổng đài đặt mua vé máy bay TPHCM đi Thanh Hóa giá rẻ 24/24: 0462977616

22 replies
  • myjetstars
   myjetstars says:

   Chào bạn,
   Phòng vé đã gửi báo giá qua email. Bạn kiểm tra lại nhé
   Để đặt chỗ, mua vé, thay đổi thông tin hoặc cần tư vấn thêm, vui lòng gọi 0462977616 hoặc 0974135864
   Trân trọng

   Trả lời
  • myjetstars
   myjetstars says:

   Chào bạn,

   Vé máy bay từ TPHCM đi Thanh Hóa tùy thuộc ngày bay và thời điểm đặt vé của bạn. Bạn chưa cung cấp ngày bay cụ thể nên phòng vé không thế báo giá được. Vui lòng gọi 0462977616 để được hỗ trợ tra giá vé đặt vé nhanh nhất

   Trân trọng,

   Trả lời
  • myjetstars
   myjetstars says:

   Chào bạn,

   Vé máy bay từ TPHCM đi Thanh Hóa ngày 20/11 rẻ nhất hiện tại là 1380000đ/ 1 khách/ 1 lượt. Giá vé đã bao gồm thuế và phí.

   Giá vé cao hơn sẽ được áp dụng khi mức giá trên được bán hết. Vui lòng gọi tổng đài 0462977616. Hotlines: 0989898959 để được hỗ trợ đặt vé hoặc tra cứu giá vé các ngày bay khác

   Trân trọng,

   Trả lời
  • myjetstars
   myjetstars says:

   Chào bạn,

   Jetstar đã gửi báo giá vé máy bay Thanh Hóa đi Sài Gòn ngày 17 tháng 2 qua email. Vui lòng kiểm tra email và gọi tổng đài 0437911199 để được hỗ trợ mua vé nhanh nhất

   Thanks

   Trả lời
  • myjetstars
   myjetstars says:

   Chào bạn,

   Cám ơn bạn đã gửi mail tới Jetstar. Phòng vé đã gửi báo giá vé máy bay từ TP Hồ Chí Minh đi Thanh Hóa ngày 21 tháng 6 qua email. Vui lòng kiểm tra và gọi lại tổng đài 0888332933 để được hỗ trợ đặt vé sớm tránh bị tăng giá.

   Trân trọng,

   Trả lời

Trackbacks & Pingbacks

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *