Call now: +30 1234 56789

From the blog

Vé máy bay từ Bangkok đi Bali Denpasar Indonesia

ve-may-bay-tu-bangkok-di-bali-denpasar-indonesia

Jetstar bán vé máy bay từ Bangkok đi Bali Denpasar.

Bangkok nổi tiếng với cuộc sống sôi động về đêm, những đền chùa, cung điện nguy nga, tráng lệ thì Bali lại là thiên đường du lịch biển hấp dẫn bậc nhất Đông Nam Á. Sự kết hợp thăm quan 2 địa điểm này luôn mang lại những trải nghiệm thú vị cho du khách. Vì lẽ đó, vé máy bay từ Bangkok đi Bali Denpasar, Indonesia luôn rất nhộn nhịp.
Từ Bangkok, mặc dù chưa có đường bay thẳng tới Bali Denpasar nhưng cũng có khá nhiều hãng khai thác. Vé máy bay từ Bangkok đi Bali Denpasar Jetstar được xem là có giá rẻ nhất. Các chuyến bay của Jetstar đến Denpasar có 1 điểm dừng tại Singapore.

Bảng giá vé máy bay từ Bangkok đi Bali Denpasar.

Jetstar bán vé máy bay đi Bali Indonesia có nhiều mức giá khác nhau. Giá vé máy bay từ Bangkok đi Bali Denpasar tùy thuộc thời điểm đặt vé và ngày bay. Vé máy bay đi Bali Indonesia rẻ nhất thường được bán trước từ 1 đến 3 tháng. Vé máy bay Jetstar không hoàn hủy nhưng có thể thay đổi. Trẻ em từ 2 tuổi trở lên tính bằng người lớn, dưới 2 tuổi tính 700000đ/ lượt. Bảng giá vé máy bay từ Bangkok đi Bali Denpasar tham khảo dưới đây:

ve-may-bay-tu-bangkok-di-bali-denpasar-indonesia

Mua vé máy bay từ Bangkok đi Bali Denpasar thế nào?

Jetstar sử dụng loại vé điện tử như Vietnam Airlines. Hành khách chỉ cần code vé là bay được nên có thể đặt vé ở bất kỳ đâu. Vé máy bay từ Bangkok đi Bali Denpasar có thể đặt trực tuyến, qua zalo, skyke, email hoặc mua qua điện thoại. Tuy nhiên cách đặt vé trực tuyến còn nhiều rủi ro, giá vé khá cao, khó thay đổi. Vì thế, du khách thường mua vé máy bay từ Bangkok đi Bali Denpasar qua tổng đài.

Nhận vé và kiểm tra lại vé thế nào?.

Mua vé máy bay từ Bangkok đi Bali Denpasar có thể nhận qua email, điện thoại di động hoặc qua fax, zalo, Facebook, viber v.v. Kiểm tra lại vé bằng cách gọi tới Công ty CP hàng không Jetstar qua số 19001550.

Vé máy bay từ Bangkok đi Bali Denpasar tại Jetstars.vn

Vé máy bay đi Bali Denpasar Indonesia giá rẻ Jetstar chiếm khoảng 20% tổng số ghế ngồi trên chuyến bay. Vì thế, hành khách nên đặt vé sớm để có cơ hội săn được các mức giá rẻ nhất.
Jetstars.vn là tổng đại lý ủy quyền của Jetstar. Mua vé máy bay từ Bangkok đi Bali Denpasar tại Jetstars.vn được cam kết giá tốt nhất, có hóa đơn chính hãng và dễ thay đổi.
Khuyến mại giảm giá 41% phí phục vụ khi mua vé máy bay từ Bangkok đi Bali Denpasar từ 10 vé trở lên. Miễn phí thay đổi, miễn phí hành lý gửi 20kg khi đặt vé hạng Plus và Max. Tổng đài mua vé máy bay từ Bangkok đi Bali Denpasar giá rẻ Jetstar.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *