Vé máy bay từ Bangkok đi Kuala Lumpur, Malaysia giá rẻ Jetstar

Vé máy bay từ Bangkok đi Kuala Lumpur

Jetstar bán vé máy bay từ Bangkok đi Kuala Lumpur

Bangkok là trung tâm du lịch sôi động và hấp dẫn nhất khu vực Đông Nam Á. Sân bay Bangkok Suvarnabhumi kết nối thủ đô Thái Lan với các điểm du lịch khác như Singapore, Malaysia, Indonesia, Myanamar v.v.
Vé máy bay từ Bangkok đi Kuala Lumpur là một trong số những đường bay tấp nập nhất đến khu vực Đông Nam Á. Ngoài các hãng truyền thống như Thai Airways, Malaysia Airlines, đường bay này còn được khai thác bởi Air Asia, Jetstar, Nok Air v.v.
Là thành viên của tập đoàn Qantas nổi tiếng của Úc, Jetstar là hãng bán vé máy bay đi Kuala Lumpur giá rẻ nhất. Vé máy bay từ Bangkok đi Kuala Lumpur có một điểm nối chuyến tại Singapore. Tổng thời gian bay và nối chuyến ngắn nhất là 6 giờ 15 phút.

Bảng giá vé máy bay từ Bangkok đi Kuala Lumpur.

Jetstar bán vé máy bay đi Kuala Lumpur có nhiều mức giá khác nhau. Giá vé máy bay từ Bangkok đi Kuala Lumpur tùy thuộc thời điểm đặt vé và ngày bay. Vé máy bay rẻ nhất đi Kuala Lumpur, Malaysia thường được bán trước từ 1 đến 3 tháng. Vé máy bay từ Bangkok đi Kuala Lumpur của Jetstar không hoàn hủy nhưng có thể thay đổi. Trẻ em từ 2 tuổi trở lên tính bằng người lớn, dưới 2 tuổi tính 700000đ/ lượt. Bảng giá vé máy bay từ Bangkok đi Kuala Lumpur tham khảo dưới đây:

Bay từ Đến Giờ bay Giờ đến Vé máy bay từ Bangkok đi Kuala Lumpur (Chưa Vat)
Transit Khuyến mại Giá rẻ Phổ thông
Bangkok Kuala Lumpur Call Call Bay thẳng 756.000 – 1.082.000 1.136.000 – 1.630.000 1.740.000 – 7.379.000

Mua vé máy bay từ Bangkok đi Kuala Lumpur thế nào?

Jetstar sử dụng loại vé điện tử như Vietnam Airlines. Hành khách chỉ cần code vé là bay được nên có thể đặt vé ở bất kỳ đâu. Vé máy bay từ Bangkok đi Kuala Lumpur có thể đặt trực tuyến, qua zalo, skyke, email hoặc mua qua điện thoại. Tuy nhiên cách đặt vé trực tuyến còn nhiều rủi ro, giá vé khá cao, khó thay đổi. Vì thế, du khách thường mua vé máy bay từ Bangkok đi Kuala Lumpur qua tổng đài +84462977616.

Nhận vé và kiểm tra lại vé thế nào?.

Mua vé máy bay từ Bangkok đi Kuala Lumpur có thể nhận qua email, điện thoại di động hoặc qua fax, zalo, Facebook, viber v.v. Kiểm tra lại vé bằng cách gọi tới Công ty CP hàng không Jetstar qua số 19001550.

Vé máy bay từ Bangkok đi Kuala Lumpur tại Jetstars.vn

Vé máy bay đi Kuala Lumpur giá rẻ Jetstar chiếm khoảng 20% tổng số ghế ngồi trên chuyến bay. Vì thế, hành khách nên đặt vé sớm để có cơ hội săn được các mức giá rẻ nhất.
Jetstars.vn là tổng đại lý ủy quyền của Jetstar. Mua vé máy bay đi Malaysia tại Jetstars.vn được cam kết giá tốt nhất. Giá vé máy bay đi Kuala Lumpur tại Jetstars.vn đều có hóa đơn chính hãng và dễ thay đổi.
Khuyến mại giảm giá 41% phí phục vụ khi mua vé máy bay từ Bangkok đi Kuala Lumpur từ 10 vé trở lên. Miễn phí thay đổi, miễn phí hành lý gửi 20kg khi đặt vé hạng Plus và Max. Tổng đài mua vé máy bay từ Bangkok đi Kuala Lumpur giá rẻ Jetstar: +84462977616.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *