Vé máy bay từ Bangkok về Tp Hồ Chí Minh giá rẻ Jetstar chỉ 88000 đồng

Vé máy bay từ Bangkok về Tp Hồ Chí Minh

Lịch bay Jetstar Bangkok về TP Hồ Chí Minh.

Bangkok là thủ đô của Thái Lan và là điểm đến du lịch hấp dẫn bậc nhất khu vực Đông Nam Á. Bangkok có 2 sân bay là Suvarnabhumi và sân bay Don Mueang. Vé máy bay từ Bangkok về TP Hồ Chí Minh của Jetstar khởi hành từ sân bay Suvarnabhumi. Do đã sáp nhập vào Vietnam Airlines, Jetstar đang là lựa chọn yêu thích của rất nhiều người. Vé máy bay từ Bangkok về TP Hồ Chí Minh Jetstar sử dụng tàu bay A321 mới nhất. Lịch bay từ Bangkok về Tp Hồ Chí Minh từ Thứ 2 đến Chủ Nhật, mỗi ngày 1 chuyến.

Giá vé máy bay từ Bangkok về TP Hồ Chí Minh Jetstar.

Mặc dù luôn cam kết giá rẻ nhất nhưng giá vé thay đổi tùy thời điểm đặt chỗ, mua vé của hành khách. Vé máy bay từ Bangkok về TP Hồ Chí Minh rẻ nhất chỉ từ 88000đ/ lượt. Để mua được những hạng vé giá rẻ, hành khách cần có kế hoạch đặt trước từ 1 đến 3 tháng.
Vé máy bay từ Bangkok về TP Hồ Chí Minh của Jetstar không hoàn hủy và không bao gồm hành lý kí gửi. Trẻ em từ 2 tuổi trở lên bằng vé người lớn, dưới 2 tuổi giá 700000đ/ lượt. Hầu hết các hạng vé đều có thể thay đổi ngày giờ bay và tên khách. Hành lý kí gửi được bán với các mức từ 15kg đến 40kg. Bảng giá vé máy bay từ Bangkok về TP Hồ Chí Minh hãng Jetstar tham khảo dưới đây:

Bay từ Đến Giờ bay Giờ đến Giá vé máy bay từ Bangkok về TP Hồ Chí Minh(Chưa VAT)
Khuyến mại Giá rẻ Tiết kiệm Phổ thông
Bangkok TPHCM Call Call 88000 – 200.000 300.000 – 410.000 530.000 – 930.000 1.030.000 – 3.200.000

Đặt vé máy bay từ Bangkok về TP Hồ Chí Minh thế nào?

Jetstar sử dụng loại vé điện tử như các hãng khác, chỉ cần code vé là bay được. Vé máy bay từ Bangkok về TP Hồ Chí Minh có thể đặt trực tuyến hoặc mua qua điện thoại. Tuy nhiên, tự mua vé trên mạng rất rủi ro, giá vé cao, khó thay đổi và không có hóa đơn thuế. Vì thế, hành khách thường mua vé máy bay từ Bangkok về TP Hồ Chí Minh qua tổng đài 0888332933. Đây là cách đặt vé truyền thống, an toàn, giá rẻ nhất, có hóa đơn thuế và hỗ trợ 24/24.

Vé máy bay từ Bangkok về TP Hồ Chí Minh Jetstars.vn.

Jetstar bán vé chủ yếu qua kênh đại lý nhưng chính sách giá ở mỗi đại lý khác nhau. Jetstars VN là tổng đại lý ủy quyền phân phối toàn quốc của Jetstar Pacific. Vé máy bay từ Bangkok về TP Hồ Chí Minh tại Jetstars VN được cam kết rẻ nhất. Giảm giá tới 45% phí phục vụ khi mua từ 10 vé khứ hồi trở lên. Miễn phí thay đổi, miễn phí 20kg hành lý kí gửi và chọn ghế ngồi VIP khi mua vé Plus hoặc Max. Tổng đài đặt vé máy bay từ Bangkok về TP Hồ Chí Minh giá rẻ Jetstar: 0888332933.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *