Vé máy bay từ Chu Lai đi Phú Quốc giá rẻ Jetstar

Vé máy bay từ Chu Lai đi Phú Quốc giá rẻ

Bảng giá vé máy bay từ Chu Lai đi Phú Quốc

Sân bay Chu Lai, Quảng Nam đang có những bước phát triển mạnh mẽ với nhiều hãng khai thác và mạng đường bay đang được mở rộng hơn với các chặng bay Chu Lai – Buôn Ma Thuột, Chu Lai – Phú quốc, Chu Lai – Sài Gòn v.v. Trong số đó, vé máy bay từ Chu Lai đi Phú Quốc được khai thác bởi Jetstar Pacific và có 1 điểm nối chuyến tại Tp Hồ Chí Minh với tổng thời gian bay và nối chuyến khoảng 5 giờ. Mặc dù vậy, phần lớn du khách vẫn đánh giá cao đường bay này bởi nó tiện lợi và tiết kiệm hơn so với mua vé bay 2 chặng riêng rẽ cùng với đó là thời gian transit ngắn và làm thủ tục bay đơn giản.
Giá vé máy bay từ Chu Lai đi Phú Quốc được Jetstar mở bán gồm nhiều mức giá khác nhau. Mua vé máy bay từ Chu Lai đi Phú Quốc giá rẻ nhất thường phải đặt trước từ 1,5 đến 3 tháng. Càng gần ngày bay, giá vé càng cao. Chi tiết lịch bay và bảng giá vé máy bay từ Chu Lai đi Phú Quốc giá rẻ Jetstar tham khảo dưới đây:

Bay từ Đến Giờ bay Giờ đến Vé máy bay từ Chu Lai đi Phú Quốc (Chưa Vat)
Khuyến mại Giá rẻ Tiết kiệm Phổ thông
Chu Lai Phú Quốc Call Call 845.000 – 1.105.000 1.185.000 – 1.375.000 1.455.000 – 1.545.000 1.695.000 – 3.600.000

Mua vé máy bay từ Chu Lai đi Phú Quốc ở đâu?

Jetstar bán vé máy bay đi Phú Quốc giá rẻ sử dụng loại vé điện tử và bán rộng rãi trên nhiều kênh bán khác nhau. Vì thế, hành khách có thể đặt vé máy bay từ Chu Lai đi Phú Quốc trực tuyến trên website hoặc mua tại các đại lý chính thức của Jetstar toàn quốc. Tuy nhiên do có quá nhiều website của cả đại lý chính thức và không chính thức tự xây dựng để bán vé trực tuyến nên việc đặt vé qua mạng vẫn tiềm ẩn nhiều rủi ro. Vì thế, đa phần hành khách chọn mua vé máy bay từ Chu Lai đi Phú Quốc qua tổng đài 0462977616 bởi cách đặt vé này an toàn, giá rẻ và tiết kiệm thời gian nhất.

Lưu ý khi bay nối chuyến của Jetstar.

Thực tế các đường bay nối chuyến rất phổ biến và các chuyến bay của Vietnam Airlines là một ví dụ, đặc biệt là các đường bay Quốc tế. Với các đường bay nội địa thì việc nối chuyến thực tế chỉ mất thêm thời gian cho chuyến bay chứ không mang lại khó khăn gì cho hành khách. Mặc dù vậy, với du khách lần đầu bay nối chuyến cần lưu ý những vấn đề sau:

  • Nếu quý khách mua vé máy bay từ Chu Lai đi Phú Quốc có hành lý ký gửi, quý khách cần lấy hành lý khi đến sân bay để nối chuyến và ký gửi lại hành lý trên chuyến bay nối chuyến tiếp theo.
  • Nếu quý khách đặt vé máy bay từ Chu Lai đi Phú Quốc không có hành lý ký gửi, quý khách sẽ vẫn cần làm thủ tục lên máy bay cho chuyến bay nối chuyến. Thủ tục này có thể thực hiện 1 lần cho tất cả các hành trình trước khi bay thông qua ứng dụng làm thủ tục lên máy bay trực tuyến (Web Check-in), tại quầy làm thủ tục ở sân bay (Counter Check-in) hoặc tại quầy vé (Kiosk Check-in).
  • Nếu quý khách không đăng kí mua hành lý kí gửi, quý khách được phép mang một kiện chính hành lý xách tay và một kiện nhỏ khác với tổng trọng lượng tối đa là 7kg khi mua vé máy bay từ Chu Lai đi Phú Quốc giá rẻ Jetstar.

Mua vé máy bay từ Chu Lai đi Phú Quốc tại Jetstars.vn.

Jetstars.vn là tổng đại lý ủy quyền của Jetstar Pacific. Hành khách mua vé máy bay từ Chu Lai đi Phú Quốc tại Jetstars.vn luôn được cam kết giá vé rẻ nhất, chính hãng và được Jetstar bảo hành tới khi kết thúc hành trình bay. Đặt vé máy bay từ Chu Lai đi Phú Quốc giá rẻ tại Jetstars.vn đều được xuất hóa đơn chính hãng, minh bạch giá vé và dễ thay đổi và được hỗ trợ làm thủ tục miễn phí.
Khuyến mại giảm giá từ 100,000 tới 1.025,000 đồng khi mua vé máy bay từ Chu Lai đi Phú Quốc từ 5 khách khứ hồi trở lên. Miễn phí đổi tên, đổi ngày giờ, miễn phí hành lý kí gửi 20kg, miễn phí chọn ghế ngồi VIP khi mua vé máy bay đi Phú Quốc giá rẻ Jetstar hạng Plus hoặc Max. Tổng đài đặt vé máy bay từ Chu Lai đi Phú Quốc giá rẻ Jetstar 24/24: 0462977616

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *