Call now: +30 1234 56789

From the blog

Vé máy bay từ Đà Nẵng đi Hồng Kông giá rẻ

ve-may-bay-tu-da-nang-di-hong-kong-gia-re

Jetstar bán vé máy bay từ Đà Nẵng đi Hồng Kông.

Hongkong nằm ở đông nam Trung Quốc, cách Macau 60km và đối diện với đồng bằng sông Châu Giang. Không chỉ nổi tiếng với những tòa nhà chọc trời, Hồng Kông còn là thiên đường mua sắm và giải trí.
Vé máy bay từ Đà Nẵng đi Hồng Kông được khai thác đầu tiên bởi hãng HK Express. Đây là hãng bay của Hồng Kông, khó đặt vé và hạn chế trong việc hỗ trợ. Chính vì thế, Jetstar là sự lựa chọn hoàn hảo. Vé máy bay từ Đà Nẵng đi Hồng Kông được Jetstar bán từ 18/01/2017. Đây là đường bay thẳng đi quốc tế thứ 10 của Jetstar từ khi được sáp nhập vào Vietnam Airlines. Vé máy bay từ Đà Nẵng đi Hồng Kông khai thác với tần suất ban đầu là 3 chuyến/ tuần. Lịch bay vào các ngày thứ 2, Thứ 3, Thứ 5, Thứ 7 và Chủ Nhật.

Giá vé máy bay từ Đà Nẵng đi Hồng Kông Jetstar.

Tùy thời điểm đặt vé, vé máy bay từ Đà Nẵng đi Hồng Kông có những mức giá khác nhau. Hạng vé khuyến mại rẻ nhất thường được bán trước từ 2 đến 3 tháng. Đây chính là lý do du khách đặt vé càng muộn, giá vé càng cao.
Vé máy bay Jetstar đi Hồng Kông của Jetstar phần lớn không hoàn hủy, không bao gồm hành lý kí gửi. Trẻ em từ 2 tuổi trở lên tính bằng vé người lớn, dưới 2 tuổi tính 700,000đ/ lượt. Vé máy bay Jetstar đi Hồng Kông có thể thay đổi ngày giờ bay, tên khách. Hành lý kí gửi có các gói từ 15kg tới 40kg. Chi tiết bảng giá vé máy bay từ Đà Nẵng đi Hồng Kông của Jetstar tham khảo dưới đây:

ve-may-bay-tu-da-nang-di-hong-kong-gia-re

Đặt vé máy bay từ Đà Nẵng đi Hồng Kông ở đâu?

Jetstar sử dụng vé điện tử nên việc đặt vé rất dễ dàng, đơn giản. Vé máy bay từ Đà Nẵng đi Hồng Kông có thể mua trực tuyến hoặc qua điện thoại. Tuy nhiên, tự đặt vé trực tuyến và thanh toán bằng thẻ tín dụng rất rủi ro, giá vé cao. Vì thế, mua vé máy bay đi Hồng Kông phổ biến, an toàn và rẻ nhất là gọi tổng đài.

Nhận vé và kiểm tra lại vé thế nào?.

Do là vé điện tử nên du khách có thể tự in ra từ email, nhận qua tin nhắn, zalo, viber v.v. Kiểm tra lại vé máy bay từ Đà Nẵng đi Hồng Kông đã đặt qua tổng đài.

Vé máy bay từ Đà Nẵng đi Hồng Kông tại Jetstars.vn.

Là đại lý ủy quyền của Jetstar, vé máy bay từ Đà Nẵng đi Hồng Kông tại Jetstars.vn được cam kết rẻ nhất. Ngoài ra, mua vé tại Jetstars.vn đều có hóa đơn thuế, công khai, minh bạch giá vé, được hỗ trợ 24/7.
Giảm tới 45% phí phục vụ khi mua vé máy bay từ Đà Nẵng đi Hồng Kông từ 10 khách khứ hồi trở lên. Miễn phí đổi, miễn phí hành lý 20kg và chọn ghế ngồi VIP khi đặt vé hạng Plus và Max. Tổng đài mua vé máy bay từ Đà Nẵng đi Hồng Kông giá rẻ Jetstar 24/7.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *