Vé máy bay từ Đà Nẵng đi Malaysia, Kuala Lumpur giá rẻ Jetstar chỉ từ 1340000 đồng

Vé máy bay từ Đà Nẵng đi Malaysia giá rẻ

Mua vé máy bay từ Đà Nẵng đi Malaysia hãng nào?

Malaysia thu hút du khách bởi rất nhiều thắng cảnh nổi tiếng như Tháp đôi Petronas, vườn hồ Kuala Lumpur, Thánh đường quốc gia… Đất nước này cũng nổi tiếng với nhiều thành phố biển đẹp như mơ như Penang, Langkawi, Johor Bahru, Kota Kinabalu hay Kuala Terengganu.
Vé máy bay từ Đà Nẵng đi Malaysia hãng Jetstar là một trong những lựa chọn khá thú vị. Tuy là hàng không giá rẻ, Jetstar khác với các hãng khác ở chất lượng dịch vụ rất tốt sau khi sáp nhập vào Vietnam Airlines. Vé máy bay từ Đà Nẵng đi Malaysia của Jetstar luôn có giá rất rẻ, dễ đặt vé và dễ thay đổi. Ngoài ra, với đội tàu bay A320, A321 mới nhất, Jetstar luôn mang lại những chuyến bay an toàn, đúng giờ cho du khách.

Giá vé máy bay từ Đà Nẵng đi Malaysia.

Jetstar bán vé máy bay đi Malaysia, sân bay Kuala Lumpur mức giá khác nhau. Vé máy bay từ Đà Nẵng đi Malaysia có 1 điểm nối chuyến tại Singapore. Vé khuyến mại rẻ nhất thường được bán trước từ 1 đến 3 tháng. Vé máy bay Jetstar phần lớn không hoàn hủy nhưng có thể thay đổi ngày giờ bay, tên khách. Hành lý kí gửi không bao gồm trong giá vé và được bán với các gói từ 15kg đến 40kg. Trẻ em từ 2 tuổi trở lên tính bằng giá người lớn, dưới 2 tuổi tính 700.000đ/ lượt. Bảng giá vé máy bay từ Đà Nẵng đi Malaysia của Jetstar tham khảo dưới đây:

Bay từ Đến Giờ bay Giờ đến Vé máy bay từ Đà Nẵng đi Malaysia Jetstar (Chưa Vat)
Nối chuyến Khuyến mại Giá rẻ Phổ thông
Đà Nẵng Malaysia Call Call Singapore 1.320.000 – 1.595.000 1.610.000 – 1.880.000 1.990.000 – 8.110.000

Mua vé máy bay từ Đà Nẵng đi Malaysia thế nào?

Jetstar sử dụng loại vé điện tử rất tiện lợi, an toàn, chỉ cần code vé là bay được. Vì thế, hành khách có thể mua vé máy bay từ Đà Nẵng đi Malaysia qua điện thoại, email hoặc trực tuyến. Tuy nhiên cách đặt vé trực tuyến còn nhiều rủi ro, giá vé khá cao, khó thay đổi. Cho nên, du khách thường mua vé máy bay từ Đà Nẵng đi Malaysia qua tổng đài 0462977616. Đây là cách đặt vé truyền thống, an toàn và được Jetstar đảm bảo mọi quyền lợi cho hạng vé đã mua.

Nhận vé và kiểm tra lại vé thế nào?.

Do là vé điện tử nên hành khách có thể nhận qua email, điện thoại, fax, zalo hoặc viber v.v. Kiểm tra lại vé máy bay từ Đà Nẵng đi Malaysia đã đặt qua tổng đài số 19001550.

Vé máy bay từ Đà Nẵng đi Malaysia tại Jetstars.vn

Mặc dù có nhiều đại lý bán vé máy bay Jetstar nhưng giá vé ở mỗi đại lý không giống nhau. Giá vé máy bay từ Đà Nẵng đi Malaysia rẻ nhất là ở tổng đại lý phân phối của hãng.
Jetstars.vn là tổng đại lý ủy quyền của Jetstar Pacific. Mua vé máy bay từ Đà Nẵng đi Malaysia tại Jetstars.vn luôn cam kết rẻ nhất. Tất cả vé xuất tại Jetstars.vn đều được Jetstar Pacific đảm bảo quyền lợi, có hóa đơn thuế, minh bạch giá vé.
Khuyến mại giảm giá 45% phí phục vụ khi mua Jetstar từ 10 khách trở lên. Miễn phí thay đổi, miễn phí hành lý gửi 20kg khi đặt vé hạng Plus và Max. Tổng đài mua vé máy bay từ Đà Nẵng đi Malaysia giá rẻ Jetstar: 0462977616.

3 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *