Vé máy bay từ Hà Nội đi Bangkok giá rẻ Jetstar tháng 6

Vé máy bay từ Hà Nội đi Bangkok tháng 6

Giá vé máy bay từ Hà Nội đi Bangkok tháng 6.

Bangkok có thể nói là điểm đến mà đi mãi cũng không thấy chán trong khu vực Đông Nam Á nên vé máy bay đi Bangkok vì thế luôn rất nhộn nhịp với nhiều hãng khai thác và nhiều chương trình khuyến mại hấp dẫn. Tháng 6 là mùa du lịch hè sôi động nên các chuyến bay đến Bangkok, Thái Lan luôn đầy chỗ và rất khan vé nếu du khách không có kế hoạch mua vé sớm.
Vé máy bay từ Hà Nội đi Bangkok tháng 6 được Jetstar khai thác với tần suất mỗi ngày một chuyến và sử dụng đội tàu bay A321 mới nhất của Airbus. Mặc dù có sự cạnh tranh mạnh mẽ từ các hãng giá rẻ khác như Nok Air, Vietjet Air v.v nhưng với sự hậu thuẫn từ cổ đông chính là Vietnam Airlines thì vé máy bay từ Hà Nội đi Bangkok tháng 6 vẫn rất được yêu thích tại Việt nam. Ngoài chất lượng dịch vụ theo chuẩn 4 sao của Vietnam Airlines, hành khách mua vé máy bay từ Hà Nội đi Bangkok tháng 6 còn được trải nghiệm bay trên những chiếc tàu bay mới nhất với tỉ lệ bay đúng giờ cao nhất. Một điều thú vị khác nữa là du khách có thẻ hội viên bông sen vàng của Vietnam Airlines khi mua vé máy bay từ Hà Nội đi Bangkok tháng 6 hạng Max sẽ được cộng dặm bay như của Vietnam Airlines. Chi tiết về lịch bay và bảng giá vé máy bay từ Hà Nội đi Bangkok tháng 6 hãng Jetstar tham khảo dưới đây:

Chặng bay Lịch bay Giờ đi Giờ đến Tàu bay Hành lý Giá rẻ nhất
Hà Nội – Bangkok 2,3,4,5,6,7 & CN 11:40 13:30 A321 7kg 610000đ
Bangkok – Hà Nội 2,3,4,5,6,7 & CN 14:20 16:10 A321 7kg 610000đ

Thông tin sân bay và điểm đến

Quý khách mua vé máy bay từ Hà Nội đi Bangkok tháng 6 sẽ hạ cánh xuống sân bay sân bay Suvarnabhumi cách trung tâm thủ đô Bangkok 25km. Từ sân bay có các phương tiện công cộng để đi tới trung tâm Bangkok như meter taxi (mất khoảng 270 bath), express bus (150 bath), limousine taxi (2000 bath)v.v.

Khách sạn giá rẻ tại Bangkok

Hành khách mua vé máy bay từ Hà Nội đi Bangkok tháng 6 nên đặt trước khách sạn để có được giá tốt hơn và tránh tình trạng hết phòng vào những ngày cao điểm hoặc bị ép giá cao. Ở Bangkok có rất nhiều khách sạn giá rẻ và sang trọng, quý khách có thể tham khảo một vài khách sạn tốt dưới đây:

  • Khách sạn Baiyoke Sky Bangkok tại 222 Rajprarop Road, Rajthevi, Pathumwan, 10400 Bangkok giá chỉ từ 1.560.000đ
  • Khách sạn The Seasons Bangkok Huamark tại 5 Soi Ramkhamhaeng 15, Ramkhamhaeng Rd., Huamark, Bangkapi giá từ 490000đ
  • Khách sạn Royal Asia Lodge Bangkok tại 91, Soi 8 off Sukhumvit Road, Klongtoey Bangkok, Khlong Toei giá từ 530000đ
  • Khách sạn Red Planet Asoke Bangkok tại 7 Sukhumvit Soi 14, Sukhumvit Road, Khlong Toei giá từ 840000đ
  • Khách sạn iCheck inn Sukhumvit Soi 2 Bangkok tại 71 Monaco Building, Sukhumvit 2, Klongtoey, Sukhumvit giá từ 660000đ

Lưu ý khi mua vé máy bay từ Hà Nội đi Bangkok tháng 6

Vé máy bay Jetstar đa phần là loại vé không hoàn hủy trừ hạng Max. Vì thế, khi mua vé máy bay từ Hà Nội đi Bangkok tháng 6 cần lên kế hoạch cụ thể, tránh đặt xong lại thay đổi mất phí. Giá vé máy bay từ Hà Nội đi Bangkok tháng 6 áp dụng cho trẻ em từ 2 tuổi trở lên bằng vé người lớn, em bé dưới 2 tuổi tính phí 300,000đ/ chặng.

Đặt vé máy bay từ Hà Nội đi Bangkok tháng 6 ở đâu?

Vé máy bay Jetstar là loại vé điện tử nên việc đặt vé của hãng này khá dễ dàng. Hành khách có thể mua vé máy bay từ Hà Nội đi Bangkok tháng 6 mọi nơi, mọi lúc mà không cần phải đến trực tiếp phòng vé, không cần phải in vé mà chỉ cần nhận số vé điện tử dưới bất kỳ hình thức nào đều bay được. Vé máy bay từ Hà Nội đi Bangkok tháng 6 có thể đặt trực tuyến và thanh toán bằng thẻ tín dụng hay đặt trực tiếp tại các phòng vé chính thức của Jetstar. Tuy nhiên, đặt vé trực tuyến giá thường khá cao lại tiềm ẩn nhiều rủi ro bởi chỉ cần thao tác đặt sai tên, thiếu kí tự hoặc bất kỳ một sai sót nhỏ nào là sẽ không bay được và phải đặt lại vé mới, hoặc mất phí và lệ phí đổi lại vé. Vì thế, cách mua vé máy bay từ Hà Nội đi Bangkok tháng 6 an toàn, giá rẻ, được hỗ trợ thay đổi dễ dàng và có hóa đơn VAT đầy đủ là gọi tổng đài 0462977616.
Jetstars.vn là tổng đại lý bán vé máy bay ủy quyền của Jetstar Pacific. Mua vé máy bay từ Hà Nội đi Bangkok tháng 6 tại Jetstars.vn luôn được cam kết giá rẻ nhất, có hóa đơn chứng từ đầy đủ, dễ thay đổi và được hỗ trợ 24/24. Khuyến mại giảm giá từ 100,000đ đến 1.499.000đ khi mua vé máy bay từ Hà Nội đi Bangkok tháng 6 khứ hồi từ 5 khách trở lên và thanh toán chuyển khoản. Miễn phí thay đổi ngày giờ bay, tên người bay, miễn phí chọn ghế ngồi VIP và hành lý kí gửi 20kg khi mua vé máy bay Jetstar hạng Plus hoặc Max. Tổng đài đặt vé máy bay từ Hà Nội đi Bangkok tháng 6 hãng Jetstar: 0462977616

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *