Vé máy bay từ Hải Phòng đi Sydney, Úc giá rẻ Jetstar

Vé máy bay từ Hải Phòng đi Sydney giá rẻ

Jetstar bán vé máy bay từ Hải Phòng đi Sydney.

Là thủ phủ của tiểu bang New South Wales, Sydney là thành phố lâu đời và nổi tiếng nhất của Úc. Thành phố này có nhiều cảnh đẹp và công trình kiến trúc nổi tiếng như Sydney Opera House, Harbour Bridge v.v.
Vé máy bay từ Hải Phòng đi Sydney chưa có hãng nào bay thẳng. Vì thế, du khách thường đặt vé Vietnam Airlines bay thẳng từ Hà Nội. Vé máy bay từ Hải Phòng đi Sydney của Jetstar được khai thác từ tháng 5/2017. Mặc dù có 1 điểm nối chuyến tại Tp Hồ Chí Minh nhưng giá vé rẻ, thời gian nối chuyến ngắn nên Jetstar vẫn rất được ưa thích. Lịch bay Hải Phòng – Sydney 4 chuyến/ tuần vào Thứ 3, Thứ 4, Thứ 6 và Chủ Nhật.

Giá vé máy bay từ Hải Phòng đi Sydney Jetstar.

Tùy thời điểm đặt chỗ, ngày bay, vé máy bay từ Hải Phòng đi Sydney có nhiều mức giá khác nhau. Giá vé máy bay đi Sydney rẻ nhất chỉ từ 3849000đ/ lượt chưa thuế. Tuy nhiên, để mua được các hạng vé giá rẻ đó, du khách cần đặt trước từ 3 đến 4 tháng. Vào mùa du lịch cao điểm, các ngày lễ, tết không có vé máy bay giá rẻ đi Sydney.
Vé máy bay từ Hải Phòng đi Sydney của Jetstar không hoàn hủy, không bao gồm hành lý kí gửi. Trẻ em từ 2 tuổi trở lên tính bằng giá người lớn, dưới 2 tuổi tính 700.000đ/ lượt. Hành lý kí gửi du khách có thể mua thêm với các gói cước từ 15kg đến 40kg. Bảng giá vé máy bay từ Hải Phòng đi Sydney hãng Jetstar tham khảo dưới đây:

Bay từ Đến Giờ bay Giờ đến Vé máy bay từ Hải Phòng đi Sydney Jetstar (Chưa Vat)
Khuyến mại Giá rẻ Tiết kiệm Phổ thông
Hải Phòng Sydney Call Call 3.799.000 – 4.449.000 4.699.000 – 5.399.000 5.499.000 – 6.899.000 7.249.000 – 17.739.000

Mua vé máy bay từ Hải Phòng đi Sydney thế nào?

Jetstar sử dụng loại vé điện tử rất tiện lợi, an toàn, chỉ cần code vé là bay được. Vì thế, hành khách có thể mua vé máy bay đi Sydney qua điện thoại, email hoặc trực tuyến. Tuy nhiên, tự đặt vé trực tuyến trên mạng luôn rất rủi ro, giá vé cao và khó thay đổi. Vì thế, du khách thường mua vé máy bay từ Hải Phòng đi Sydney qua tổng đài 0462977616.

Nhận vé và kiểm tra lại vé thế nào?.

Do là vé điện tử nên hành khách có thể nhận qua email, điện thoại, fax, zalo hoặc viber v.v. Kiểm tra vé máy bay từ Hải Phòng đi Sydney đã đặt qua tổng đài 19001550.

Vé máy bay từ Hải Phòng đi Sydney tại Jetstars.vn

Có nhiều đại lý bán vé Jetstar nhưng giá vé ở mỗi đại lý không giống nhau. Jetstars.vn là tổng đại lý ủy quyền của Jetstar Pacific. Vé máy bay từ Hải Phòng đi Sydney tại Jetstars.vn vì thế luôn được cam kết rẻ nhất. Tất cả vé xuất tại Jetstars.vn đều được Jetstar đảm bảo quyền lợi, có hóa đơn thuế, minh bạch giá vé. Khuyến mại giảm giá 45% phí phục vụ khi mua vé trước 4 tháng. Miễn phí thay đổi, miễn phí hành lý gửi 20kg và chọn ghế VIP khi đặt vé hạng Plus và Max. Tổng đài mua vé máy bay từ Hải Phòng đi Sydney giá rẻ Jetstar: 0462977616.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *