Vé máy bay từ Hồ Chí Minh đi Kuala Lumpur giá rẻ Jetstar

Vé máy bay từ Hồ Chí Minh đi Kuala Lumpur

Giá vé máy bay từ Hồ Chí Minh đi Kuala Lumpur.

Sân bay quốc tế Kuala Lumpur cách trung tâm thành phố 50km là một trong những sân bay nhộn nhịp nhất Châu Á và là sân bay lớn nhất của Malaysia. Vé máy bay đi Malaysia từ Việt Nam đến thời điểm năm 2015 chỉ có duy nhất 1 chuyến bay thẳng đến Kuala Lumpur từ Hà Nội, Tp Hồ Chí Minh và Đà Nẵng. Vé máy bay từ Hồ Chí Minh đi Kuala Lumpur là đường bay nhộn nhịp nhất và có nhiều hãng khai thác, mới nhất là Vietjet Air.
Jetstar bán vé máy bay từ Hồ Chí Minh đi Kuala Lumpur với 1 điểm nối chuyến tại Singapore và tần suất bay tới 5 chuyến/ ngày. Thời gian nối chuyến ngắn, giá vé rẻ và giờ bay ổn định là những lý do nhiều khách chọn mua vé máy bay từ Hồ Chí Minh đi Kuala Lumpur bay nối chuyến thay vì bay thẳng. Ngoài ra, việc di chuyển từ Singapore đến Malaysia cũng rất đơn giản, mất ít thời gian nên không ít du khách mua vé máy bay từ Hồ Chí Minh đi Kuala Lumpur nhưng lại chọn nhập cảnh Singapore trước, sau bay tiếp đi Malaysia hoặc đi đường bộ rồi từ Malaysia bay về lại Việt Nam.
Giá vé máy bay từ Hồ Chí Minh đi Kuala Lumpur được Jetstar mở bán với nhiều mức giá khác nhau. Các hạng vé máy bay khuyến mại đi Kuala Lumpur, Malaysia thường được mở bán trước từ 2 – 4 tháng. Mua vé máy bay từ Hồ Chí Minh đi Kuala Lumpur giá rẻ Jetstar đa phần là loại vé không hoàn hủy trừ hạng Max và cũng không có hành lý kí gửi miễn cước. Tuy nhiên, hành khách có thể thay đổi ngày giờ bay, tên người bay và mua thêm hành lý kí gửi với các gói cước từ 15kg đến 40kg. Chi tiết lịch bay và bảng giá vé máy bay từ Hồ Chí Minh đi Kuala Lumpur hãng Jetstar tham khảo dưới đây:

Bay từ Đến Giờ bay Giờ đến Vé máy bay từ Hồ Chí Minh đi Kuala Lumpur (Chưa Vat)
Transit Khuyến mại Giá rẻ Phổ thông
TPHCM Kuala Lumpur Call Call Singapore 740.000 – 954.000 1.040.000 – 1.571.000 1.626.000 – 4.014.000
Kuala Lumpur TPHCM Call Call Singapore 740.000 – 954.000 1.040.000 – 1.571.000 1.626.000 – 4.014.000

Đặt vé máy bay từ Hồ Chí Minh đi Kuala Lumpur ở đâu?

Jetstar bán vé máy bay từ Hồ Chí Minh đi Kuala Lumpur sử dụng vé điện tử nên hành khách có thể đặt mua mọi nơi, mọi lúc rất dễ dàng mà không cần đến trực tiếp các phòng vé, đại lý để mua như trước kia. Hành khách có thể đặt vé máy bay từ Hồ Chí Minh đi Kuala Lumpur trực tuyến trên máy tính, điện thoại, tablet có kết nối mạng và thanh toán bằng thẻ tín dụng. Tuy nhiên cách mua vé máy bay đi Kuala Lumpur hãng Jetstar phổ biến, an toàn, thanh toán tiện lợi và giá rẻ nhất là gọi tới tổng đài 0462977616.

Nhận vé và kiểm tra lại vé thế nào?.

Đặt vé máy bay từ Hồ Chí Minh đi Kuala Lumpur có thể nhận qua email, nhận qua điện thoại di động hoặc qua fax, zalo, facebook, viber hoặc nhận vé và thanh toán tại địa chỉ của Quý khách. Khi nhận được số vé điện tử, hành khách có thể gọi tới Công ty CP hàng không Jetstar qua số 19001550 để kiểm tra lại vé.

Mua vé máy bay từ Hồ Chí Minh đi Kuala Lumpur tại Jetstars.vn.

Jetstars.vn là tổng đại lý ủy quyền của Jetstar Pacific. Mua vé máy bay từ Hồ Chí Minh đi Kuala Lumpur tại Jetstars.vn luôn được cam kết giá vé rẻ nhất, có hóa đơn thuế đầy đủ, minh bạch giá vé và được Jetstar Pacific bảo hành tới khi kết thúc hành trình bay.
Khuyến mại giảm giá từ 200,000 tới 1.599.000 đồng khi mua vé máy bay từ Hồ Chí Minh đi Kuala Lumpur từ 6 khách khứ hồi trở lên và thanh toán chuyển khoản hoặc thanh toán tiền mặt tại các quầy giao dịch của Viettel. Miễn phí đổi ngày giờ bay, tên khách, miễn phí hành lý kí gửi 20kg, miễn phí chọn ghế ngồi VIP khi đặt vé máy bay đi Kuala Lumpur, Malaysia hạng Plus và Max. Tổng đài mua vé máy bay từ Hồ Chí Minh đi Kuala Lumpur giá rẻ Jetstar 24/24: 0888332933 – 0462977616

3 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *