Call now: +30 1234 56789

From the blog

Vé máy bay từ Hongkong đi Tokyo giá rẻ Jetstar

ve-may-bay-tu-hongkong-di-tokyo-gia-re-jetstar

Giá vé máy bay từ Hongkong đi Tokyo hãng Jetstar.

.
Sân bay Quốc tế Hồng Kông tọa lạc tại đảo Xích Liệp Giác là một trong những sân bay bận rộn nhất thế giới và là trung tâm hoạt động của nhiều hãng hàng không danh tiếng trên thế giới. Jetstar hiện có các đường bay thẳng từ Hongkong đi Hà Nội, Nhật Bản, Singapore và nhiều đường bay nối chuyến đến các sân bay khác ở Châu Á và Châu Úc.
Vé máy bay từ Hongkong đi Tokyo được khai thác bằng đội tàu bay A320 mới nhất của Airbus với 180 ghế ngồi bọc da sang trọng, êm ái. Jetstar bay từ Hongkong đi Tokyo, Nhật Bản với tần suất mỗi ngày 1 chuyến khởi hành lúc 13:30 và tổng hành trình bay mất khoảng 3 giờ 55 phút. Đây là chặng bay được vận chuyển bởi Jetstar Nhật Bản nên mua vé máy bay từ Hongkong đi Tokyo luôn có tỉ lệ đúng giờ rất cao, dịch vụ chuyên nghiệp và an toàn.
Giá vé máy bay từ Hongkong đi Tokyo được Jetstar mở bán với nhiều hạng vé khác nhau, từ mức giá rẻ nhất lên hạng vé cao nhất. Mặc dù hầu hết các hạng vé máy bay từ Hongkong đi Tokyo của Jetstar đều không hoàn hủy, không bao gồm hành lý kí gửi nhưng du khách có thể thay đổi ngày giờ bay, tên người bay và mua thêm các gói hành lý kí gửi từ 15kg đến 40kg với mức giá cực ưu đãi. Chi tiết lịch bay và bảng giá vé máy bay từ Hongkong đi Tokyo hãng Jetstar tham khảo dưới đây:

ve-may-bay-tu-hongkong-di-tokyo-gia-re-jetstar

Đặt vé máy bay từ Hongkong đi Tokyo ở đâu?

Jetstar bán vé máy bay đi Tokyo, Nhật Bản sử dụng vé điện tử nên hành khách có thể đặt mua mọi nơi, mọi lúc rất dễ dàng mà không cần đến trực tiếp các phòng vé, đại lý để mua như trước kia. Hành khách có thể đặt vé máy bay từ Hongkong đi Tokyo trực tuyến trên máy tính, điện thoại, tablet có kết nối mạng và thanh toán bằng thẻ tín dụng. Tuy nhiên cách mua vé máy bay từ Hongkong đi Tokyo phổ biến, an toàn, thanh toán tiện lợi và giá rẻ nhất là gọi tới tổng đài.

Nhận vé và kiểm tra lại vé thế nào?.

Mua vé máy bay từ Hongkong đi Tokyo hành khách có thể nhận qua email, nhận qua điện thoại di động hoặc qua fax, zalo, facebook, viber hoặc nhận vé và thanh toán tại địa chỉ của Quý khách.

Vé máy bay từ Hongkong đi Tokyo tại Jetstars.vn.

Vé máy bay đi Tokyo, Nhật Bản giá rẻ luôn được mở bán từ rất sớm với số lượng rất hạn chế, chỉ chiếm khoảng 15% tổng số ghế ngồi trên chuyến bay. Vì thế để mua được vé máy bay từ Hongkong đi Tokyo giá rẻ nhất hành khách cần có kế hoạch đặt vé trước từ 2 – 4 tháng. Khi các hạng vé giá rẻ được bán hết, các mức giá cao hơn sẽ được áp dụng.

Jetstars.vn là đại lý ủy quyền của Jetstar Pacific. Mua vé máy bay đi Tokyo, Nhật Bản tại Jetstars.vn luôn được cam kết giá vé rẻ nhất, chính hãng và được Jetstar Pacific bảo hành tới khi kết thúc hành trình bay. Vé máy bay từ Hongkong đi Tokyo tại Jetstars.vn đều có hóa đơn chính hãng, minh bạch giá vé, dễ thay đổi ngày giờ bay và được hỗ trợ 24/24.
Khuyến mại giảm giá từ 100,000 tới 3,999,000 đồng khi mua vé máy bay từ Hongkong đi Tokyo từ 3 khách khứ hồi trở lên. Miễn phí đổi ngày giờ bay, tên khách, miễn phí hành lý kí gửi 20kg, miễn phí chọn ghế ngồi VIP khi đặt vé máy bay đi Tokyo, Nhật Bản hạng Plus và Max. Ưu đã tặng thêm 10kg hành lý kí gửi cho sinh viên, học sinh mua Vé máy bay du học Nhật.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *