Call now: +30 1234 56789

From the blog

Vé máy bay từ Melbourne đến Sydney giá rẻ

ve-may-bay-tu-melbourne-den-sydney-gia-re

Jetstar bán vé máy bay từ Melbourne đến Sydney.

Sân bay Melbourne ở phía Bắc, gần ngoại ô của Tullamarine, Victoria, Úc. Đây là sân bay lớn và nhộn nhịp thứ 2 ở Úc, sau sân bay Kingsfort Smith ở Sydney. Sân bay Melbourne cách trung tâm thành phố khoảng 27km và cách Sydney khoảng 865km.
Vé máy bay từ Melbourne đến Sydney có nhiều hãng khai thác và nổi bật nhất là Jetstar Airways. Với tần suất bay lên tới 13 chuyến mỗi ngày và sử dụng đội tàu bay A321 mới nhất của Airbus, mua vé máy bay từ Melbourne đến Sydney của Jetstar vì thế luôn là ưu tiên lựa chọn hàng đầu của du khách. Tất cả các chuyến bay từ Melbourne đến Sydney của Jetstar đều bay thẳng và có tổng thời gian bay hết 1 giờ 35 phút. Giá vé máy bay từ Melbourne đến Sydney được Jetstar mở bán với nhiều mức giá khác nhau và các hạng vé khuyến mại thường được bán trước thời điểm khởi hành từ 2 đến 3 tháng. Vào mùa hè từ tháng 12 đến tháng 2 năm sau, vé máy bay từ Melbourne đến Sydney thường tăng giá rất nhanh và các hạng vé giá rẻ vì thế cũng khó mua hơn. Từ tháng 6 đến tháng 11, vé máy bay từ Melbourne đến Sydney thường có nhiều khuyến mại và dễ đặt vé nhất. Chi tiết lịch bay và bảng giá vé máy bay từ Melbourne đến Sydney tham khảo dưới đây:

ve-may-bay-tu-melbourne-den-sydney-gia-re

Đặt vé máy bay từ Melbourne đến Sydney an toàn.

Jetstar bán vé máy bay đi Sydney giá rẻ sử dụng vé điện tử nên hành khách có thể đặt mua mọi nơi, mọi lúc rất dễ dàng mà không cần đến trực tiếp các phòng vé, đại lý để mua như trước kia. Hành khách có thể đặt vé máy bay từ Melbourne đến Sydney trực tuyến trên máy tính, điện thoại, tablet có kết nối mạng và thanh toán bằng thẻ tín dụng. Tuy nhiên cách đặt vé trực tuyến còn nhiều rủi ro, giá vé khá cao, khó thay đổi hoặc mua thêm các dịch vụ bổ sung. Vì thế, phần lớn du khách chọn mua vé máy bay từ Melbourne đến Sydney theo cách phổ biến, an toàn, thanh toán tiện lợi và giá rẻ nhất là gọi tới tổng đài.

Nhận vé và kiểm tra lại vé thế nào?.

Mua vé máy bay từ Melbourne đến Sydney có thể nhận qua email, nhận qua điện thoại di động hoặc qua fax, zalo, Facebook, viber v.v. Khi nhận được số vé điện tử, hành khách có thể gọi tới Công ty CP hàng không Jetstar qua số 19001550 để kiểm tra lại vé.

Vé máy bay Jetstar đi Sydney tại Jetstars.vn.

Vé máy bay từ Melbourne đến Sydney luôn được mở bán từ rất sớm với số lượng rất hạn chế, chỉ chiếm khoảng 15% tổng số ghế ngồi trên chuyến bay. Vì thế để mua được vé máy bay từ Melbourne đến Sydney giá rẻ nhất, hành khách cần có kế hoạch đặt vé trước từ 2 – 3 tháng. Khi các hạng vé giá rẻ được bán hết, các mức giá cao hơn sẽ được áp dụng.

Jetstars.vn là đại lý ủy quyền của Jetstar Pacific. Mua vé máy bay từ Melbourne đến Sydney tại Jetstars.vn luôn được cam kết giá tốt nhất, chính hãng và được Jetstar bảo hành tới khi kết thúc hành trình bay. Vé máy bay từ Melbourne đến Sydney tại Jetstars.vn đều có hóa đơn chính hãng, minh bạch giá vé, dễ thay đổi ngày giờ bay và được hỗ trợ 24/24.
Khuyến mại giảm giá từ 200,000 tới 2,699,000 đồng khi mua vé máy bay từ Melbourne đến Sydney từ 6 khách khứ hồi trở lên và thanh toán chuyển khoản. Miễn phí đổi ngày giờ bay, tên khách, miễn phí hành lý kí gửi 20kg, miễn phí chọn ghế ngồi VIP khi đặt vé máy bay Jetstar đi Sydney hạng Plus và Max. Tổng đài mua vé máy bay từ Melbourne đến Sydney hãng Jetstar 24/24.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *