Call now: +30 1234 56789

From the blog

Vé máy bay từ Melbourne đi Brisbane

ve-may-bay-tu-melbourne-di-brisbane

Jetstar bán vé máy bay từ Melbourne đi Brisbane.

Brisbane là thành phố thủ phủ và là thành phố đông nhất của bang Queensland của Úc và là thành phố lớn thứ 3 của xử sở chuột túi. Khoảng cách từ Melbourne đến Brisbane khoảng 1688km và phương tiện đi lại phổ biến, nhanh nhất là máy bay.
Sân bay Brisbane cách trung tâm thành phố 20 km về phía Đông Bắc thuộc Eagle Farm. Vé máy bay từ Melbourne đi Brisbane có nhiều hãng khai thác nhưng Jetstar là hãng bay được yêu thích nhất bởi tần suất bay lớn và giá vé rẻ. Được khai thác với tần suất bay 4 chuyến/ ngày và sử dụng đội tàu bay A320 mới nhất của Airbus, vé máy bay từ Melbourne đi Brisbane vì thế luôn mang lại cho du khách những chuyến bay an toàn, đúng giờ.
Giá vé máy bay từ Melbourne đi Brisbane gồm nhiều hạng vé khác nhau và được mở bán từ giá thấp đến giá cao. Do hoạt động theo mô hình giá rẻ nên hầu hết các hạng vé của Jetstar đều không hoàn hủy và không bao gồm hành lý ký gửi trừ hạng MAX. Trẻ em từ đủ 2 tuổi trở lên mua vé máy bay từ Melbourne đi Brisbane tính bằng vé người lớn, trẻ em dưới 2 tuổi tính phí 150000đ/ lượt. Chi tiết lịch bay và bảng giá vé máy bay từ Melbourne đi Brisbane tham khảo dưới đây:

ve-may-bay-tu-melbourne-di-brisbane

Đặt vé máy bay từ Melbourne đi Brisbane an toàn.

Jetstar bán vé máy bay đi Brisbane giá rẻ sử dụng vé điện tử nên hành khách có thể đặt mua mọi nơi, mọi lúc rất dễ dàng mà không cần đến trực tiếp các phòng vé, đại lý để mua như trước kia. Hành khách có thể đặt vé máy bay từ Melbourne đi Brisbane trực tuyến trên máy tính, điện thoại, tablet có kết nối mạng và thanh toán bằng thẻ tín dụng. Tuy nhiên cách đặt vé trực tuyến còn nhiều rủi ro, giá vé khá cao, khó thay đổi hoặc mua thêm các dịch vụ bổ sung. Vì thế, phần lớn du khách chọn mua vé máy bay từ Melbourne đi Brisbane theo cách phổ biến, an toàn, thanh toán tiện lợi và giá rẻ nhất là gọi tới tổng đài.

Nhận vé và kiểm tra lại vé thế nào?.

Mua vé máy bay từ Melbourne đi Brisbane có thể nhận qua email, nhận qua điện thoại di động hoặc qua fax, zalo, Facebook, viber v.v. Khi nhận được số vé điện tử, hành khách có thể gọi tới Công ty CP hàng không Jetstar qua số 19001550 để kiểm tra lại vé.

Vé máy bay Jetstar đi Brisbane tại Jetstars.vn.

Vé máy bay từ Melbourne đi Brisbane luôn được mở bán từ rất sớm với số lượng rất hạn chế, chỉ chiếm khoảng 15% tổng số ghế ngồi trên chuyến bay. Vì thế để mua được Jetstar đi Brisbane giá rẻ nhất, hành khách cần có kế hoạch đặt vé trước từ 2 – 3 tháng. Khi các hạng vé giá rẻ được bán hết, các mức giá cao hơn sẽ được áp dụng.

Jetstars.vn là đại lý ủy quyền của Jetstar Pacific. Mua vé máy bay từ Melbourne đi Brisbane tại Jetstars.vn luôn được cam kết giá tốt nhất, chính hãng và được Jetstar bảo hành tới khi kết thúc hành trình bay. Vé máy bay từ Melbourne đi Brisbane tại Jetstars.vn đều có hóa đơn chính hãng, minh bạch giá vé, dễ thay đổi ngày giờ bay và được hỗ trợ 24/24.
Khuyến mại giảm giá tới 25% phí phục vụ khi mua vé máy bay từ Melbourne đi Brisbane từ 6 khách khứ hồi trở lên. Miễn phí đổi ngày giờ bay, tên khách, miễn phí hành lý kí gửi 20kg, miễn phí chọn ghế ngồi VIP khi đặt vé máy bay Jetstar đi Brisbane hạng Plus và Max. Tổng đài mua vé máy bay từ Melbourne đi Brisbane giá rẻ Jetstar 24/24.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *