Vé máy bay từ Melbourne về Tp Hồ Chí Minh giá rẻ Jetstar chỉ từ 2500000đ

Vé máy bay từ Melbourne về TP Hồ Chí Minh

Mua vé máy bay từ Melbourne về Tp Hồ Chí Minh hãng nào?

Từng 6 lần được bình chọn là thành phố đáng sống nhất thế giới, Melbourne thu hút rất nhiều người tới sinh sống, du lịch. Đây cũng là một trong những thành phố có cộng động người Việt đông nhất tại Úc, nổi tiếng với khu chợ Footscray.
Vé máy bay từ Melbourne về Tp Hồ Chí Minh có thể lựa chọn bay Air Asia, China Southern Airlines, Vietnam Airlines v.v. Tuy nhiên, Jetstar mới là hãng có giá vé máy bay từ Melbourne về TP Hồ Chí Minh rẻ nhất. Jetstar cũng là hãng giá rẻ duy nhất sử dụng đội bay Boeing 787 cho đường bay này. Ngoài ra, cổ đông chính của Jetstar là Vietnam Airlines và Qantas Group nên chất lượng dịch vụ luôn được đảm bảo tốt nhất.
Vé máy bay từ Melbourne về Tp Hồ Chí Minh của Jetstar có 1 điểm nối chuyến tại Singapore. Tổng thời gian bay và nối chuyến khoảng 12 giờ 50 phút.

Giá vé máy bay từ Melbourne về Tp Hồ Chí Minh.

Tùy thời điểm đặt vé, ngày bay, vé máy bay từ Melbourne về Tp Hồ Chí Minh có nhiều mức giá khác nhau. Vé khuyến mại rẻ nhất thường được bán trước từ 1 đến 3 tháng. Vé máy bay Jetstar phần lớn không hoàn hủy, không bao gồm hành lý kí gửi. Tuy nhiên, các hạng vé đều được phép thay đổi ngày giờ và tên khách. Hành lý kí gửi cũng được bán với các gói từ 15kg đến 40kg. Trẻ em từ 2 tuổi trở lên tính bằng giá người lớn, dưới 2 tuổi tính 700.000đ/ lượt. Bảng giá vé máy bay từ Melbourne về Tp Hồ Chí Minh của Jetstar tham khảo dưới đây:

Bay từ Đến Giờ bay Giờ đến Vé máy bay từ Melbourne về Tp Hồ Chí Minh Jetstar (Chưa Vat)
Nối chuyến Khuyến mại Giá rẻ Phổ thông
Melbourne Bangkok Call Call Singapore 2.500.000 – 3.445.000 3.510.000 – 4.060.000 4.178.000 – 16.670.000

Mua vé máy bay từ Melbourne về Tp Hồ Chí Minh thế nào?

Jetstar sử dụng loại vé điện tử rất tiện lợi, an toàn, chỉ cần code vé là bay được. Vì thế, hành khách có thể mua vé máy bay từ Melbourne về Tp Hồ Chí Minh qua điện thoại, email hoặc trực tuyến. Tuy nhiên cách đặt vé trực tuyến còn nhiều rủi ro, giá vé khá cao, khó thay đổi. Vì thế, du khách thường mua vé máy bay từ Melbourne về Tp Hồ Chí Minh qua tổng đài +84462977616. Đây là cách đặt vé truyền thống, an toàn và được Jetstar đảm bảo mọi quyền lợi cho hạng vé đã mua.

Nhận vé và kiểm tra lại vé thế nào?.

Do là vé điện tử nên hành khách có thể nhận qua email, điện thoại, fax, zalo hoặc viber v.v. Kiểm tra lại vé máy bay từ Melbourne về Tp Hồ Chí Minh đã đặt qua tổng đài số 19001550.

Vé máy bay từ Melbourne về Tp Hồ Chí Minh tại Jetstars.vn

Ở Úc, không có nhiều đại lý bán vé Jetstar, phí dịch vụ cao, trong khi đặt trên mạng không an toàn. Vì thế, du khách thường gọi về Việt Nam để đặt vé.
Jetstars.vn là tổng đại lý ủy quyền của Jetstar Pacific. Mua vé máy bay từ Melbourne về Tp Hồ Chí Minh tại Jetstars.vn luôn cam kết rẻ nhất. Tất cả vé xuất tại Jetstars.vn đều được Jetstar Pacific đảm bảo quyền lợi, có hóa đơn thuế, minh bạch giá vé.
Khuyến mai giảm giá tới 45% phí phục vụ khi mua từ 10 vé khứ hồi trở lên. Miễn phí thay đổi, miễn phí hành lý gửi 20kg khi đặt vé hạng Plus và Max. Tổng đài mua vé máy bay từ Melbourne về Tp Hồ Chí Minh giá rẻ Jetstar: +84462977616.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *