Vé máy bay từ Nha Trang đi Huế giá rẻ Jetstar

Vé máy bay từ Nha Trang đi Huế giá rẻ Jetstar

Giá vé máy bay từ Nha Trang đi Huế Jetstar.

Từ năm 2015, sân bay Cam Ranh, Nha Trang liên tục đón thêm nhiều đường bay mới như Vinh – Nha Trang, Hải Phòng – Nha Trang và mới nhất là Huế – Nha Trang được khai thác bởi Jetstar Pacific.
Là hãng hàng không giá rẻ đầu tiên của Việt Nam và hiện dưới sự hậu thuẫn từ 2 cổ đông chính là Vietnam Airlines và Qantas Group, Jettsar không chỉ cải thiện chất lượng dịch vụ mặt đất, chất lượng đội tàu bay, nguồn nhân lực và kỹ thuật mà còn thể hiện sự vững chắc trong từng bước đi, dần hướng đến phủ rộng khắp mạng bay nội địa và vươn tầm mạnh mẽ ra Châu Lục. Vé máy bay từ Nha Trang đi Huế là đường bay thứ 31 của hãng này và đây được đánh giá là tuyến bay rất tiềm năng. Khai thác chuyến đầu tiên vào ngày 26/4, vé máy bay từ Nha Trang đi Huế chính thức được mở bán từ 11:00 ngày 4/4 với chương trình khuyến mại giá vé chỉ từ 31000 đồng cho toàn mạng bay. Chương trình khuyến mại sẽ kết thúc lúc 23:59 ngày 6 tháng 4.
Giá vé máy bay từ Nha Trang đi Huế sau khi kết thúc khuyến mại được bán với khung giá từ 470.000 đến 2050000đ/ lượt chưa bao gồm thuế. Các hạng vé máy bay từ Nha Trang đi Huế giá rẻ được mở bán ngẫu nhiên, từ giá thấp nhất đến giá cao nhất. Vì thế, việc lên kế hoạch mua vé sớm luôn là lợi thế lớn để sở hữu những hạng vé máy bay từ Nha Trang đi Huế giá rẻ nhất của Jetstar. Chi tiết lịch bay và bảng giá vé máy bay từ Nha Trang đi Huế tham khảo dưới đây:

Bay từ Đến Giờ bay Giờ đến Vé máy bay từ Nha Trang đi Huế (Chưa Vat)
Khuyến mại Giá rẻ Tiết kiệm Phổ thông
Nha Trang Huế 19:25 20:30 470.000 – 550.000 630.000 – 810.000 900.000 – 1.020.000 1.140.000 – 2.050.000

Mua vé máy bay từ Nha Trang đi Huế ở đâu?

Jetstar cũng giống như cổ đông chính Vietnam Airlines sử dụng loại vé máy bay điện tử rất tiện lợi, tiết kiệm, an toàn nên hành khách mua vé Jetstar không cần phải đến trực tiếp phòng vé, đại lý để đặt vé. Hành khách mua vé máy bay từ Nha Trang đi Huế cũng không cần phải in vé mà chỉ cần nhận số vé điện tử và thông tin hành trình bay dưới bất kỳ hình thức nào đều được. Cho nên, có rất nhiều cách đặt vé máy bay từ Nha Trang đi Huế giá rẻ Jetstar như đặt trực tuyến qua mạng, đặt qua đối tác thứ 3, đặt qua đại lý, phòng vé v.v. Tuy nhiên, cách đặt vé máy bay từ Nha Trang đi Huế truyền thống, phổ biến, an toàn và giá rẻ nhất vẫn là gọi tới tổng đài 0462977616.

Nhận vé và thanh toán tiền vé thế nào?

Hành khách mua vé máy bay từ Nha Trang đi Huế có thể nhận vé điện tử qua email, điện thoại, nhận qua zalo, Facebook, Viber v.v. Thanh toán tiền mua vé máy bay từ Nha Trang đi Huế giá rẻ Jetstar an toàn và tiện lợi nhất là chuyển khoản qua ngân hàng hoặc qua các điểm giao dịch của Viettel.

Đặt vé máy bay từ Nha Trang đi Huế tại Jetstars.vn.

Jetstars.vn là đại lý ủy quyền của Jetstar Pacific. Mua vé máy bay từ Nha Trang đi Huế tại Jetstars.vn luôn được cam kết giá rẻ nhất, chính hãng và được Jetstar bảo hành tới khi kết thúc hành trình bay. Vé máy bay từ Nha Trang đi Huế tại Jetstars.vn đều có hóa đơn chính hãng, minh bạch giá vé, dễ thay đổi ngày giờ bay và tên khách và được ưu tiên mua lại vé hành khách không còn nhu cầu bay.
Khuyến mại giảm giá từ 100.000 đến 1.140.000đ khi mua vé máy bay từ Nha Trang đi Huế từ 5 khách khứ hồi trở lên. Miễn phí đổi tên, đổi ngày giờ bay, miễn phí hành lý kí gửi 20kg, miễn phí chọn ghế ngồi VIP khi vé máy bay Jetstar hạng Plus. Tổng đài đặt vé máy bay từ Nha Trang đi Huế giá rẻ Jetstar 24/24: 0462977616

32 replies
  • myjetstars
   myjetstars says:

   Chào bạn,

   Cám ơn bạn đã gửi mail tới Jetstar. Phòng vé đã gửi báo giá vé máy bay Nha Trang đi Huế khứ hồi qua email. Vui lòng kiểm tra và gọi lại tổng đài 0462977616 để được hỗ trợ đặt vé

   Trân trọng,

   Trả lời
  • myjetstars
   myjetstars says:

   Chào bạn,

   Cám ơn bạn đã gửi mail tới Jetstar. Giá vé máy bay từ Nha Trang về Huế đã được gửi vào mail cho bạn. Vui lòng kiểm tra và gọi lại tổng đài 0437911199 để được hỗ trợ đặt vé sớm tránh bị tăng giá.

   Trân trọng,

   Trả lời
 1. Thảo Nguyễn
  Thảo Nguyễn says:

  Cho em giá và lịch bay Nha Trang – Huế tháng 6 được không ạ?

  Em có dự định đi nhưng chưa xác định cụ thể ngày được, cũng tùy thuộc vào giá vé nữa.

  Em cảm ơn chị

  Trả lời
 2. Thanh Việt
  Thanh Việt says:

  Mình có ý định đi từ NT – Huế (2-6-2016)
  Huế -NT (4-6-2016)
  1 người lớn + 1 trẻ 6 tuổi
  Báo giá cho mình người lớn và trẻ em
  Giờ xuất phát đi từ NT?
  Giờ khứ hồi đi từ Huế?

  Trả lời

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *