Vé máy bay từ Nha Trang đi Singapore giá rẻ Jetstar

Vé máy bay từ Nha Trang đi Singapore giá rẻ

Giá vé máy bay từ Nha Trang đi Singapore.

Vé máy bay đi Singapore luôn là một trong những chặng bay sốt vé nhất trong số các đường bay đến khu vực Đông Nam Á. Ngoài những đường bay thẳng phổ biến như: vé máy bay Hà Nội đi Singapore, Vé máy bay Đà Nẵng Singapore, vé máy bay Tp Hồ Chí Minh đi Singapore v.v thì mới đây, đường bay Nha Trang – Singapore cũng rất được quan tâm. Jetstar là hãng hàng không giá rẻ duy nhất bán vé máy bay từ Nha Trang đi Singapore với 1 điểm nối chuyến tại sân bay Tân Sơn Nhất, Tp Hồ Chí Minh. Sử dụng đội bay A320 mới nhất của Airbus cùng sự hậu thuẫn từ 2 cổ đông chính là Vietnam Airlines và Qantas Group, vé máy bay từ Nha Trang đi Singapore giá rẻ Jetstar luôn mang lại cho du khách những chuyến bay an toàn và tiết kiệm chi phí nhất.
Giá vé máy bay từ Nha Trang đi Singapore được tính cho mỗi chiều bay và có nhiều mức giá khác nhau trên mỗi chuyến bay. Vé máy bay từ Nha Trang đi Singapore khứ hồi là tổng giá vé chiều đi và chiều về. Do hoạt động theo mô hình hàng không giá rẻ nên hầu hết các hạng vé máy bay từ Nha Trang đi Singapore giá rẻ Jetstar đều không hoàn hủy trừ hàng Max. Giá vé máy bay Jetstar đi Singapore hạng starter không bao gồm hành lý kí gửi và trẻ em từ đủ 2 tuổi trở lên tính bằng vé người lớn. Chi tiết lịch bay và bảng giá vé máy bay từ Nha Trang đi Singapore tham khảo dưới đây:

Bay từ Đến Giờ bay Giờ đến Vé máy bay từ Nha Trang đi Singapore giá rẻ (Chưa Vat)
Khuyến mại Giá rẻ Phổ thông
Nha Trang Singapore Call Call 879.000 – 1.190.000 1.279.000 – 2.679.000 2.979.000 – 4.579.000
Singapore Nha Trang Call Call 879.000 – 1.190.000 1.279.000 – 2.679.000 2.979.000 – 4.579.000

Đặt vé máy bay từ Nha Trang đi Singapore ở đâu?

Jetstar cũng như tất cả các hãng hàng không trên thế giới đều sử dụng vé điện tử nên hành khách có thể đặt mua mọi nơi, mọi lúc rất dễ dàng mà không cần đến trực tiếp các phòng vé, đại lý để mua như trước kia. Hành khách có thể đặt vé máy bay từ Nha Trang đi Singapore trực tuyến trên máy tính, điện thoại, tablet có kết nối mạng và thanh toán bằng thẻ tín dụng. Tuy nhiên cách đặt vé máy bay từ Nha Trang đi Singapore phổ biến, an toàn, thanh toán tiện lợi và giá rẻ nhất là gọi tới tổng đài 0462977616.

Thanh toán vé máy bay từ Nha Trang đi Singapore thế nào?

Sau khi đặt vé máy bay từ Nha Trang đi Singapore qua mạng, hành khách có thể thanh toán trực tuyến bằng thẻ tín dụng. Hành khách mua vé máy bay từ Nha Trang đi Singapore qua tổng đài 0462977616 thanh toán chuyển khoản qua ngân hàng, cây ATM, Internet Banking, thanh toán tại các quầy giao dịch của Viettel.

Nhận vé và kiểm tra lại vé thế nào?.

Hành khách mua vé máy bay từ Nha Trang đi Singapore có thể nhận vé máy bay điện tử qua email, nhận qua điện thoại di động hoặc qua fax, zalo, facebook, viber hoặc chuyển phát nhanh. Khi nhận được số vé điện tử, hành khách có thể gọi tới tổng đài của Công ty CP hàng không Jetstar qua số 19001550 để kiểm tra lại vé.

Mua vé máy bay đi Singapore tại Jetstars.vn.

Vé máy bay từ Nha Trang đi Singapore giá rẻ luôn được mở bán từ rất sớm với số lượng rất hạn chế, chỉ chiếm khoảng 15% tổng số ghế ngồi trên chuyến bay. Vì thế để mua được vé máy bay giá rẻ nhất đi Singapore, hành khách cần có kế hoạch đặt vé trước từ 2 – 4 tháng. Khi các hạng vé giá rẻ được bán hết, các mức giá cao hơn sẽ được áp dụng.

Jetstars.vn là đại lý ủy quyền của Jetstar Pacific. Mua vé máy bay từ Nha Trang đi Singapore tại Jetstars.vn luôn được cam kết giá vé rẻ nhất, chính hãng và được Jetstar Pacific bảo hành tới khi kết thúc hành trình bay. Đặt vé máy bay từ Nha Trang đi Singapore tại Jetstars.vn đều có hóa đơn chính hãng, minh bạch giá vé, dễ thay đổi ngày giờ bay và được hỗ trợ 24/24.
Khuyến mại giảm ngay 1000,000 đồng khi mua vé máy bay từ Nha Trang đi Singapore từ 20 khách khứ hồi trở lên. Miễn phí đổi ngày giờ bay, tên khách, miễn phí hành lý kí gửi 20kg, miễn phí chọn ghế ngồi VIP khi đặt vé máy bay từ Nha Trang đi Singapore hạng Plus và Max. Tổng đài mua vé máy bay từ Nha Trang đi Singapore giá rẻ Jetstar 24/24: 0466753199

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *