Vé máy bay từ Singapore đi Yangon, Myanmar giá rẻ Jetstar

Vé máy bay từ Singapore đi Yangon giá rẻ

Vé máy bay từ Singapore đi Yangon hãng nào rẻ nhất?

Yangon là thành phố lớn nhất của Myanmar và vẫn là trung tâm thương mại của đất nước. Nơi đây cũng là linh hồn của cả nước vì có Chùa Shwedagon, ngôi chùa thiêng nhất đối với người Myanmar.
Từ Singapore, vé máy bay đi Yangon, Myanmar có nhiều hãng bay như Singapore Airlines, Jetstar hay Silk Air. Jetstar là hãng bay giá rẻ được yêu thích nhất tại Singapore. Vé máy bay từ Singapore đi Yangon của Jetstar vì thế luôn là lựa chọn số 1 của du khách.
Jetstar bán vé máy bay từ Singapore đi Yangon với tần suất từ 1 đến 2 chuyến/ ngày. Sử dụng đội bay A320 mới nhất, vé máy bay Jetstar đi Yangon có thời gian bay hết 3 giờ. Các chuyến bay của Jetstar có tỉ lệ đúng giờ khá cao và nhiều hạng vé giá rẻ hấp dẫn.

Bảng giá vé máy bay từ Singapore đi Yangon.

Jetstar bán vé máy bay đi Yangon, Myanmar có nhiều mức giá khác nhau. Giá vé máy bay từ Singapore đi Yangon tùy thuộc thời điểm đặt vé và ngày bay. Giá vé máy bay rẻ nhất đi Yangon, Myanmar thường được bán trước từ 1 đến 3 tháng. Vé máy bay từ Singapore đi Yangon hãng Jetstar không hoàn hủy nhưng có thể thay đổi. Trẻ em từ 2 tuổi trở lên tính bằng người lớn, dưới 2 tuổi miễn phí. Bảng giá vé máy bay từ Singapore đi Yangon tham khảo dưới đây:

Bay từ Đến Giờ bay Giờ đến Vé máy bay từ Singapore đi Yangon (Chưa Vat)
Transit Khuyến mại Giá rẻ Phổ thông
Singapore Yangon Call Call Bay thẳng 660.000 – 990.000 1.020.000 – 1.650.000 1.815.000 – 4.831.000

Mua vé máy bay từ Singapore đi Yangon thế nào?

Jetstar sử dụng loại vé điện tử như Vietnam Airlines. Hành khách chỉ cần code vé là bay được nên có thể đặt vé ở bất kỳ đâu. Vé máy bay từ Singapore đi Yangon có thể đặt trực tuyến, qua zalo, skyke, email hoặc mua qua điện thoại. Tuy nhiên cách đặt vé trực tuyến còn nhiều rủi ro, giá vé khá cao, khó thay đổi. Vì thế, du khách thường mua vé máy bay từ Singapore đi Yangon qua tổng đài +84462977616.

Nhận vé và kiểm tra lại vé thế nào?.

Mua vé máy bay từ Singapore đi Yangon có thể nhận qua email, điện thoại di động hoặc qua fax, zalo, Facebook, viber v.v. Kiểm tra lại vé bằng cách gọi tới Công ty CP hàng không Jetstar qua số 19001550.

Vé máy bay từ Singapore đi Yangon tại Jetstars.vn

Vé máy bay đi Yangon giá rẻ Jetstar chiếm khoảng 20% tổng số ghế ngồi trên chuyến bay. Vì thế, hành khách nên đặt vé sớm để có cơ hội săn được các mức giá rẻ nhất.
Jetstars.vn là tổng đại lý ủy quyền của Jetstar. Mua vé máy bay từ Singapore đi Yangon tại Jetstars.vn được cam kết giá tốt nhất. Giá vé máy bay đi Yangon tại Jetstars.vn đều có hóa đơn chính hãng và dễ thay đổi.
Khuyến mại giảm giá 41% phí phục vụ khi mua vé máy bay đi Yangon, Myanmar từ 10 vé trở lên. Miễn phí thay đổi, miễn phí hành lý gửi 20kg khi đặt vé hạng Plus và Max. Tổng đài mua vé máy bay từ Singapore đi Yangon giá rẻ Jetstar: +84462977616.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *