Vé máy bay từ Singapore về Đà nẵng giá rẻ Jetstar

Vé máy bay từ Singapore về Đà Nẵng giá rẻ

Giá vé máy bay từ Singapore về Đà Nẵng.

Singapore là một quốc đảo có hình dạng một viên kim cương được nhiều đảo nhỏ khác bao quanh. Sân bay quốc tế Singapore Changi sở hữu một mạng lưới gồm trên 100 hãng hàng không kết nối Singapore và đây cũng là 1 trong 3 sân bay 5 sao trên thế giới.
Vé máy bay từ Singapore về Đà Nẵng bay thẳng hiện có Silk Air và Jetstar khai thác. Do giá vé của Silk Air thường rất cao và cũng khó đặt vé nên phần lớn du khách lựa chọn mua vé máy bay từ Singapore về Đà Nẵng của Jetstar.
Jetstar Pacific bán vé máy bay từ Singapore về Đà Nẵng bay thẳng với tần suất 3 chuyến/ tuần vào Thứ 3, Thứ 6 và Chủ Nhật. Vào Thứ 2, Thứ 4, Thứ 5 và Thứ 7, du khách vẫn có thể mua vé máy bay từ Singapore về Đà Nẵng của Jetstar với 1 điểm nối chuyến tại Tp Hồ Chí Minh. Sử dụng đội tàu bay mới nhất của Airbus cùng chuẩn chất lượng dịch vụ từ cổ đông chính Vietnam Airlines, Jetstar luôn mang lại cho du khách những chuyến bay an toàn, chất lượng và đúng giờ.
Giá vé máy bay từ Singapore về Đà Nẵng tùy ngày bay và thời điểm đặt vé của du khách. Các hạng vé khuyến mại, giá rẻ Jetstar thường được mở bán sớm trước từ 2 đến 3 tháng. Do hoạt động theo mô hình hàng không giá rẻ nên hầu hết các hạng vé máy bay từ Singapore về Đà Nẵng của Jetstar đều không hoàn hủy trừ, không bao gồm hành lý kí gửi trừ hạng Max. Trẻ em từ đủ 2 tuổi trở lên mua vé máy bay từ Singapore về Đà Nẵng tính bằng giá người lớn, em bé dưới 2 tuổi tính 700,000đ/ lượt bay. Chi tiết lịch bay và bảng giá vé máy bay từ Singapore về Đà Nẵng tham khảo dưới đây:

Bay từ Đến Giờ bay Giờ đến Vé máy bay từ Singapore về Đà Nẵng(Chưa Vat)
Khuyến mại Giá rẻ Phổ thông
Singapore Đà Nẵng Call Call 599.000 – 1.250.000 1.408.700 – 2.711.400 3.841.300 – 7.759.500

Đặt vé máy bay thế nào an toàn, giá rẻ?

Jetstar sử dụng vé điện tử nên hành khách có thể đặt mua mọi nơi, mọi lúc rất dễ dàng mà không cần đến trực tiếp các phòng vé, đại lý để mua như trước kia. Hành khách có thể tự đặt vé máy bay từ Singapore về Đà Nẵng trực tuyến trên máy tính, điện thoại, tablet có kết nối mạng và thanh toán bằng thẻ tín dụng hoặc mua vé tại các đại lý ở Singapore hoặc Việt Nam. Tuy nhiên, việc đặt vé trực tuyến thường nhiều rủi ro, giá vé cao, khó thay đổi trong khi mua tại các đại lý ở Singapore thì phí dịch vụ cao. Vì thế, phần lớn du khách chọn mua vé máy bay từ Singapore về Đà Nẵng bằng cách gọi về Việt Nam theo tổng đài 0462977616.

Thanh toán vé máy bay Jetstar thế nào?

Sau khi đặt vé máy bay từ Singapore về Đà Nẵng thành công, hành khách có thể thanh toán chuyển khoản hoặc nhờ người nhà, bạn bè tại Việt Nam thanh toán hộ.

Nhận vé và kiểm tra lại vé thế nào?.

Hành khách mua vé máy bay từ Singapore về Đà Nẵng có thể nhận vé máy bay điện tử qua email, nhận qua điện thoại di động hoặc qua fax, zalo, facebook, viber hoặc chuyển phát nhanh. Khi nhận được số vé điện tử, hành khách có thể gọi tới tổng đài của Tổng công ty hàng không Jetstar qua số 19001550 để kiểm tra lại vé.

Mua vé máy bay từ Singapore về Đà Nẵng ở đâu rẻ nhất?

Vé máy bay giá rẻ Jetstar luôn được mở bán từ rất sớm với số lượng rất hạn chế, chỉ chiếm khoảng 15% tổng số ghế ngồi trên chuyến bay. Vì thế để mua được vé máy bay từ Singapore về Đà Nẵng khuyến mại, hành khách cần có kế hoạch đặt vé trước từ 2 – 3 tháng. Khi các hạng vé giá rẻ được bán hết, các mức giá cao hơn sẽ được áp dụng. Bên cạnh đó, hành khách nên đặt vé máy bay từ Singapore về Đà Nẵng tại các phòng vé, đại lý cấp 1 uy tín để được đảm bảo quyền lợi và hỗ trợ tốt nhất.

Jetstars.vn là đại lý ủy quyền của Jetstar Pacific. Mua vé máy bay từ Singapore về Đà Nẵng tại Jetstars.vn luôn được cam kết giá vé rẻ nhất, chính hãng và được Jetstar Pacific bảo hành tới khi kết thúc hành trình bay. Đặt vé Jetstar tại Jetstars.vn đều có hóa đơn chính hãng, minh bạch giá vé, dễ thay đổi ngày giờ bay và được hỗ trợ 24/24.
Khuyến mại giảm giá từ 500,000 đến 2.499.000 đồng khi mua vé máy bay từ Singapore về Đà Nẵng từ 15 khách khứ hồi trở lên. Miễn phí đổi ngày giờ bay, tên khách, miễn phí hành lý kí gửi 20kg, miễn phí chọn ghế ngồi VIP khi đặt vé máy bay Jetstar hạng Plus và Max. Tổng đài mua vé máy bay từ Singapore về Đà Nẵng giá rẻ Jetstar 24/24: 0462977616- 0437911199

2 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *