Call now: +30 1234 56789

From the blog

Vé máy bay từ Sydney đi Melbourne giá rẻ

ve-may-bay-tu-sydney-di-melbourne-gia-re

Giá vé máy bay từ Sydney đi Melbourne.

Sydney còn được biết đến như thành phố cảng Harbour City, một niềm tự hào của du lịch Úc. Sân bay quốc tế Sydney (Kingsford Smith) là sân bay nhộn nhịp nhất tại Úc. Vé máy bay từ Sydney đi Melbourne cũng là đường bay nội địa Úc tấp nập nhất. Với tần suất 13 chuyến/ ngày và sử dụng đội tàu bay A321 mới, vé máy bay từ Sydney đi Melbourne có tổng thời gian bay hết 1 giờ 35 phút.
Giá vé máy bay từ Sydney đi Melbourne gồm nhiều mức giá khác nhau và các hạng vé khuyến mãi thường được bán trước thời điểm khởi hành từ 2 đến 3 tháng. Từ tháng 12 đến tháng 2 năm sau, vé máy bay đi Melbourne thường không có khuyến mại. Từ tháng 6 đến tháng 11, vé máy bay từ Sydney đi Melbourne thường có nhiều khuyến mại và dễ đặt vé nhất. Chi tiết lịch bay và bảng giá vé máy bay đi Melbourne tham khảo dưới đây:

ve-may-bay-tu-sydney-di-melbourne-gia-re

Đặt vé máy bay đi Melbourne an toàn.

Jetstar bán vé máy bay đi Mebourne giá rẻ sử dụng vé điện tử nên hành khách có thể đặt mua mọi nơi, mọi lúc mà không cần đến các phòng vé. Hành khách có thể đặt vé máy bay đi Melbourne trực tuyến và thanh toán bằng thẻ tín dụng. Tuy nhiên cách đặt vé trực tuyến còn nhiều rủi ro, giá vé khá cao, khó thay đổi. Vì thế, du khách thường mua vé máy bay từ Sydney đi Melbourne theo cách an toàn hơn là gọi.

Nhận vé và kiểm tra lại vé thế nào?.

Mua vé máy bay từ Sydney đi Melbourne có thể nhận qua email, điện thoại di động hoặc qua fax, zalo, Facebook, viber v.v. Kiểm tra lại vé bằng cách gọi tới Công ty CP hàng không Jetstar qua số.

Mua vé máy bay đi Melbourne ở đâu?

Vé máy bay từ Sydney đi Melbourne giá rẻ chỉ chiếm khoảng 20% tổng số ghế ngồi trên chuyến bay. Vì thế để mua được vé máy bay từ Sydney đi Melbourne giá rẻ nhất cần có kế hoạch đặt vé trước từ 2 – 3 tháng. Khi các hạng vé giá rẻ được bán hết, các mức giá cao hơn sẽ được áp dụng.

Jetstars.vn là đại lý ủy quyền của Jetstar Pacific. Mua vé máy bay từ Sydney đi Melbourne tại Jetstars.vn luôn được cam kết giá tốt nhất. Vé máy bay đi Melbourne tại Jetstars.vn đều có hóa đơn chính hãng, minh bạch giá vé, dễ thay đổi.

Khuyến mại giảm giá từ 200,000 tới 2,689,000 đồng khi mua vé máy bay đi Melbourne từ 6 khách khứ hồi trở lên. Miễn phí đổi, miễn phí hành lý kí gửi 20kg và chọn ghế ngồi VIP khi đặt vé máy bay từ Sydney đi Melbourne hạng Plus và Max. Tổng đài mua vé máy bay từ Sydney đi Melbourne, Úc.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *