Vé máy bay từ Sydney về Việt nam bay thẳng giá rẻ Jetstar

Vé máy bay từ Sydney về Việt Nam giá rẻ

Mua vé máy bay từ Sydney về Việt Nam hãng nào?

Úc là một trong những nước được người Việt lựa chọn nhập cư, lao động và học tập đông nhất thế giới. Chính vì thế, nhu cầu mua vé máy bay từ Úc, đặc biệt là Sydney về Việt Nam luôn rất cao. Đặt vé máy bay từ Sydney về Việt Nam tại Úc khá đắt đỏ nên phần lớn du khách thường đặt vé tại Việt Nam.
Có nhiều hãng bán vé máy bay từ Úc về Việt Nam nhưng bay thẳng từ Sydney thì chỉ có Jetstar, Vietnam Airlines và Qantas. Vé máy bay từ Sydney về Việt Nam bay thẳng của Jetstar là có giá rẻ nhất. Thời gian đầu, Jetstar mới chỉ khai thác đường bay thẳng Sydney – Tp Hồ Chí Minh. Tuy nhiên, vé máy bay từ Sydney về Việt Nam tới các thành phố khác của Jetstar cũng chỉ có 1 điểm nối chuyến.

Giá vé máy bay từ Sydney về Việt Nam Jetstar.

Jetstar có nhiều hạng đặt chỗ và giá vé thay đổi tùy thời điểm mua vé. Vé máy bay từ Sydney về Việt Nam rẻ nhất thường được mở bán sớm với số lượng không nhiều. Thời gian lý tưởng nhất để săn được vé giá rẻ là đặt trước từ 3 đến 4 tháng. Càng gần ngày bay, giá vé máy bay từ Sydney về Việt Nam càng cao.
Vé máy bay Jetstar không hoàn hủy, không bao gồm hành lý gửi. Trẻ em từ 2 tuổi trở lên tính bằng giá người lớn, dưới 2 tuổi tính 700.000đ/ lượt. Hành lý kí gửi được bán với các gói cước từ 15kg đến 40kg. Bảng giá vé máy bay từ Sydney về Việt Nam hãng Jetstar tham khảo dưới đây:

Bay từ Đến Giờ bay Giờ đến Vé máy bay từ Sydney về Việt Nam Jetstar (Chưa Vat)
Khuyến mại Giá rẻ Tiết kiệm Phổ thông
Sydney TPHCM Call Call 1.604.000 – 3.358.000 3.526.000 – 4.990.000 5.280.000 – 7.780.000 7.940.000 – 15.780.000

Lưu ý: Giá vé chưa bao gồm thuế. Quý khách đặt vé về các thành phố khác ở Việt Nam gọi +84868129333.

Mua vé máy bay từ Sydney về Việt Nam thế nào?

Jetstar sử dụng loại vé điện tử, chỉ cần code vé là bay được. Cho nên, vé máy bay từ Sydney về Việt Nam có thể đặt qua điện thoại, email hoặc trực tuyến. Tuy nhiên, tự đặt vé trên mạng và thanh toán bằng thẻ rất rủi ro, giá vé cao và khó thay đổi. Vì thế, du khách thường mua vé máy bay từ Sydney về Việt Nam qua tổng đài 0462977616. Đây là cách đặt vé truyền thống, đơn giản, luôn rẻ hơn tự đặt trên mạng và được hỗ trợ 24/24.

Nhận vé và kiểm tra lại vé thế nào?.

Do là vé điện tử nên hành khách có thể nhận qua email, điện thoại, fax, zalo hoặc viber v.v. Kiểm tra vé máy bay từ Sydney về Việt Nam đã đặt qua tổng đài 19001550.

Đặt vé máy bay từ Úc về Việt Nam tại Jetstars.vn

Có nhiều đại lý bán vé Jetstar nhưng an toàn nhất nên đặt tại các đại lý ủy quyền chính thức. Jetstars.vn là tổng đại lý ủy quyền của Jetstar Pacific. Vé máy bay từ Sydney về Việt Nam tại Jetstars.vn luôn được cam kết thấp nhất. Vé xuất tại Jetstars.vn đều có hóa đơn thuế, minh bạch giá vé. Giảm giá 44% phí phục vụ khi mua vé máy bay từ Sydney về Việt Nam từ 12 khách trở lên. Miễn phí thay đổi, miễn phí hành lý gửi 20kg và chọn ghế VIP khi đặt vé hạng Plus và Max. Tổng đài mua vé máy bay từ Sydney về Việt Nam bay thẳng Jetstar: 0462977616.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *