Vé máy bay từ Tokyo đi Osaka giá rẻ Jetstar

Vé máy bay từ Tokyo đi Osaka giá rẻ

Mua vé máy bay từ Tokyo đi Osaka hãng nào?

Khoảng cách từ Tokyo đến Osaka khoảng 515km và có nhiều phương tiện di chuyển. Du khách có thể chọn đi tàu siêu tốc Shinkansen, ô tô hoặc tàu hỏa. Tuy nhiên, vé máy bay từ Tokyo đi Osaka vẫn được xem là lựa chọn tốt nhất. Ngoài việc tiết kiệm thời gian, đi máy bay còn mang lại sự an toàn tối đa.
Có nhiều hãng hàng không nội địa bán vé máy bay từ Tokyo đi Osaka giá rẻ. Du khách có thể chọn vé Vanilla Air, Japan Airlines, All Nippon Air hoặc Jetstar.
Là thành viên của tập đoàn Qantas Úc, Jetstar được đánh giá cao về chất lượng dịch vụ, đội bay và giá vé. Mua vé máy bay từ Tokyo đi Osaka hãng Jetstar vì thế luôn rất được yêu thích tại Nhật Bản.

Bảng giá vé máy bay từ Tokyo đi Osaka Jetstar.

Jetstar bán vé máy bay từ Tokyo đi Osaka với tần suất 3 chuyến bay thẳng/ ngày. Giá vé máy bay Jetstar đi Osaka gồm nhiều hạng vé khác nhau. Các hạng vé khuyến mại thường được bán trước từ 2 đến 3 tháng. Vé máy bay từ Tokyo đi Osaka hãng Jetstar không hoàn hủy nhưng có thể thay đổi. Trẻ em từ 2 tuổi trở lên tính bằng người lớn, dưới 2 tuổi tính phí 10usd/ lượt. Chi tiết lịch bay và bảng giá vé máy bay từ Tokyo đi Osaka tham khảo dưới đây:

Bay từ Đến Giờ bay Giờ đến Vé máy bay từ Tokyo đi Osaka (Chưa Vat)
Transit Khuyến mại Giá rẻ Phổ thông
Tokyo Osaka Call Call Bay thẳng 853.000 – 1.216.000 1.388.000 – 1.558.000 1.772.000 – 3.311.000

Đặt vé máy bay từ Tokyo đi Osaka an toàn.

Jetstar bán vé máy bay đi Osaka, Nhật Bản sử dụng vé điện tử. Sự tiện lợi và an toàn của loại vé này giúp hành khách có thể đặt mua mọi nơi, mọi lúc mà không cần đến các phòng vé. Vé máy bay từ Tokyo đi Osaka có thể đặt trực tuyến hoặc mua qua điện thoại. Tuy nhiên cách đặt vé trực tuyến còn nhiều rủi ro, giá vé khá cao, khó thay đổi. Vì thế, du khách thường mua vé máy bay từ Tokyo đi Osaka theo cách an toàn hơn là gọi 0462977616.

Nhận vé và kiểm tra lại vé thế nào?.

Mua vé máy bay từ Tokyo đi Osaka có thể nhận qua email, điện thoại di động hoặc qua fax, zalo, Facebook, viber v.v. Kiểm tra lại vé bằng cách gọi tới Công ty CP hàng không Jetstar qua số 19001550.

Mua vé máy bay Jetstar đi Osaka ở đâu?

Vé máy bay từ Tokyo đi Osaka giá rẻ chiếm khoảng 20% tổng số ghế ngồi trên chuyến bay. Vì thế để mua được vé giá rẻ nhất cần có kế hoạch đặt sớm. Khi các hạng vé giá rẻ được bán hết, các mức giá cao hơn sẽ được áp dụng.
Jetstars.vn là tổng đại lý ủy quyền của Jetstar Pacific. Mua vé máy bay từ Tokyo đi Osaka tại Jetstars.vn luôn được cam kết giá tốt nhất. Vé máy bay đi Osaka, Nhật Bản tại Jetstars.vn đều có hóa đơn chính hãng và dễ thay đổi.
Khuyến mại giảm tới 1.772.000đ khi mua vé máy bay đi Osaka từ 6 khách khứ hồi trở lên. Miễn phí thay đổi, miễn phí hành lý gửi 20kg khi đặt vé hạng Plus và Max. Tổng đài mua vé máy bay từ Tokyo đi Osaka giá rẻ Jetstar: 0462977616.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *