Vé máy bay từ Tokyo đi Sapporo giá rẻ Jetstar

Vé máy bay từ Tokyo đi Sapporo giá rẻ Jetstar

Giá vé máy bay từ Tokyo đi Sapporo hãng Jetstar.

.
Sân bay Chitose mới nằm ở Chitose và Tomakomai, Hokkaidō, Nhật Bản, phục vụ vùng đô thị Sapporo. Đây là sân bay có diện tích rộng nhất Nhật Bản. Sân bay có một nhà ga hàng không bán nguyệt phục vụ cả các chuyến bay quốc tế và quốc nội.
Jetstar bán vé máy bay từ Tokyo đi Sapporo bay thẳng với tần suất 4 chuyến/ ngày và tổng thời gian bay hết 1 giờ 50 phút. Khai thác toàn bộ bằng đội bay mới A320, vé máy bay từ Tokyo đi Sapporo luôn đảm bảo các chuyến bay được phục vụ đúng giờ với chất lượng dịch vụ cao nhất.
Giá vé máy bay từ Tokyo đi Sapporo được Jetstar mở bán với nhiều hạng vé khác nhau, từ mức giá rẻ nhất lên hạng vé cao nhất. So với Japan Airlines hoặc All Nippon Airways, giá vé máy bay đi Sapporo hãng Jetstar luôn rẻ hơn rất nhiều.

Mặc dù hầu hết các hạng vé máy bay từ Tokyo đi Sapporo của Jetstar đều không hoàn hủy, không bao gồm hành lý kí gửi nhưng du khách có thể thay đổi ngày giờ bay, tên người bay và mua thêm các gói hành lý kí gửi từ 15kg đến 40kg với mức giá cực ưu đãi. Chi tiết lịch bay và bảng giá vé máy bay từ Tokyo đi Sapporo hãng Jetstar tham khảo dưới đây:

Bay từ Đến Giờ bay Giờ đến Vé máy bay từ Tokyo đi Sapporo(Chưa Vat)
Khuyến mại Giá rẻ Tiết kiệm Phổ thông
Tokyo Sapporo Call Call 892.000 – 1.190.000 1.289.000 – 1.468.000 1.667.000 – 2.362.000 2.481.000 – 4.308.000

Đặt vé máy bay từ Tokyo đi Sapporo ở đâu?

Jetstar bán vé máy bay đi Sapporo, Nhật Bản sử dụng vé điện tử nên hành khách có thể đặt mua mọi nơi, mọi lúc rất dễ dàng mà không cần đến trực tiếp các phòng vé, đại lý để mua như trước kia. Hành khách có thể đặt vé máy bay từ Tokyo đi Sapporo trực tuyến trên máy tính, điện thoại, tablet có kết nối mạng và thanh toán bằng thẻ tín dụng. Tuy nhiên, đặt vé máy bay trực tuyến giá thường khá cao, nhiều rủi ro, khó thay đổi và hạn chế trong việc được hỗ trợ. Vì thế, cách mua vé máy bay từ Tokyo đi Sapporo phổ biến, an toàn, thanh toán tiện lợi và giá rẻ nhất là gọi tới tổng đài 0462977616.

Nhận vé và kiểm tra lại vé thế nào?.

Mua vé máy bay từ Tokyo đi Sapporo hành khách có thể nhận qua email, nhận qua điện thoại di động hoặc qua fax, zalo, facebook, viber hoặc nhận vé và thanh toán tại địa chỉ của Quý khách. Kiểm tra lại vé bằng cách gọi tới Công ty CP hàng không Jetstar qua số 131538 (Nhật bản) hoặc 19001550 (Việt Nam).

Vé vé máy bay từ Tokyo đi Sapporo tại Jetstars.vn.

Vé máy bay đi Sapporo, Nhật Bản giá rẻ luôn được mở bán từ rất sớm với số lượng rất hạn chế, chỉ chiếm khoảng 15% tổng số ghế ngồi trên chuyến bay. Vì thế để mua được vé máy bay từ Tokyo đi Sapporo giá rẻ nhất hành khách cần có kế hoạch đặt vé trước từ 2 – 4 tháng. Khi các hạng vé giá rẻ được bán hết, các mức giá cao hơn sẽ được áp dụng.

Jetstars.vn là đại lý ủy quyền của Jetstar Pacific. Mua vé máy bay đi Sapporo, sân bay Chitose Nhật Bản tại Jetstars.vn luôn được cam kết giá vé rẻ nhất, chính hãng và được Jetstar Pacific bảo hành tới khi kết thúc hành trình bay. Vé máy bay từ Tokyo đi Sapporo tại Jetstars.vn đều có hóa đơn chính hãng, minh bạch giá vé, dễ thay đổi ngày giờ bay và được hỗ trợ 24/24.
Khuyến mại giảm giá từ 100,000 tới 1,999,000 đồng khi mua vé máy bay từ Tokyo đi Sapporo từ 3 khách khứ hồi trở lên và thanh toán chuyển khoản hoặc tiền mặt. Miễn phí đổi ngày giờ bay, tên khách, miễn phí hành lý kí gửi 20kg, miễn phí chọn ghế ngồi VIP khi đặt vé máy bay đi sân bay Chitose, Sapporo Nhật Bản hạng Plus và Max. Tổng đài mua vé máy bay từ Tokyo đi Sapporo giá rẻ Jetstar 24/24: 0437911199 – 0462977616

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *