Call now: +30 1234 56789

From the blog

Vé máy bay từ Tp Hồ Chí Minh đi Bali

ve-may-bay-tu-tp-ho-chi-minh-di-bali

Giá vé máy bay từ Tp Hồ Chí Minh đi Bali Jetstar.

Bali có nhiều ruộng bậc thang, bãi biển khuất nẻo, sóng biển ngoạn mục, sinh vật biển đa sắc, núi lửa cao vút, nền văn hóa Hindu ấn tượng. Nằm trên xích đạo, Bali gần như nắng đẹp quanh năm, đặc biệt là khu vực ven biển. Vé máy bay đi Bali vì thế luôn nhộn nhịp quanh năm. Từ Việt Nam, vé máy bay từ Tp Hồ Chí Minh đi Bali là một trong số những tuyến bay được đặt nhiều nhất.
Có nhiều hãng bán vé máy bay từ Tp Hồ Chí Minh đi Bali như Thai Airways, Singapore Airlines, Tiger Airways, Malaysia Airlines, Jetstar, Vietnam Airlines v.v. Tất cả các chuyến bay đến Bali đều hạ cánh xuống sân bay quốc tế Ngurah Rai hay sân bay quốc tế Bali, cách trung tâm thành phố Denpasar 13km. Du khách mua vé máy bay từ Tp Hồ Chí Minh đi Bali có thể di chuyển về trung tâm Denpasar bằng taxi với giá từ 70,000 đến 90,000 rupi.
Giá vé máy bay từ Tp Hồ Chí Minh đi Bali được Jetstar mở bán với nhiều mức giá khác nhau và sử dụng đội tàu bay A320 hiện đại, an toàn và mới nhất của Airbus. Vé máy bay từ Tp Hồ Chí Minh đi Bali giá rẻ Jetstar có 1 điểm nối chuyến tại Singapore và thời gian chờ khoảng gần 4 giờ. Sức hút và vẻ đẹp quyễn rũ của Bali khiến lượng du khách đến thăm hòn đảo này ngày càng tăng. Chính vì thế, Jetstar khuyến cáo hành khách nên có kế hoạch đặt mua vé máy bay từ Tp Hồ Chí Minh đi Bali sớm trước từ 2 – 4 tháng để có được các mức giá rẻ nhất. Chi tiết lịch bay và bảng giá vé máy bay từ Tp Hồ Chí Minh đi Bali Denpasar, Indonesia tham khảo dưới đây:

ve-may-bay-tu-tp-ho-chi-minh-di-bali

Đặt vé máy bay từ Tp Hồ Chí Minh đi Bali ở đâu?

Jetstar bán vé máy bay đi Bali Denpasar giá rẻ sử dụng vé điện tử nên hành khách có thể đặt mua mọi nơi, mọi lúc rất dễ dàng mà không cần đến trực tiếp các phòng vé, đại lý để mua như trước kia. Hành khách có thể đặt vé máy bay từ Tp Hồ Chí Minh đi Bali trực tuyến trên máy tính, điện thoại, tablet có kết nối mạng và thanh toán bằng thẻ tín dụng. Tuy nhiên cách mua vé máy bay từ Tp Hồ Chí Minh đi Denpasar phổ biến, an toàn, thanh toán tiện lợi và giá rẻ nhất là gọi tới tổng đài.

Nhận vé và kiểm tra lại vé thế nào?.

Mua vé máy bay từ Tp Hồ Chí Minh đi Bali có thể nhận qua email, nhận qua điện thoại di động hoặc qua fax, zalo, facebook, viber hoặc nhận vé và thanh toán tại địa chỉ của Quý khách. Khi nhận được số vé điện tử, hành khách có thể gọi tới Công ty CP hàng không Jetstar qua số 19001550 để kiểm tra lại vé.

Vé máy bay đi Bali Indonesia tại Jetstars.vn.

Vé máy bay từ Tp Hồ Chí Minh đi Bali giá rẻ, khuyến mại luôn được mở bán từ rất sớm với số lượng rất hạn chế, chỉ chiếm khoảng 15% tổng số ghế ngồi trên chuyến bay. Vì thế để mua được vé máy bay đi Bali Denpasar giá rẻ nhất, hành khách cần có kế hoạch đặt vé trước từ 2 – 4 tháng. Khi các hạng vé giá rẻ được bán hết, các mức giá cao hơn sẽ được áp dụng.

Jetstars.vn là đại lý ủy quyền của Jetstar Pacific. Mua vé máy bay từ Tp Hồ Chí Minh đi Bali tại Jetstars.vn luôn được cam kết giá vé rẻ nhất, chính hãng và được Jetstar bảo hành tới khi kết thúc hành trình bay. Vé máy bay từ Tp Hồ Chí Minh đi Bali tại Jetstars.vn đều có hóa đơn chính hãng, minh bạch giá vé, dễ thay đổi ngày giờ bay và được hỗ trợ 24/24.
Khuyến mại giảm giá từ 200,000 tới 1,699,000 đồng khi mua vé máy bay từ Tp Hồ Chí Minh đi Bali từ 5 khách khứ hồi trở lên. Miễn phí đổi ngày giờ bay, tên khách, miễn phí hành lý kí gửi 20kg, miễn phí chọn ghế ngồi VIP khi đặt vé máy bay giá rẻ đi Bali Denpasar hạng Plus và Max.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *