Call now: +30 1234 56789

From the blog

Vé máy bay từ Tp Hồ Chí Minh đi Jakarta giá rẻ

ve-may-bay-tu-tp-ho-chi-minh-di-jakarta-gia-re

Giá vé máy bay từ Tp Hồ Chí Minh đi Jakarta.

Jakarta là thủ đô của Indonesia tọa lạc trên bờ tây bắc của Đảo Java. Sân bay quốc tế Soekarno-HattaBali phục vụ chính cho vùng đô thị Jakarta. Từ Việt Nam hiện chưa có tuyến bay từ Hà Nội và Tp Hồ Chí Minh đi Jakarta. Trong đó, vé máy bay từ Tp Hồ Chí Minh đi Jakarta luôn có lượng đặt vé ổn định nên có khá nhiều hãng khai thác như Vietnam Airlines, Jetstar, Tiger Airways, Air Asia v.v. Jetstar được đánh giá là hãng bán vé máy bay từ Tp Hồ Chí Minh đi Jakarta giá rẻ nhất với 1 điểm nối chuyến tại Singapore với tổng thời gian bay và nối chuyến chỉ khoảng 5 giờ. Sử dụng đội tàu bay A320 mới nhất cùng sự hậu thuẫn của Vietnam Airlines và Qantas Group, mua vé máy bay từ Tp Hồ Chí Minh đi Jakarta luôn mang lại cho du khách sự tiện nghi, thoải mái và an toàn nhất.
Giá vé máy bay từ Tp Hồ Chí Minh đi Jakarta được Jetstar mở bán với nhiều mức giá khác nhau và có nhiều giờ bay khác nhau. Những mức vé rẻ nhất thường được mở bán sớm trước từ 2 – 3 tháng. Do vậy, để mua được những hạng vé máy bay từ Tp Hồ Chí Minh đi Jakarta giá rẻ nhất hành khách cần có kế hoạch đặt vé sớm. Chi tiết lịch bay và bảng giá vé máy bay từ Tp Hồ Chí Minh đi Jakarta, Indonesia tham khảo dưới đây:

ve-may-bay-tu-tp-ho-chi-minh-di-jakarta-gia-re

Đặt vé máy bay từ Tp Hồ Chí Minh đi Jakarta ở đâu?

Jetstar bán vé máy bay đi Jakarta, Indonesia giá rẻ sử dụng vé điện tử nên hành khách có thể đặt mua mọi nơi, mọi lúc rất dễ dàng mà không cần đến trực tiếp các phòng vé, đại lý để mua như trước kia. Hành khách có thể đặt vé máy bay từ Tp Hồ Chí Minh đi Jakarta trực tuyến trên máy tính, điện thoại, tablet có kết nối mạng và thanh toán bằng thẻ tín dụng. Tuy nhiên cách mua vé máy bay đi Indonesia phổ biến, an toàn, thanh toán tiện lợi và giá rẻ nhất là gọi tới tổng đài.

Nhận vé và kiểm tra lại vé thế nào?.

Mua vé máy bay từ Tp Hồ Chí Minh đi Jakarta có thể nhận qua email, nhận qua điện thoại di động hoặc qua fax, zalo, facebook, viber hoặc nhận vé và thanh toán tại địa chỉ của Quý khách.

Vé máy bay đi Jakarta, Indonesia tại Jetstars.vn.

Vé máy bay từ Tp Hồ Chí Minh đi Jakarta giá rẻ luôn được mở bán từ rất sớm với số lượng rất hạn chế, chỉ chiếm khoảng 15% tổng số ghế ngồi trên chuyến bay. Vì thế để mua được vé máy bay từ Tp Hồ Chí Minh đi Jakarta giá rẻ nhất, hành khách cần có kế hoạch đặt vé trước từ 2 – 4 tháng. Khi các hạng vé giá rẻ được bán hết, các mức giá cao hơn sẽ được áp dụng.

Jetstars.vn là đại lý ủy quyền của Jetstar Pacific. Mua vé máy bay từ Tp Hồ Chí Minh đi Jakarta tại Jetstars.vn luôn được cam kết giá vé rẻ nhất, chính hãng và được Jetstar bảo hành tới khi kết thúc hành trình bay. Vé máy bay từ Tp Hồ Chí Minh đi Jakarta tại Jetstars.vn đều có hóa đơn chính hãng, minh bạch giá vé, dễ thay đổi ngày giờ bay và được hỗ trợ 24/24.
Khuyến mại giảm giá từ 200,000 tới 1,699,000 đồng khi mua vé máy bay từ Tp Hồ Chí Minh đi Jakarta từ 5 khách khứ hồi trở lên. Miễn phí đổi ngày giờ bay, tên khách, miễn phí hành lý kí gửi 20kg, miễn phí chọn ghế ngồi VIP khi đặt vé máy bay giá rẻ đi Jakarta hạng Plus và Max.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *