Call now: +30 1234 56789

From the blog

Vé máy bay từ TP Hồ Chí Minh đi Phuket giá rẻ

ve-may-bay-tu-tphcm-di-phuket-gia-re

Giá vé máy bay từ TP Hồ Chí Minh đi Phuket, Thái Lan.

Thành phố Phuket là thủ phủ của tỉnh Phuket nằm ở phần phía Nam của đảo Phuket, Thái lan. Một trong những khu vực du lịch của Phuket là Bãi tắm Patong ở bờ biển Trung Tây với bãi biển rộng, sạch sẽ bậc nhất thế giới với nhiều cơ sở dịch vụ về đêm. Patong có nghĩa là “rừng đầy lá chuối” trong tiếng Thái và gắn với biệt danh Thiên đường du lịch sex.
Vé máy bay đi Phuket từ Việt nam chưa có chuyến bay thẳng và đường bay từ Tp Hồ Chí Minh đi Phuket được xem là tấp nập nhất. Vé máy bay từ TP Hồ Chí Minh đi Phuket có nhiều hãng bay như Thai Airways, Air Asia, Vietnam Airlines, Jetstar, Nok Air v.v. Vé máy bay từ TP Hồ Chí Minh đi Phuket hãng Jetstar được xem là dễ mua vé và có nhiều mức giá khá hấp dẫn nếu đặt sớm. Được khai thác với tần suất từ 3 tới 4 chuyến mỗi ngày, vé máy bay từ TP Hồ Chí Minh đi Phuket có 1 điểm nối chuyến tại Singapore và tổng thời gian bay và nối chuyến khoảng hơn 5 giờ.
Giá vé máy bay từ TP Hồ Chí Minh đi Phuket được Jetstar mở bán với nhiều hạng vé khác nhau và phân bổ từ giá thấp đến giá cao. Vé máy bay đi Phuket, Thái Lan giá rẻ nhất thường được mở bán trước từ 2 – 4 tháng. Vé máy bay từ TP Hồ Chí Minh đi Phuket giá rẻ Jetstar đa phần là loại vé không hoàn hủy trừ hạng Max và không bao gồm hành lý ký gửi miễn phí. Trẻ em từ đủ 2 tuổi trở lên mua vé máy bay từ TP Hồ Chí Minh đi Phuket tính bằng vé người lớn, em bé dưới 2 tuổi tính 10% giá vé. Chi tiết lịch bay và bảng giá vé máy bay từ TP Hồ Chí Minh đi Phuket tham khảo dưới đây

Đặt vé máy bay từ TP Hồ Chí Minh đi Phuket ở đâu?

Jetstar bán vé máy bay đi Phuket, Thái Lan sử dụng vé điện tử nên hành khách có thể đặt mua mọi nơi, mọi lúc rất dễ dàng mà không cần đến trực tiếp các phòng vé, đại lý để mua như trước kia. Hành khách có thể đặt vé máy bay từ TP Hồ Chí Minh đi Phuket trực tuyến trên máy tính, điện thoại, tablet có kết nối mạng và thanh toán bằng thẻ tín dụng. Tuy nhiên cách mua vé máy bay từ TP Hồ Chí Minh đi Phuket phổ biến, an toàn, thanh toán tiện lợi và giá rẻ nhất là gọi tới tổng đài 0888332933.

Nhận vé và kiểm tra lại vé thế nào?.

Vé máy bay từ TP Hồ Chí Minh đi Phuket có thể nhận qua email, nhận qua điện thoại di động hoặc qua fax, zalo, facebook, viber hoặc nhận vé và thanh toán tại địa chỉ của Quý khách. Khi nhận được số vé điện tử, hành khách có thể gọi tới Công ty CP hàng không Jetstar qua số 19001550 để kiểm tra lại vé.

Vé máy bay từ TP Hồ Chí Minh đi Phuket tại Jetstars.vn.

Jetstars.vn là tổng đại lý ủy quyền của Jetstar Pacific. Mua vé máy bay từ TP Hồ Chí Minh đi Phuket tại Jetstars.vn luôn được cam kết giá vé rẻ nhất, chính hãng và được Jetstar Pacific bảo hành tới khi kết thúc hành trình bay. Vé máy bay từ TP Hồ Chí Minh đi Phuket tại Jetstars.vn đều có hóa đơn chính hãng, minh bạch giá vé, dễ thay đổi ngày giờ bay và được hỗ trợ 24/24.
Khuyến mại giảm giá từ 300,000 tới 2199000 đồng khi mua vé máy bay từ TP Hồ Chí Minh đi Phuket từ 6 khách khứ hồi trở lên và thanh toán chuyển khoản hoặc thanh toán tiền mặt tại các quầy giao dịch của Viettel. Miễn phí đổi ngày giờ bay, tên khách, miễn phí hành lý kí gửi 20kg, miễn phí chọn ghế ngồi VIP khi đặt vé máy bay đi Phuket, Thái Lan hạng Plus và Max. Tổng đài mua vé máy bay từ TP Hồ Chí Minh đi Phuket giá rẻ Jetstar 24/24: 0888332933 – 0437911199

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *