Mua vé máy bay từ TPHCM đi Macau giá rẻ Jetstar

Vé máy bay từ TPHCM đi Macau giá rẻ nhất

Jetstar bán vé máy bay từ TPHCM đi Macau giá rẻ.

Vé máy bay giá rẻ đi Macau có nhiều hãng khai thác và gồm các chuyến bay khởi hành từ Hà Nội, Đà Nẵng và TPHCM. Vé máy bay từ TPHCM đi Macau bay thẳng hiện có Viva Macau Air và Jestar. Với tần suất bay 2 chuyến/ tuần vào Thứ 3 và Thứ 7, vé máy bay từ TPHCM đi Macau giá rẻ Jetstar mang lại cơ hội du lịch và công tác tại Macau với chi phí thấp nhất cho hành khách.
Giá vé máy bay từ TPHCM đi Macau Jetstar luôn được cam kết rẻ nhất với nhiều hạng đặt chỗ linh hoạt. Vé máy bay từ TPHCM đi Macau khứ hồi là tổng giá vé chiều đi và chiều về. Mua vé máy bay từ TPHCM đi Macau giá rẻ đòi hỏi hành khách phải có kế hoạch đặt vé sớm và xa ngày bay. Thời điểm tốt nhất được Jetstar khuyến cao là nên đặt vé máy bay từ TPHCM đi Macau trước từ 2 – 3 tháng. Chi tiết lịch bay và bảng giá vé máy bay từ TPHCM đi Macau tham khảo dưới đây.

Bay từ Đến Giờ bay Giờ đến Vé máy bay từ TPHCM đi Macau(Chưa Vat)
Khuyến mại Giá rẻ Phổ thông
TPHCM Macau 09:10 12:45 1.015.000 1.595.000 2.175.000
MaCau TPHCM 13:30 15:05 1.015.000 1.595.000 2.175.000

Đặt vé máy bay từ TPHCM đi Macau ở đâu?

Jetstar bán vé máy bay từ TPHCM đi Macau sử dụng vé điện tử nên hành khách có thể đặt mua mọi nơi, mọi lúc rất dễ dàng mà không cần đến trực tiếp các phòng vé, đại lý để mua như trước kia. Hành khách có thể đặt vé máy bay từ TPHCM đi Macau trực tuyến trên máy tính, điện thoại, tablet có kết nối mạng và thanh toán bằng thẻ tín dụng. Tuy nhiên cách đặt vé máy bay từ TPHCM đi Macau phổ biến, an toàn, thanh toán tiện lợi và giá rẻ nhất là gọi tới tổng đài 0462977616.

Thanh toán vé máy bay từ TPHCM đi Macau thế nào?

Sau khi đặt vé máy bay từ TPHCM đi Macau thành công, hành khách có thể thanh toán trực tuyến bằng thẻ tín dụng nếu đặt trực tuyến, thanh toán chuyển khoản qua ngân hàng, cây ATM, Internet Banking hoặc tiền mặt nếu đặt qua tổng đài 0462977616..

Nhận vé và kiểm tra lại vé thế nào?.

Hành khách mua vé máy bay từ TPHCM đi Macau có thể nhận vé máy bay điện tử qua email, nhận qua điện thoại di động hoặc qua fax, hoặc chuyển phát nhanh. Khi nhận được số vé điện tử, hành khách có thể gọi tới tổng đài của Tổng công ty hàng không Jetstar qua số 19001550 để kiểm tra lại vé.

Cách mua vé máy bay từ TPHCM đi Macau giá rẻ nhất.

Vé máy bay từ TPHCM đi Macau luôn được mở bán từ rất sớm với số lượng rất hạn chế, chỉ chiếm khoảng 15% tổng số ghế ngồi trên chuyến bay. Vì thế để mua được vé máy bay từ TPHCM đi Macau khuyến mại, hành khách cần có kế hoạch đặt vé sớm nhất có thể. Khi các hạng vé giá rẻ được bán hết, các mức giá cao hơn sẽ được áp dụng. Bên cạnh đó, việc lựa chọn đại lý mua vé, cách thức đặt vé cũng ảnh hưởng đến việc hành khách có thể mua được vé máy bay từ TPHCM đi Macau giá rẻ hay không.

Jetstars.vn là đại lý ủy quyền của Jetstar Pacific. Mua vé máy bay từ TPHCM đi Macau tại Jetstars.vn luôn được cam kết giá vé rẻ nhất, chính hãng và được Jetstar Pacific bảo hành tới khi kết thúc hành trình bay. Vé máy bay từ TPHCM đi Macau tại Jetstars.vn đều có hóa đơn chính hãng, minh bạch giá vé, dễ thay đổi ngày giờ bay và được hỗ trợ 24/24.
Khuyến mại giảm ngay 1000,000 đồng khi mua vé máy bay từ TPHCM đi Macau từ 15 khách khứ hồi trở lên. Miễn phí đổi ngày giờ bay, tên khách, miễn phí hành lý kí gửi 20kg, miễn phí chọn ghế ngồi VIP khi đặt vé máy bay từ TPHCM đi Macau hạng Plus và Max. Tổng đài mua vé máy bay từ TPHCM đi Macau giá rẻ 24/24: 0466753199

17 replies
  • myjetstars
   myjetstars says:

   Chào bạn,

   Cám ơn ban đã gửi mail tới Jetstar. Rất tiếc tháng 3 Jetstar ngừng bay từ Tp Hồ Chí Minh đi Macau. Vui lòng gọi tổng đài 0437282239 để đặt vé của hãng Viva Macau Airlines
   Chúc bạn ngày mới vui vẻ và may mắn.

   Trả lời

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *