Vé máy bay đi Đài Loan Jetstar

Đài Loan là một hòn đảo xinh đẹp nằm ở khu vực Đông Á, cách Trung Quốc Đại lục hơn 100 km. Vé máy bay đi Đài Loan có nhiều hãng khai thác. Jetstar là hãng giá rẻ mới nhất, sau Vietjet Air bán vé máy bay đi Đài Loan. Sáp nhập vào Vietnam Airlines từ năm 2012, chất lượng dịch vụ, đội tàu bay và giá vé Jetstar luôn được đánh giá rất cao. Thời gian đầu, Jetstar bán vé máy bay đi Đài Loan, bay thẳng từ Đà Nẵng.

Du lịch Đài Loan và những điều cần tham khảo.

Du lịch Đài Loan khoảng từ 6 đến 8 ngày là phù hợp nhất. Đài Loan có nhiều danh lam thắng cảnh đẹp như Cố cung, đền Longshan, Hồ Nhật Nguyệt v.v. Ngoài ra cũng không thể không nhắc đến tòa tháp cao chọc trời Taipei 101 với 101 tầng. Mua vé máy bay đi Đài Loan của Jetstar, du khách sẽ tiết kiệm tối đa chi phí đi lại.

Những thông tin hữu ích cho du lịch Đài Loan.

Đài Loan có giờ chuẩn là UTC +8, đơn vị tiền tệ là đồng Dollar Đài Loan (TWD). Đài Loan có ngôn ngữ phổ biến nhất là tiếng Phổ thông chuẩn, tiếng Đài Loan và tiếng Anh.
Đài Loan có 93% dân số trung thành với một sự kết hợp đa thần giáo gồm tôn giáo cổ Trung Hoa, Phật giáo, Khổng giáo và Đạo giáo. Mua vé máy bay đi Đài Loan, bạn có thể di chuyển về trung tâm thành phố bằng xe hơi, MRT hay taxi.

Thời điểm đẹp nhất mua vé máy bay đi Đài Loan

Mua vé máy bay đi Đài Loan vào thời điểm nào tùy thuộc vào địa điểm nào bạn muốn đến. Đài Loan có khí hậu cận nhiệt đới, độ ẩm cao. Mùa hè thường rất nóng trong khi mùa đông ở những vùng núi cao luôn có tuyết rơi. Đặt vé máy bay đi Đài Loan từ tháng 9 đến 11, và tháng 2 đến 4 là tốt nhất. Vào mùa hè, từ tháng 6 đến tháng 8 thường bay có bão.

Thủ tục xin visa đi du lịch Đài Loan.

Mua vé máy bay đi Đài Loan du khách cần phải có visa nhập cảnh khi làm thủ tục bay. Trường hợp khách từng có visa đi châu Âu, Úc, Mỹ, Nhật hoặc New Zealand còn giá trị sử dụng thì được miễn visa Đài Loan. Du khách đặt vé máy bay tại Jetstars.vn được hỗ trợ tư vấn thủ tục xin visa. Tổng đài đặt vé máy bay đi Đài Loan giá rẻ Jetstar 0462977616.

Vé máy bay từ Đài Bắc về Đà Nẵng giá rẻ Jetstar

Vé máy bay từ Đài Bắc về Đà Nẵng giá rẻ

/
Jetstar vé máy bay từ Đài Bắc về Đà Nẵng. Với…
Vé máy bay giá rẻ Đà Nẵng đi Đài Bắc Jetstar chỉ từ 68000 đồng

Vé máy bay giá rẻ Đà Nẵng đi Đài Bắc

/
Jetstar vé máy bay giá rẻ Đà Nẵng đi Đài Bắc. Đài…